Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Chuyện của Sao 22:00

Tiến sĩ – nghệ sĩ - Nhà sản xuất Phi Thanh Vân mới đây gây sự chú ý khi khoe loạt hình ảnh rạng rỡ của bé Kim Sơn Ca.

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

Điểm đến 20:33

Ngày hội Nhân vật Biểu tượng và Bản quyền Việt – Hàn 2025 do KOCCA Việt Nam tổ chức khai mạc tại WTC EXPO, mở đầu ba ngày trải nghiệm và kết nối sáng tạo.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Tiêu dùng thông minh 20:14

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa nhận danh hiệu "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025".

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Điểm đến 20:13

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Đức là điểm đến học tập và làm việc.

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khoẻ - Đẹp 09:04

Bệnh viện Da liễu Trung ương khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An, và kêu gọi ủng hộ Trung tâm y tế khu vực Nam Trà My khắc phục hậu quả bão lũ.

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Bản lĩnh sống 13:56

Dự án "Black PR Universe – PR Đen: Vẻ đẹp của Bóng Tối", giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, kỹ năng và giá trị nhân văn.

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Điểm đến 10:14

BTC chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" chính thức công bố mùa giải lần thứ 8 năm 2025 tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP HCM.

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Khoẻ - Đẹp 10:09

Trong thế giới của quý ông tinh tế, có một "bản giao hưởng" của giác quan, đó là trải nghiệm may đo bespoke tại gia của Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service.

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Khoẻ - Đẹp 10:06

Dự án được thiết kế như một “không gian mở và an toàn”, các bạn trẻ có thể thoải mái đặt câu hỏi, trò chuyện với bác sĩ về tình dục an toàn.

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Bản lĩnh sống 14:11

Ella Mây, nhà sáng tạo nội dung trực tuyến thế hệ Gen Z, không chỉ mang đến những buổi livestream thú vị mà còn truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Khoẻ - Đẹp 12:48

Hội thảo “Tiêm chủng - Lá chắn bảo vệ sức khỏe người cao tuổi và người có bệnh nền” do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM cùng GSK Việt Nam tổ chức ngày 8-11.

Nisshin Seifun Welna ra mắt loạt sản phẩm mới

Nisshin Seifun Welna ra mắt loạt sản phẩm mới

Món ngon 12:46

Ngày 7-11, Nisshin Seifun Welna giới thiệu thêm danh mục sản phẩm mới cho thị trường, thuộc 4 dòng chủ lực gồm: xốt mì ý, sợi mì ý, bột trộn sẵn và xốt nấu cơm.

Người trẻ đi chữa lành

Người trẻ đi chữa lành

Bản lĩnh sống 21:10

Ngày hội tạo ra không gian an toàn để các bạn trẻ chia sẻ, lắng nghe và chuyển hóa những khó khăn tâm lý thành sự an lạc nội tâm.

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Thêm một giải pháp chăm sóc da độc đáo

Khoẻ - Đẹp 21:04

Ngày 7-11, tại Saigon Innovation Hub (TP HCM), GGG đã ra mắt mặt nạ ngủ Cooling Mask.

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

HIMA 2025: Pháp lý minh bạch để phát triển ngành y tế

Khoẻ - Đẹp 21:02

Hội nghị quốc tế quy tụ giới chuyên môn, nhà đầu tư và các chuyên gia y tế, cùng hướng đến một nền y tế nhân văn, minh bạch và bền vững hơn cho người Việt.

In An Khánh chuyên in hộp giấy theo yêu cầu và số lượng ít tại TP HCM

In An Khánh chuyên in hộp giấy theo yêu cầu và số lượng ít tại TP HCM

Tiêu dùng thông minh 17:40

In hộp giấy TP HCM với In An Khánh, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy và nhận in số lượng ít tại TP HCM mang đến giải pháp bao bì chuyên nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi

Khoẻ - Đẹp 16:31

Với phương pháp tiên tiến, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Minh Anh phẫu thuật thành công bệnh nhi nữ 14 tuổi. Sau phẫu thuật 1 tuần, bệnh nhân xuất viện.

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Orion ra mắt dòng sản phẩm “Less sugar - giảm đường” giữ vị ngon

Tiêu dùng thông minh 15:17

Orion Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm mới ChocoPie và Custas Less Sugar - Giảm đường, lựa chọn giảm đường dành cho người tiêu dùng hiện đại.

"Ươm mầm nụ cười" trao quà cho Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

"Ươm mầm nụ cười" trao quà cho Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng

Điểm đến 10:33

Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TP HCM cùng CHAGEE Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà (hơn 150 triệu đồng) tại Trường chuyên biệt khiếm thính Hy Vọng.

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên

7 tháng 1, 2025 | 15:30

Hơn 300 phần quà gồm dụng cụ học tập cùng sữa, bánh kẹo, đã được đoàn thiện nguyện GC Food trao tặng cho cho hàng trăm em học sinh vùng cao.


Trong tiết trời se lạnh của những ngày đông cuối năm, tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, thôn 7, xã Cư Róa, huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, một chương trình đặc biệt đã diễn ra, mang lại niềm vui và hy vọng cho hàng trăm em học sinh vùng cao. Dưới cơn mưa phùn mùa đông trên vùng đất Tây Nguyên, các em nhỏ vẫn có mặt từ rất sớm, ánh mắt háo hức chờ đợi những phần quà ý nghĩa từ chương trình "GC Food chắp cánh ước mơ cho trẻ em vùng cao".

Mùa đông Tây Nguyên mang một vẻ đẹp yên bình và trầm lặng, như một bức tranh sơn dầu được vẽ bằng những gam màu dịu dàng nhất của thiên nhiên. Những ngọn đồi đất đỏ trải dài, uốn lượn dưới màn mưa phùn nhẹ.

Không khí buổi sáng lành lạnh, đủ để cảm nhận hơi thở mùa đông nhưng không quá buốt giá, chỉ nhẹ nhàng chạm qua làn da, như lời thì thầm êm dịu của vùng cao nguyên.

Con đường đất đỏ dẫn đến trường, sau những ngày mưa, trở nên trơn trượt, lấm lem bùn đất. Vậy mà từ khắp các thôn làng xa xôi, những bước chân nhỏ bé vẫn đều đặn hướng về phía trường học. Có em cặm cụi đạp chiếc xe cũ kĩ, có em đi bộ với đôi chân trần lấm bùn.

Từng nhóm nhỏ rảo bước qua con dốc, ánh mắt ánh lên niềm háo hức. Đối với các em, quãng đường xa hay cái lạnh buổi sáng chỉ là thử thách nhỏ, bởi trái tim non nớt ấy đang tràn đầy niềm vui chờ đợi một ngày thật đặc biệt.

Dù nhiều em chỉ khoác chiếc áo mỏng đã sờn, có em không có dép, bàn chân nhỏ bé lấm đầy bùn đất, nhưng gương mặt ai cũng rạng rỡ lạ thường. Đến nơi, các em nhanh chóng xếp hàng ngay ngắn trong sân trường, nơi đã được chuẩn bị chu đáo cho buổi lễ.

Không ai bảo ai, ánh mắt của tất cả đều dõi về phía những món quà giản dị nhưng chứa đựng biết bao ý nghĩa. Trong ánh mắt ấy là niềm mong chờ, là hy vọng và là niềm vui nhỏ bé đủ sức sưởi ấm không khí mưa lạnh của mùa đông vùng cao.

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên- Ảnh 1.

Các em nhỏ co ro trong giá lạnh buổi sáng, xếp hàng ngay ngắn chờ đến lượt nhận quà.

Hơn 300 phần quà bao gồm dụng cụ học tập như vở, bút chì, hộp màu, cùng sữa và bánh kẹo, đã được đoàn thiện nguyện GC Food chuẩn bị cẩn thận để trao tặng các em. Mỗi phần quà như một tia nắng ấm, sưởi ấm trái tim non nớt của những đứa trẻ vùng cao đang ngày ngày đối mặt với thiếu thốn và khó khăn.

Có em nhỏ không giấu được sự vui sướng khi nhận được hộp màu sáp, món đồ mà em từng ao ước. Một bé lớp 2 thốt lên: "Hộp màu thật đẹp, cháu sẽ vẽ bức tranh tặng mẹ cháu". Còn một em nhỏ khác, chân không dép, tay vừa ôm phần quà vừa nhâm nhi túi thạch Zen Zen nha đam, cười tươi: "Thạch này thơm và ngon quá, con chưa từng được ăn bao giờ".

Không chỉ là những phần quà, chương trình còn trao đi 20 suất học bổng trị giá 500.000 đồng mỗi suất và 10 suất học bổng đặc biệt trị giá 4 triệu đồng/suất. Học bổng này sẽ được GC Food duy trì trao định kỳ cho đến khi các em hoàn thành lớp 12, như một lời hứa đồng hành trên con đường học tập của các em.

Giữa cơn mưa phùn lạnh giá trên vùng đất đỏ cao nguyên, em Trần Nguyễn Ngọc Trà Giang, học sinh lớp 8 trường THCS Lê Đình Chinh vẫn vui cười với ánh mắt đầy lạc quan. Mồ côi cha, mẹ bệnh tật, nhưng Giang chưa một lần than vãn. Em học giỏi, chăm chỉ và luôn mơ ước trở thành giáo viên để giúp đỡ những đứa trẻ khác như mình. "Mẹ bảo cháu phải cố gắng học để sau này đỡ vất vả" em chia sẻ, nụ cười rạng rỡ giữa tiết trời se lạnh.

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên- Ảnh 2.

Trà Giang cùng mẹ hạnh phúc khi được GC Food tài trợ học bổng 8 triệu đồng/năm đến khi học hết lơp 12

Không khí buổi sáng thêm phần sôi động với những hoạt động giao lưu văn nghệ và đố vui có thưởng. Tiếng cười trong trẻo vang khắp sân trường, át đi tiếng gió rít qua những tán cây già. Những câu đố về ngày Tết đã cuốn các em vào không gian của sự vui tươi và gắn kết.

Buổi sáng hôm ấy, sân trường Lê Quý Đôn không chỉ tràn ngập tiếng cười mà còn rực rỡ sắc màu từ những tiết mục văn nghệ do chính các em học sinh biểu diễn. Trong trang phục truyền thống của các dân tộc Tây Nguyên, từng điệu múa nhịp nhàng hòa quyện với tiếng nhạc rộn rã đã khiến không khí thêm phần ấm áp. Những điệu múa, bài hát ấy không chỉ là món quà tinh thần, mà còn như lời chào đón nồng hậu gửi đến đoàn thiện nguyện và tất cả những người tham dự.

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên- Ảnh 3.

Các tiết mục văn nghệ do các em biểu diễn mang đến không khí tươi vui, rộn ràng

Chương trình lần này là một trong những nỗ lực của GC Food trong việc mang lại hạnh phúc cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em nghèo. Là một doanh nghiệp dẫn đầu trong sản xuất thực phẩm từ nha đam và thạch dừa, GC Food không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn nỗ lực thực hiện những chương trình thiện nguyện mang ý nghĩa lâu dài.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm, Giám đốc Truyền thông GC Food, chia sẻ: "Mỗi phần quà, mỗi suất học bổng là lời cam kết đồng hành cùng các em nhỏ trên con đường học vấn. Chúng tôi hy vọng rằng sự hỗ trợ này sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn và biến ước mơ thành hiện thực".

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên- Ảnh 4.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Giám đốc Truyền thông GC Food, trao những suất học bổng đặc biệt cho các em học sinh vượt khó học tốt.

Những câu chuyện vượt khó của các em học sinh tại vùng cao này đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Mỗi em là một minh chứng cho ý chí và nghị lực mạnh mẽ. Dù phải đối mặt với muôn vàn thử thách, các em vẫn bám trường, bám lớp với niềm tin rằng tri thức sẽ mở ra cánh cửa thoát nghèo.

Một em học sinh lớp 5, tay ôm chặt quyển vở mới, nói: "Cháu rất vui vì hôm nay nhận được quà. Cháu sẽ cố học thật giỏi để mai sau có thể giúp đỡ người khác như cách các cô chú giúp cháu hôm nay". Những lời nói hồn nhiên mà sâu sắc ấy chính là động lực để các nhà tài trợ tiếp tục hành trình sẻ chia yêu thương.

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên- Ảnh 5.

Hơn 300 phần quà là đồ dụng học tập, bánh kẹo, sữa… đã được GC Food trao tặng cho trẻ em vùng cao tỉnh Đắk Lắk.

 Buổi sáng đặc biệt ấy khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn vang mãi. Những phần quà tuy giản dị nhưng chất chứa tình yêu thương, những suất học bổng đầy ý nghĩa đã gieo mầm hy vọng vào trái tim non nớt của những em nhỏ vùng cao.

Chương trình không chỉ là hành trình trao đi vật chất, mà còn là hành trình thắp sáng niềm tin và gieo mầm hy vọng. Đối với GC Food, mỗi món quà được trao đi không chỉ là trách nhiệm xã hội, mà còn là cam kết gắn bó lâu dài với cộng đồng.

Hy vọng rằng, từ những món quà hôm nay, những ước mơ cháy bỏng sẽ được chắp cánh bay xa, để một ngày nào đó, các em sẽ quay trở lại xây dựng quê hương bằng chính sự yêu thương mà các em đã nhận được.

Một buổi sáng đặc biệt trên vùng cao Tây Nguyên- Ảnh 6.

Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.

Tân Đạt
Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Bản lĩnh sống 13:56

Dự án "Black PR Universe – PR Đen: Vẻ đẹp của Bóng Tối", giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, kỹ năng và giá trị nhân văn.

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Bản lĩnh sống 14:11

Ella Mây, nhà sáng tạo nội dung trực tuyến thế hệ Gen Z, không chỉ mang đến những buổi livestream thú vị mà còn truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Người trẻ đi chữa lành

Người trẻ đi chữa lành

Bản lĩnh sống 21:10

Ngày hội tạo ra không gian an toàn để các bạn trẻ chia sẻ, lắng nghe và chuyển hóa những khó khăn tâm lý thành sự an lạc nội tâm.

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Zen Tổng: "Mỗi bức ảnh là một cách mình cảm ơn cuộc đời"

Bản lĩnh sống 18:43

Zen Tổng thích chụp lại chính mình với khoảnh khắc rất đỗi bình thường: Ngồi bên tách cà phê sáng, đứng giữa con hẻm nhỏ hay đơn giản là một buổi chiều đổ nắng.

Doanh nhân Nam Nguyễn: Khởi nghiệp bắt đầu từ ngôi nhà và khát vọng tạo giá trị

Doanh nhân Nam Nguyễn: Khởi nghiệp bắt đầu từ ngôi nhà và khát vọng tạo giá trị

Bản lĩnh sống 07:54

Tham luận của Nam Nguyễn (Nguyễn Tiến Năm) tại Diễn đàn quốc tế CICON ASEAN 5+ chủ đề "Kiệt tác Sóng đôi" gây ấn tượng bởi sự giản dị nhưng đầy chiều sâu.

Giảng viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn CICON ASEAN 5+ 2025

Giảng viên Việt Nam được vinh danh tại Diễn đàn CICON ASEAN 5+ 2025

Bản lĩnh sống 19:44

ThS Ngô Thị Hồng – Giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II – được vinh danh với giải thưởng "2025 World CEO" do Korea CEO Summit (Hàn Quốc) trao tặng.

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc

Bản lĩnh sống 22:30

Sau 9 tháng triển khai, chương trình GEARS@VN đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam đo lường và cải thiện chỉ số bình đẳng giới.

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Chuyện của Sao 22:00

Tiến sĩ – nghệ sĩ - Nhà sản xuất Phi Thanh Vân mới đây gây sự chú ý khi khoe loạt hình ảnh rạng rỡ của bé Kim Sơn Ca.

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

Điểm đến 20:33

Ngày hội Nhân vật Biểu tượng và Bản quyền Việt – Hàn 2025 do KOCCA Việt Nam tổ chức khai mạc tại WTC EXPO, mở đầu ba ngày trải nghiệm và kết nối sáng tạo.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Tiêu dùng thông minh 20:14

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa nhận danh hiệu "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025".

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Phi Thanh Vân khoe "Thiên thần nhí " Kim Sơn Ca

Chuyện của Sao 22:00

Tiến sĩ – nghệ sĩ - Nhà sản xuất Phi Thanh Vân mới đây gây sự chú ý khi khoe loạt hình ảnh rạng rỡ của bé Kim Sơn Ca.

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Phúc Lộc Thọ Honey và KingBee: Tinh hoa mật ong Việt chinh phục thị trường

Khoẻ - Đẹp 21:15

Với gần hai thập kỷ phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Lộc Thọ đang khẳng định vị thế tiên phong của ngành ong mật Việt Nam.

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

VKCLF 2025: Cầu nối hợp tác sáng tạo Việt Nam - Hàn Quốc

Điểm đến 20:33

Ngày hội Nhân vật Biểu tượng và Bản quyền Việt – Hàn 2025 do KOCCA Việt Nam tổ chức khai mạc tại WTC EXPO, mở đầu ba ngày trải nghiệm và kết nối sáng tạo.

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025"

Tiêu dùng thông minh 20:14

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam vừa nhận danh hiệu "Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2025".

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Du học Đức: Nên chọn du học nghề hay du học đại học?

Điểm đến 20:13

Ngày càng nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Đức là điểm đến học tập và làm việc.

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An

Khoẻ - Đẹp 09:04

Bệnh viện Da liễu Trung ương khai mạc Hội nghị Da liễu toàn quốc 2025 tại Hội An, và kêu gọi ủng hộ Trung tâm y tế khu vực Nam Trà My khắc phục hậu quả bão lũ.

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Sinh viên ngành truyền thông học tập sáng tạo cùng dự án Black PR Universe

Bản lĩnh sống 13:56

Dự án "Black PR Universe – PR Đen: Vẻ đẹp của Bóng Tối", giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, kỹ năng và giá trị nhân văn.

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Ra mắt chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" mùa 8 năm 2025

Điểm đến 10:14

BTC chương trình "Tìm kiếm tài năng MC nhí" chính thức công bố mùa giải lần thứ 8 năm 2025 tại Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP HCM.

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Hóa phong cách theo gu riêng tại: Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service

Khoẻ - Đẹp 10:09

Trong thế giới của quý ông tinh tế, có một "bản giao hưởng" của giác quan, đó là trải nghiệm may đo bespoke tại gia của Tuxedo Bespoke Tailoring - Home Service.

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Tình dục an toàn không còn là “Chuyện khó nói”

Khoẻ - Đẹp 10:06

Dự án được thiết kế như một “không gian mở và an toàn”, các bạn trẻ có thể thoải mái đặt câu hỏi, trò chuyện với bác sĩ về tình dục an toàn.

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Ella Mây: "Lắng nghe là cách hiểu và giúp đỡ người khác"

Bản lĩnh sống 14:11

Ella Mây, nhà sáng tạo nội dung trực tuyến thế hệ Gen Z, không chỉ mang đến những buổi livestream thú vị mà còn truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng.

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Hướng đến mục tiêu “Lão hóa khỏe mạnh”

Khoẻ - Đẹp 12:48

Hội thảo “Tiêm chủng - Lá chắn bảo vệ sức khỏe người cao tuổi và người có bệnh nền” do Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM cùng GSK Việt Nam tổ chức ngày 8-11.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.