Trương Học Hữu quyên gạo làm từ thiện

21 Tháng 04, 2011 | 10:52

(NLĐO) - Sau khi hoàn thành 5 chương trình trong loạt chương trình biểu diễn của mình, "thiên vương" Trương Học Hữu đã tổ chức quyên góp gạo để làm từ thiện.

Ca sĩ nổi tiếng họ Trương đã nói với bạn bè là hãy tặng cho chương trình của anh gạo thay vì là hoa như thường lệ. Số gạo này sẽ được chuyển đến ngân hàng thực phẩm “St. James' Settlement” dành cho những người nghèo. Bạn bè thân của Học Hữu gồm Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi, Trương Trí Lâm, Lưu Đức Hoa… đều gửi gạo đến.
Gạo được gửi đến thay hoa
                     
Anh không hy vọng đoạt giải

Khi Học Hữu xuất hiện, anh bị trượt chân trên các túi gạo. “Sau buổi biểu diễn, chân tôi không tránh khỏi bị run” – anh hóm hỉnh chia sẻ. Sau đó, quản lý và giám đốc chương trình hòa nhạc đã chủ động cắt bánh ăn mừng thành công đêm diễn.
Học Hữu không thể tham dự lễ trao giải Kim Tượng lần 30 do chương trình âm nhạc của mình. Anh nói rằng anh không nghĩ rằng mình đoạt giải vì vai diễn trong “Nguyệt Mãn Hiên Ni Thi” không quá khó. Anh đã rất ngạc nhiên khi được đề cử vào hạng mục “nam diễn viên chính xuất sắc nhất” cho phim đó.
Và cho rằng vai diễn của mình chưa được đầu tư tốt
Không quên chia vui cùng người bạn thân Tạ Đình Phong, "thiên vương" cho biết đó là kết quả anh có thể dự đoán được. “Bạn chỉ có thể đạt được thành tựu khi cố gắng hết mình cho công việc, tôi đã chưa thực sự cố gắng nên cũng không nghĩ mình sẽ đoạt giải” – Học Hữu tâm sự.
Trương Học Hữu là một trong những hình tượng của Hồng Kông. Anh cũng là một trong những “Tứ đại thiên vương” nhạc nhẹ. Ngoài âm nhạc, Học Hữu còn đóng phim, anh tham gia vô số phim như “72 Tenants of Prosperity”, “Hot Summer Days”, “Crossing Hennessy”, “Hào môn dạ yến”, “Hoàng Phi Hồng”…
           
maiphuong

TỪ KHÓA

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).