Làm sao để người ấy nhớ bạn nhiều hơn?

12 Tháng 03, 2019 | 08:22

Đôi khi trong các mối quan hệ, sự thân thiết quá mức sẽ trở nên nhàm chán. Cách tốt nhất để thắp lại lửa yêu là làm thế nào để người ấy nhớ bạn nhiều hơn.tam

Có một số mẹo nhỏ mà bạn có thể thực hiện để khiến người ấy nghĩ về bạn khi bạn không có ở bên cạnh, khiến người ấy sẽ khao khát nhớ bạn và muốn gặp bạn lần nữa. Hãy thử làm theo cách sau:

1. Ngừng liên lạc

Không gọi điện hoặc nhắn tin cho người ấy. Nếu bạn liên tục gọi điện và nhắn tin họ sẽ khó có thời gian để nhớ đến bạn. Tạm ngưng điện thoại hằng ngày và chờ đợi người ấy gọi điện hoặc nhắn tin. Khi bạn ngừng gọi điện hoặc nhắn tin, người ấy sẽ tự hỏi tại sao, và điều này sẽ khiến họ bắt đầu nghĩ về bạn và nhớ bạn.

Khi nhận được tin nhắn từ người ấy, hãy đợi 5-10 phút sau rồi hãy trả lời, đừng nhanh chóng trả lời ngay để người ấy đợi bạn đáp trả, đó là khoảnh khắc người ấy mong nhớ và không ngừng suy nghĩ về bạn. Khi anh ấy gọi cho bạn, khoan trả lời và để nó vào hộp thư thoại. Đợi vài phút, sau đó gọi lại cho người ấy, nói rằng bạn không thể trả lời vì bạn thực sự bận rộn.

Làm sao để người ấy nhớ bạn nhiều hơn? - Ảnh 1.

Khi không có bạn bên cạnh, người ấy sẽ nhớ mùi hương của bạn và luôn nhớ những khoảnh khắc mà bạn ở cùng họ.

2. Hạn chế thông tin trên Facebook, hạn chế các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội

Nếu bạn là người thường xuyên cập nhật phương tiện truyền thông xã hội với các hoạt động của mình, hãy thử giới hạn số lượng bài đăng. Các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là một cách dễ dàng để mọi người kết nối và không bao giờ cảm thấy họ đang nhớ bạn. Khi bạn đăng ít hơn, người ấy sẽ bắt đầu tìm hiểu về những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn và không ngừng nghĩ về bạn.

3. Kết thúc cuộc trò chuyện trước

Chủ động cúp điện thoại hoặc kết thúc cuộc trò chuyện trước khi người ấy làm. Là người đầu tiên kết thúc cuộc trò chuyện sẽ khiến người ấy hụt hẫng và muốn nói nhiều hơn với bạn và không ngừng suy nghĩ và nhớ bạn.

4. Sự tinh tế

- Chọn một mùi hương đặc trưng trên cơ thể mỗi khi bạn ở cạnh người ấy. Khi không có bạn bên cạnh, người ấy sẽ nhớ mùi hương của bạn và luôn nhớ những khoảnh khắc mà bạn ở cùng họ.

- Hãy luôn tạo sự bí ẩn và ngạc nhiên. Đừng mở hết lòng mà hãy để người ấy luôn háo hức muốn nghe về bạn. Nên nói những điều thú vị mỗi khi bạn gặp người ấy. Điều này sẽ khiến người ấy muốn nghe nhiều hơn về bạn và chờ đợi để được ở cùng bạn.

- Giả vờ vô tình để quên một vài món đồ vật thân thiết trong xe hoặc nhà người ấy. Như cái lược, kẹp tóc, món trang sức, bút hoặc quyển vở… Những vật dụng cá nhân nhỏ mà bạn cần làm việc hằng ngày chính là vật tốt nhất để nhắc nhở người ấy nghĩ và nhớ về bạn.

- Luôn để người ấy muốn nhiều hơn. Khi đi chơi cùng người ấy, bạn nên để người ấy muốn nhiều hơn. Người ấy sẽ muốn nhiều nụ hôn hơn, nhiều tiếng cười hơn, nhiều niềm vui hơn, nhiều cuộc trò chuyện hơn, nhưng bạn chỉ tỏ vẻ muốn rời xa người ấy, bạn chủ động cắt ngang cuộc gặp mặt vì bạn phải về nhà đúng giờ. Nếu có thể chỉ trao cho người ấy một nụ hôn ngọt ngào vào cuối đêm để khiến người ấy mơ ước muốn có nhiều nụ hôn hơn lần sau nữa.

Làm sao để người ấy nhớ bạn nhiều hơn? - Ảnh 2.

Một người không thể nhớ bạn nếu bạn luôn ở bên họ


- Tạo không gian giữa bạn và người ấy. Một người không thể nhớ bạn nếu bạn luôn ở bên họ. Một cách tuyệt vời để khiến họ nhớ bạn là tạo khoảng trống giữa hai người. Đi chơi với bạn bè và kể với người ấy về những cuộc vui đó. Người ấy có thể sẽ vui cùng bạn, hoặc sẽ hơi ghen tị với việc bạn có thể có niềm vui mà không cần có họ. Điều này khiến họ sẽ không ngừng nghĩ về bạn. Tự làm mới mình mỗi khi gặp gỡ người ấy, diện mạo mới, mái tóc mới, trang điểm đẹp hơn sẽ khiến cho người ấy háo hức mong gặp bạn lần nữa và luôn nhớ đến bạn.

Tất nhiên, những mẹo nhỏ này không phải là "bửu bối" cho tất cả các trường hợp. Bạn có thể tham khảo và áp dụng nó khi bạn cảm thấy phù hợp.

Theo Lê Kim Phụng (thegioitiepthi.vn)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).