5 người đàn ông hỏi cưới mà tôi chẳng ưng ai

06 Tháng 04, 2018 | 15:10

Tôi chẳng có cảm xúc với ai. Trong 5 người đàn ông hỏi cưới tôi chẳng ưng ai. Chọn đại một người để tìm hiểu và tiến tới hôn nhân hay im lặng chối từ tất cả?

Tôi cứ nghĩ mình sẽ ở vậy cho đến già, vậy mà đến cái ngưỡng xấp xỉ tuổi 30, hết em trai đến chị gái làm mối cho tôi. Vốn xuất thân là cô gái tỉnh lẻ, ngoại hình bình thường, công việc cũng không có gì nổi trội, ngay từ đầu, tôi đã không đặt cho mình tiêu chí về người ấy quá cao. 

Tuy nhiên từ lúc ra trường đến giờ, đường tình duyên của tôi lận đận, lúc thương người ta thì người ta không thương mình, lúc hết thương rồi người ta mới quay lại. Vòng luẩn quẩn đó khiến tôi mỏi mệt vô cùng.

5 người đàn ông hỏi cưới mà tôi chẳng ưng ai - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tôi quyết định khép lòng mình lại, đợi chờ người xuất hiện đúng lúc, đúng hoàn cảnh. Tôi đã kiên nhẫn đợi cho đến giờ. Em trai, chị gái nóng ruột làm mối cho tôi, cùng lúc 5 người đàn ông tìm đến và ngỏ ý tìm hiểu để cưới tôi. 

Một người em trai làm mối, hai người chị gái ở quê làm mối cùng lúc, một người ở quê bố mẹ làm mối và người tình cũ quay lại ngỏ ý với tôi. Thực lòng, tôi hết sức bối rối vì chẳng có cảm xúc với ai. Tôi nên làm gì bây giờ? Chọn đại một người để tìm hiểu và tiến tới hôn nhân hay im lặng chối từ tất cả? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo ngoisao.net

TỪ KHÓA

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).