Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart ra mắt thẻ đồng thương hiệu

20 Tháng 11, 2019 | 21:33

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vừa chính thức ký kết hợp tác cùng Công ty CP Trung tâm thương mại Lotte Việt Nam (Lotte Mart) ra mắt thẻ Shinhan - Lotte Mart, với những tiện ích tích lũy và quy đổi điểm hấp dẫn dành cho khách hàng khi giao dịch, mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc.

Đây là cột mốc khởi điểm cho sự hợp tác bền vững giữa Ngân hàng Shinhan và Tập đoàn Lotte Mart trong tương lai.

Thẻ Shinhan - Lotte Mart là dòng thẻ với những đặc quyền riêng từ Lotte Mart dành cho các chủ thẻ. Theo đó, chủ thẻ sẽ được tích lũy điểm không giới hạn vào tài khoản hội viên Lotte Mart của mình với tỷ lệ tích lũy điểm lên đến 2,5% cho mỗi giao dịch.

Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart ra mắt thẻ đồng thương hiệu - Ảnh 1.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan Việt Nam và ông Kang Min Ho – Tổng Giám Đốc của Lotte Mart tại Việt Nam, tại buổi lễ ký kết

Đặc biệt, trong thời gian ra mắt thẻ từ 20-11-2019 đến 30-4-2020, chủ thẻ còn có cơ hội hoàn tiền 2,5% cho giao dịch từ 500.000 đồng tại hệ thống siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc, đồng thời giảm ngay 5% cho giao dịch từ 500.000 đồng khi mua hàng trên ứng dụng Speed L. Với công nghệ Thanh toán chạm (Contactless) được tích hợp trên thẻ, thẻ Shinhan – Lotte Mart mang đến sự tiện lợi tối ưu cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và tại các đơn vị chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc.

Ông Shin Dong Min – Tổng Giám đốc của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam, cho biết Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực liên kết với các đối tác, mở rộng mạng lưới liên kết để ra mắt những dòng thẻ tín dụng mới, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng. Với thẻ Shinhan - Lotte Mart, ngân hàng đặc biệt phát triển chức năng tích lũy điểm không giới hạn, giúp chủ thẻ tận hưởng tối đa tiện ích từ thẻ tín dụng của mình. Sự hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng Shinhan và Lotte Mart hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị ưu việt cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và tại các các đơn vị chấp nhận thẻ khác trên toàn quốc.

L.Anh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).