Chìa khóa để có món thịt heo chiên ngon chính là da phải chín giòn nhưng phần thịt thì vẫn không bị cháy. Để làm được điều này cần có một bí quyết đặc biệt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết chiên thịt heo giòn rụm ngon nhất thế giới.
B1: Đầu tiên, bạn cần làm sạch thịt heo, cho thịt vào nồi và đun sôi bằng nước sạch. Chúng ta cần luộc cho đến khi chọc đũa vào thoải mái. Phần nước luộc thịt bạn có thể dùng vào việc xào rau. Đảm bảo hương vị sẽ rất ngon.
Tuyệt chiêu chiên thịt heo vỏ vàng ươm, giòn rụm không thể cưỡng nổi.
B2: Đặt thịt heo vừa luộc vào một chiếc nồi mới, khô ráo. Sau đó, đổ bia vào nồi này, ngâm thịt trong khoảng 10 phút.
B3: Cho dầu vào chảo. Bạn cần phải làm việc này sao cho thịt heo cho vào chìm dưới lớp dầu. Bật lửa để dầu sôi sau đó cho thịt heo vào chảo.
B4: Chúng ta chiên cho đến khi dầu không văng ra khỏi chảo nữa
B5: Khi thịt heo đã được chiên chín, bạn cần vớt nó ra khỏi chảo, để ở một nồi khô khoảng 5 phút cho dầu mỡ ra hết.
Như vậy, bạn đã có một món thịt heo chiên tuyệt ngon với da vàng giòn, rất quyến rũ. Bạn có thể cắt tảng thịt heo thành từng miếng nhỏ để chuẩn bị cho bữa ăn.