Mục sư "cởi áo làm Elvis Presley"

24 Tháng 05, 2012 | 08:50

(NLĐO) – Một vị mục sưđã cởi bỏ bộ áo nhà thờ và từ bỏ công việc của mình để đóng vai ông “Vua nhạc rock and roll” Elvis Presley.

Mục sư Andy Kelso

Mục sư Andy Kelso, 64 tuổi, đã cởi bỏ áo lễ và khoác lên mình bộ quần áo của “The King”, dùng âm nhạc để đưa lời giảng đạo tới các giáo hội khác, trại tế bần, các câu lạc bộ, quán rượu và tới cả những người già ở gần nhà thờ cũ của ông. Bây giờ người ta gọi ông là “Elvis mục sư”.

Mục sư Kelso đã kết hôn với y tá Charmian, 62 tuổi làm việc ở trại tế bần, tâm sự: “Tôi nghĩ mọi người đã không biết họ yêu những bài hát của Elvis đến mức nào. Tôi chỉ muốn làm cầu nối giữa người dân và Elvis.Tôi nghĩ đó sẽ là một sự tiếp cận tuyệt vời, bằng cách sử dụng nhạc rock and roll để đưa mọi người đến gần với chúa Giê-su, hy vọng cách này sẽ làm mọi người vui vẻ”.

Ông Andy Kelso quyết định bước sang sự nghiệp “ca hát” hồi năm 2011, ông cho biết: “Một ngày tôi đang đi bộ ở bên ngoài nhà thờ và tôi cảm thấy Chúa nói với tôi: “Hãy làm Elvis vì giáo hội”.

“Elvis mục sư” kể lại một số kỷ niệm vui khi “đổi nghề”: “Hôm đó, tôi hát ở một khúc quanh của khu phố và một cảnh sát tới bắt tôi ngừng lại và và cho rằng tôi say rượu, nhưng tôi nói: "Không, tôi không uống rượu. Cuối cùng họ cũng để tôi đi”.
Andy Kelso là mục sư ở nhà thờ từ năm 1970, bây giờ ông nổi tiếng với việc biểu diễn những bài hát vô cùng thành công trong sự nghiệp của Elvis Presley, ngoài nhạc rock and roll ông còn hát những bản pop và phúc âm. Ông hát cả ở những buổi lễ, những lễ cưới và người ta rất thích mời ông hát.
Gần đây Andy Kelso thường đi đến nhiều nơi chăm sóc bệnh nhân thiểu năng trí tuệ và hát cho họ nghe. 
 
Mục sư Andy Kelso (trái) và "The King" Elvis Presley
"Elvis mục sư" mang niềm vui đến cho mọi người


Andy Kelso khi chưa đi hát
thuynga_ctv

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).