Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Tiêu dùng thông minh 09:16

Cake và Công ty Cổ phần Đầu Tư Điện Máy Xanh hợp tác triển khai dịch vụ nhận tiền quốc tế Cake GlobalX tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:15

Ngày 6-5, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty CP Tasco Auto đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực di chuyển xanh.

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 22:17

OPPO Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi flagship Find X9 Ultra và Find X9s tại sự kiện “Finding Hội An”.

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Bản lĩnh sống 14:07

Nghỉ hưu thường được xem là "đích đến an nhàn" sau nhiều năm làm việc. Điều đáng nói là những nỗi lo lớn nhất không nằm ở tiền bạc như nhiều người vẫn nghĩ.

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Tiêu dùng thông minh 14:01

Trong lĩnh vực gọi xe theo yêu cầu, Grab vẫn giữ vững vị thế là ứng dụng được lựa chọn số một.

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 17:58

Gucci không đi theo một kiểu mùi duy nhất, mà trải rộng từ hoa trắng nữ tính, hoa cỏ trẻ trung đến những mùi ấm, gợi cảm và cá tính hơn.

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

Khoẻ - Đẹp 16:58

Dự án “Chung tay vì nguồn nước sạch” với chuỗi hội thảo tại 5 địa phương, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động bảo vệ tài nguyên nước trong giới trẻ.

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 16:57

Trong thế giới nước hoa nữ, Giorgio Armani, sang nhưng không phô, nữ tính nhưng vẫn có độ chỉn chu và khí chất.

40 quán ăn "trứ danh" của TP Cần Thơ được vinh danh

40 quán ăn "trứ danh" của TP Cần Thơ được vinh danh

Tiêu dùng thông minh 09:51

Grab Việt Nam vừa tổ chức chương trình vinh danh Quán "Trứ Danh" Cần Thơ, trong khuôn khổ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XIII năm 2026.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Grab Việt Nam nâng cấp ưu đãi và quyền lợi GrabBenefits cho đối tác tài xế

Grab Việt Nam nâng cấp ưu đãi và quyền lợi GrabBenefits cho đối tác tài xế

Tiêu dùng thông minh 10:35

Từ tháng 5-2026, Grab sẽ cập nhật chương trình đặc quyền GrabBenefits, mang đến những quyền lợi và ưu đãi cho đối tác tài xế Grab cả nước.

Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THCS Phổ Thuận

Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THCS Phổ Thuận

Điểm đến 20:54

Trường THCS Phổ Thuận (phường Trà Câu, tỉnh Quảng Ngãi) sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập với chủ đề: "Thanh âm thời gian – Đi để trở về".

Chữ ký số TPHCM - Địa chỉ cung cấp chữ ký số FPT uy tín

Chữ ký số TPHCM - Địa chỉ cung cấp chữ ký số FPT uy tín

Tiêu dùng thông minh 20:52

Ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ cung cấp chữ ký số do Chữ ký số TPHCM - Đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dreame Miracle Pro - Chuẩn mực mới của máy sấy tóc công nghệ cao

Dreame Miracle Pro - Chuẩn mực mới của máy sấy tóc công nghệ cao

Tiêu dùng thông minh 09:08

Dreame Miracle Pro xuất hiện như một giải pháp toàn diện, kết hợp giữa hiệu suất sấy mạnh mẽ và công nghệ dưỡng tóc tiên tiến.

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải tại TPHCM: Hành trình nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiện nghi

Tiêu dùng thông minh 14:58

Dịch vụ cho thuê xe đi Hồ Tràm, Long Hải đã khẳng định vị thế là đối tác vận tải hàng đầu, mang đến những hành trình an toàn, sang trọng và trọn vẹn niềm vui.

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Bệnh lupus ban đỏ được kiểm soát sớm, tỉ lệ biến chứng giảm

Khoẻ - Đẹp 14:01

Hội nghị “Kỷ nguyên mới trong điều trị lupus ban đỏ hệ thống – Cá thể hóa điều trị và hướng tới lui bệnh với Anifrolumab”.

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Metlife Foundation hỗ trợ hai tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:00

MetLife Foundation công bố các tổ chức nhận tài trợ mới trong Chương trình Tài trợ Tác động Cộng đồng - Community Impact Grant Program (CIGP).

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Ni nhẫn là gì? Bảng size nhẫn chính xác cho nam và nữ

Tiêu dùng thông minh 20:46

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách đo size nhẫn chính xác, xem bảng size nhẫn nữ và bảng size nhẫn nam chuẩn tại Việt Nam.

Toàn cảnh xung đột giữa Apple và Samsung, HTC

11 tháng 8, 2011 | 14:16

Trong khi nhiều người còn đang băn khoăn chọn mua Samsung Galaxy S II hay iPhone 4 thì một cuộc chiến giữa các nhà sản xuất thiết bị di động đang diễn ra dữ dội và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người tiêu dùng.

Sau nhiều năm êm ả, smartphone bỗng trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng và biến thành đấu trường của các vụ tranh chấp về sở hữu trí tuệ.

Câu chuyện bản quyền vốn đã rất phức tạp và theo ước tính của báo Financial Times, chỉ riêng chiếc điện thoại nhỏ bé nằm gọn trong lòng bàn tay cũng chứa tới 250.000 bằng sáng chế dù cũng có nhiều mẫu sáng chế khá nực cười và gây tranh cãi. Chẳng hạn, Apple sở hữu hẳn một tấm bằng về khả năng bấm gọi các số xuất hiện trong e-mail. Tất cả mớ hỗn độn và thậm chí có phần ngớ ngẩn này hiển hiện rõ nét trong cuộc chiến mà Apple hướng vào Samsung và HTC, mà thực chất là tấn công Google Android.

Apple và Google từng có mối quan hệ rất tốt đẹp. Chủ tịch hãng tìm kiếm Mỹ Eric Schmidt từng có chân trong ban lãnh đạo của "Quả táo". Khi iPhone thế hệ đầu ra đời, 3 dịch vụ Google Search, You Tube và Google Maps còn được cài mặc định trên điện thoại. Nhưng sự thân thiện đó chẳng kéo dài sau khi Android trình làng.


Apple kiện Samsung và HTC nhằm ngăn chặn sự bùng nổ của Android. Ảnh minh họa: CNet.


Tuy không chĩa mũi dùi vào Google, các luật sư của Apple tỏ ra không nương tay khi đệ đơn kiện các hãng sản xuất điện thoại Android xâm phạm nhiều công nghệ, từ việc "thiết kế và kiểu dáng giống hệt iPhone" cho đến cách thiết bị kết nối mạng băng rộng như thế nào.

Bắt đầu từ tháng 3/2010, Apple cáo buộc HTC, hãng điện thoại Android lớn nhất khi đó, vi phạm 20 bằng sáng chế liên quan đến giao diện, phần cứng và cấu trúc nền tảng. Họ yêu cầu Ủy ban thương mại quốc tế Mỹ (ITC) cấm nhập khẩu thiết bị của HTC vào nước này. Tháng 7/2011, ITC ra phán quyết sơ bộ rằng HTC sử dụng trái phép 2 bản quyền công nghệ của Apple.

Còn cuộc chiến với Samsung mới bắt đầu từ tháng 4/2011. Apple thẳng thừng tuyên bố hãng điện tử Hàn Quốc đã cạnh tranh không lành mạnh khi ngang nhiên cóp nhặt cả về giao diện, thiết kế và nhiều công nghệ khác. Samsung kiện ngược lại rằng Apple cũng xâm phạm không ít sáng chế của họ. Những tranh cãi qua lại khiến "át chủ bài" của Samsung là Galaxy S II vẫn chưa xuất hiện ở Mỹ còn máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 vừa bị tạm thời cấm bán ở châu Âu và sắp tới có thể là cả ở Australia, Nhật và Hàn Quốc.

Giới phân tích nhận định mục đích của các vụ kiện cáo này là Apple đang muốn ngăn cản sự bành trướng của Android, hiện chiếm 40% tổng số smartphone được tiêu thụ ở Mỹ trong khi Apple đạt 26,6% theo đánh giá của comScore. Tuy nhiên, Google lại chưa có nhiều động thái bảo vệ mà để đối tác tự xoay sở với Apple. Tháng trước, Eric Schmidt thề sẽ ủng hộ HTC: "Các bạn đã chứng kiến sự bùng nổ của các thiết bị Android trên thị trường, và bởi sự thành công của chúng tôi, đối thủ bắt đầu phản ứng bằng các vụ kiện khi họ không thể đáp trả bằng sự cải tiến. Tôi không quá lo ngại chuyện này". Nhưng khi Apple tỏ ra quyết liệt trong việc gây khó dễ với các hãng sản xuất Android, Google một lần nữa được hỏi có sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho HTC trong trường hợp hãng Đài Loan thua cuộc không, Schmidt chỉ trả lời: "Chúng tôi sẽ đảm bảo họ không thua".

Dù vậy, thái độ nước đôi của Google đang thay đổi sau khi bị tuột mất cơ hội mua 6.000 bằng sáng chế của Novell vào tay liên minh gồm Microsoft, Apple và một số công ty khác như lời cáo cuộc rùm beng trên mạng của họ tuần trước. Có thể hiểu được sự nóng giận của Google bởi trong khi Nokia, Microsoft, Apple nắm trong tay hàng chục nghìn bằng sáng chế thì Google bị coi là kẻ chân ướt chân ráo với con số chỉ "dưới 1.000" và đã không thể tăng thêm sức mạnh sau thương vụ Novell thất bại.


Apple luôn bảo vệ quyết liệt những ý tưởng của họ. Ảnh minh họa: MyLaptop.


Khi mọi chuyện chưa ngã ngũ, giới công nghệ chia làm hai phe ủng hộ Apple hoặc Google. Còn tạp chí PC Magazine đưa ra 3 khả năng sẽ xảy ra nếu các nhà sản xuất Android thua trong cuộc chiến bản quyền:

Khả năng đầu tiên là HTC và Samsung phải trả Apple phí bản quyền trên mỗi điện thoại họ sản xuất. Đây là điều dễ thấy nhất theo quan điểm của các nhà phân tích. Nếu bị kết luận vi phạm, họ phải thương lượng với Apple và trả tiền sở hữu trí tuệ. Trong trường hợp này, Google cần đứng ra đàm phán bởi "chẳng ai muốn sản xuất thiết bị Android nếu thấy trước mớ hỗn độn và các nguy cơ họ vấp phải khi kinh doanh mà không được bảo vệ", Doug Lichtman, chuyên gia về luật tại UCLA, nhận định. Phí bản quyền sẽ làm đội giá điện thoại Android nhưng cũng không đến mức quá cao. Hiện HTC phải chi tầm 40 USD tiền bản quyền trên mỗi smartphone, trong đó có 5 USD cho Microsoft.

Trường hợp thứ hai là sản phẩm của HTC và Samsung bị cấm phân phối ở một số thị trường. Nguy cơ này đang xảy ra theo phán quyết mới nhất của tòa án Đức đối với máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 (Samsung đang chuẩn bị kháng cáo). Tuy nhiên, để có kết luận cuối cùng, các thẩm phán sẽ phải cân nhắc trong nhiều tháng, thậm chí vài năm. Họ cũng phải tính đến những tác động sâu rộng tới lợi ích của người tiêu dùng và mức độ thiệt hại đối với hãng sản xuất.

Viễn cảnh tệ nhất (và cũng khó xảy ra nhất) là Apple sẽ giữ các bản quyền sáng chế đã được đăng ký cho riêng họ. "Apple có lẽ không muốn cấp quyền sử dụng cho các đối thủ, đặc biệt là các mẫu 'khiến iPhone trở nên khác biệt'. Họ kiếm lời cả trăm USD trên mỗi chiếc iPhone và iPad và chẳng có lý gì phải trao quyền cho hãng khác trừ khi hãng đó cũng lại sở hữu những bản quyền mà Apple buộc phải thương lượng", chuyên gia về sở hữu trí tuệ Florian Mueller nhận định. Trong lịch sử, đa số các công ty cuối cùng cũng giải quyết tranh chấp bằng đàm phán và trả phí cho bên giữ bản quyền với giá "hợp lý".
 
Diễn biến kiện cáo giữa Apple, HTC, Samsung:
thaison

TỪ KHÓA

Bkav Bphone 2 sẽ được phân phối qua hệ thống Thế Giới Di Động

Bkav Bphone 2 sẽ được phân phối qua hệ thống Thế Giới Di Động

Sản phẩm 15:29

(NLĐO) - Hôm nay 17-7, Bkav công bố thỏa thuận hợp tác cùng Thế Giới Di Động, về việc Bphone 2 sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Mi Max 2, smartphone pin “khủng” 5.300 mAh được trình làng

Mi Max 2, smartphone pin “khủng” 5.300 mAh được trình làng

17:21

(NLĐO) - Xiaomi vừa chính thức ra mắt điện thoại Mi Max 2 với dung lượng pin lên đến 5300mAh.

Lenovo ra mắt VIBE S1 hai camera trước độc đáo

Lenovo ra mắt VIBE S1 hai camera trước độc đáo

18:34

(ictworld.vn) - Lenovo VIBE S1 sở hữu 2 camera mặt trước và thiết kế mặt sau cong sành điệu với 3 màu thời trang trắng ngọc, xanh đen và vàng kim loại.

Có đúng 800 kỹ sư chỉ phục vụ camera iPhone?

Có đúng 800 kỹ sư chỉ phục vụ camera iPhone?

16:00

Trên mạng, không chỉ tại Việt Nam mà cả Anh, Mỹ, lại dấy lên tranh cãi om xòm sau khi một lãnh đạo Apple cho hay riêng cụm camera iPhone có hơn 200 chi tiết, mỗi lần người dùng bấm nút chụp thì camera thực hiện 24 tỷ tác vụ và có đến 800 kỹ sư chỉ làm camera cho iPhone.

Đầu phát HD hết thời

Đầu phát HD hết thời

09:34

Dù cuối năm và gần Tết, thị trường thiết bị trình chiếu HD cho TV kém sôi động, ít mẫu mã mới và phổ biến lại là đầu phát HD Android giá rẻ.

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

'Smartphone tại Việt Nam dùng giải trí, ở Trung Quốc để sống sót'

16:44

Cách chọn mua điện thoại và định vị các thương hiệu của người dùng Trung Quốc khá gần gũi với người Việt Nam, nhưng lại có sự khác biệt trong cách sử dụng do khác biệt công nghệ.

Những điều cần biết về iPhone 6C giá rẻ

Những điều cần biết về iPhone 6C giá rẻ

17:05

Ngoài iPhone 7 và 7 Plus, trong năm 2016, Apple được cho sẽ ra mắt thêm iPhone 6C giá rẻ dựa trên thiết kế của iPhone 5S hiện nay.

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Tiêu dùng thông minh 09:16

Cake và Công ty Cổ phần Đầu Tư Điện Máy Xanh hợp tác triển khai dịch vụ nhận tiền quốc tế Cake GlobalX tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:15

Ngày 6-5, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty CP Tasco Auto đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực di chuyển xanh.

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Máy trị sẹo và máy trị nám xóa xăm Laser tại Hakai Việt Nam: Giải pháp cho mọi vấn đề sắc tố

Tiêu dùng thông minh 15:43

Hakai Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao với đa dạng dòng máy hiện đại, hỗ trợ điều trị sắc tố, cải thiện sẹo và trẻ hóa da hiệu quả.

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

President By Mon Amie: Tuyệt tác Bespoke khẳng định bản sắc vị thế độc tôn

Khoẻ - Đẹp 10:17

Đối với những doanh nghiệp kiệt xuất, bộ suit không đơn thuần là trang phục, mà là bộ giáp tinh nhuệ, là ngôn ngữ khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn.

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Cake hợp tác mở rộng dịch vụ nhận tiền quốc tế tại cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh

Tiêu dùng thông minh 09:16

Cake và Công ty Cổ phần Đầu Tư Điện Máy Xanh hợp tác triển khai dịch vụ nhận tiền quốc tế Cake GlobalX tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Grab Việt Nam và Tasco Auto hợp tác toàn diện thúc đẩy chuyển đổi xanh tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 09:15

Ngày 6-5, Công ty TNHH Grab (Grab Việt Nam) và Công ty CP Tasco Auto đã ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực di chuyển xanh.

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

OPPO Find X9 Ultra và Find X9s ra mắt tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 22:17

OPPO Việt Nam vừa ra mắt bộ đôi flagship Find X9 Ultra và Find X9s tại sự kiện “Finding Hội An”.

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Nghỉ hưu rồi mới biết...

Bản lĩnh sống 14:07

Nghỉ hưu thường được xem là "đích đến an nhàn" sau nhiều năm làm việc. Điều đáng nói là những nỗi lo lớn nhất không nằm ở tiền bạc như nhiều người vẫn nghĩ.

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Grab dẫn đầu thị trường gọi đồ ăn, gọi xe trong khu vực Đông Nam Á

Tiêu dùng thông minh 14:01

Trong lĩnh vực gọi xe theo yêu cầu, Grab vẫn giữ vững vị thế là ứng dụng được lựa chọn số một.

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Gucci cho nữ được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 17:58

Gucci không đi theo một kiểu mùi duy nhất, mà trải rộng từ hoa trắng nữ tính, hoa cỏ trẻ trung đến những mùi ấm, gợi cảm và cá tính hơn.

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

TCP Việt Nam lan tỏa giá trị bền vững vì nguồn nước

Khoẻ - Đẹp 16:58

Dự án “Chung tay vì nguồn nước sạch” với chuỗi hội thảo tại 5 địa phương, nâng cao nhận thức và thúc đẩy hành động bảo vệ tài nguyên nước trong giới trẻ.

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Top 8 nước hoa Giorgio Armani cho nữ thơm lâu và được yêu thích nhất

Tiêu dùng thông minh 16:57

Trong thế giới nước hoa nữ, Giorgio Armani, sang nhưng không phô, nữ tính nhưng vẫn có độ chỉn chu và khí chất.

40 quán ăn "trứ danh" của TP Cần Thơ được vinh danh

40 quán ăn "trứ danh" của TP Cần Thơ được vinh danh

Tiêu dùng thông minh 09:51

Grab Việt Nam vừa tổ chức chương trình vinh danh Quán "Trứ Danh" Cần Thơ, trong khuôn khổ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ lần thứ XIII năm 2026.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.