Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

CEO 1980 tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi

Bản lĩnh sống 10:00

Vừa qua, tại Hà Nội, CLB Doanh nhân CEO 1980 đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi.

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Đơn vị sản xuất lô dầu gội Hanayuki Shampoo bị thu hồi xin lỗi

Khoẻ - Đẹp 11:23

Ngay sau khi xảy ra sự cố lô dầu gội bị thu hồi, đơn vị sản xuất đã nhận trách nhiệm vì đã để xảy ra sự cố trên.

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Trào lưu chụp ảnh áo dài dịp 30-4 của giới trẻ Hà Nội

Khoẻ - Đẹp 08:15

Trào lưu mặc áo dài, chụp ảnh bên cờ Tổ quốc đang trở thành một trend tích cực trong cộng đồng mạng.

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Ca sĩ Hà Ngọc Nhung ra mắt MV và Album "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng"

Chuyện của Sao 22:51

Ca sĩ hải ngoại Hà Ngọc Nhung cùng với MV "Sài Gòn Chiều Mưa Giăng" chính thức ra mắt vào chiều 8-5, tại Phòng trà Không Tên.

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

VB Group thông báo thu hồi lô dầu gội Hanayuki Shampoo

Khoẻ - Đẹp 20:50

Công ty TNHH TMDV VB Group vừa đưa ra thông báo chính thức về việc thu hồi một lô sản phẩm dầu gội Hanayuki Shampoo.

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Ca đặt Paul Glaucoma Implant thứ hai, mở ra hy vọng mới cho bệnh nhân glaucoma

Khoẻ - Đẹp 20:34

Ngày 9-5, Bệnh viện Mắt Hoa Lư (thuộc hệ thống Y khoa VISI) công bố thực hiện thành công ca phẫu thuật đặt Paul Glaucoma Implant (Paul Valve).

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Bước đi mới của Opella, tái định nghĩa việc tự chăm sóc sức khỏe

Khoẻ - Đẹp 18:22

Opella chính thức trở thành doanh nghiệp độc lập, ngay khi Sanofi công bố hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 50% cổ phần kiểm soát tại Opella cho Quỹ đầu tư CD&R.

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bùi Thị Thu: Nữ marketer vượt qua thử thách để thành công

Bản lĩnh sống 18:13

Không đi lên từ môi trường đào tạo bài bản, không sở hữu nền tảng tốt, Bùi Thị Thu vẫn vượt qua những tháng ngày gian khó để chạm đến thành công

Bạn trai không giúp tôi thăng hoa khi gần gũi

1 tháng 3, 2020 | 08:02

Tôi và anh quen nhau gần một năm, có ý tiến đến hôn nhân trong năm nay hoặc năm sau. Chúng tôi từng đi quá giới hạn.

Bạn trai không giúp tôi thăng hoa khi gần gũi - Ảnh 1.

Hình minh họa

Anh tốt tính, hiền lành, biết quan tâm, kinh tế khá ổn, dự tính xây nhà và mua ôtô trong năm nay rồi kết hôn. Anh có nhược điểm là hơi thấp, chỉ 1m58. Tôi 28 tuổi, hơn anh một tuổi, cao 1m57, ngoại hình ưu nhìn, tính hoà đồng, năng động, công việc khá ổn, thu nhập 50 đến 70 triệu/tháng, có thể tự lo được cho bản thân, độc lập tài chính, không phụ thuộc vào ai.

Một vài lần quan hệ, tôi ít có cảm xúc nên rất tình cảm khô khan và chưa bao giờ có cảm giác lên đỉnh để trải qua được hạnh phúc do chuyện chăn gối mang lại. Nhu cầu tình dục của anh rất lớn, không yếu sinh lý, có điều hình như kỹ năng anh không tốt, không tạo được cảm xúc cho tôi khi gần gũi. Nhờ các chuyên gia và các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi, điều này có thể thay đổi được không? Nếu kết hôn với người không mang lại cho mình cảm giác hạnh phúc trong chuyện ấy thì bản thân có hạnh phúc được không? Ngoài nhược điểm về chiều cao và vấn đề tình dục thì anh là người tốt, có thể làm chồng được. Tôi thực sự cần được tư vấn, trân trọng cảm ơn.

Hoa

Chuyên gia tham vấn tâm lý Phong Nguyên gợi ý:

Bạn Hoa thân mến!

Qua những dòng thư chia sẻ chân thành của bạn, tôi cảm nhận được một cô gái trẻ ấp ủ cho mình nhiều ước vọng về cuộc sống hôn nhân sau này. Bất cứ ai ở độ tuổi như bạn cũng đều có mong muốn tìm được người yêu thương, phù hợp với mình. Có thể hiểu việc cân nhắc kỹ càng chính là sự chuẩn bị cần thiết cho cuộc sống sau này của bản thân.

Bước đầu tiên, để giải đáp những băn khoăn hiện tại chính là phác họa vài nét cơ bản bức tranh bạn mong muốn về cuộc sống hôn nhân trong tương lai, một câu hỏi cần được đặt ra lúc này: "Bạn mong muốn cuộc sống hôn nhân sau này như thế nào và cần những gì để đạt được điều đó". Chỉ cần làm rõ được điều trên, bạn sẽ tìm câu trả lời cho những khúc mắc của bản thân, rằng chiều cao và kỹ năng tình dục của người chồng ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người ở mức độ nào, đó có phải là điều quan trọng hàng đầu trong hôn nhân hay không?

Trong hôn nhân, tình dục là yếu tố không thể thiếu, tuy nhiên đó không phải yếu tố quyết định sự hạnh phúc. Trong mắt bạn, anh ấy có những điểm hạn chế riêng, nhưng hai bạn đã chấp nhận đi cùng nhau một khoảng thời gian dài, đây có thể coi là nền tảng xây dựng hạnh phúc sau này. Vì vậy, tình dục cũng nên được thể hiện bằng sự yêu thương, thấu hiểu, kiên nhẫn, dựa trên đồng thuận cả về thể chất lẫn tinh thần của hai người.

Hoàn toàn có thể cải thiện được kỹ năng trong chuyện chăn gối của hai bạn, tuy nhiên để đạt được sự hài lòng của cả hai, việc giao tiếp cởi mở, tôn trọng là điều không thể thiếu. Chẳng hạn, để có thể giúp bạn đạt được sự thỏa mãn khi ân ái, người yêu của bạn cần biết về những điều bạn thích. Cơ thể người phụ nữ có rất nhiều đặc điểm khác với đàn ông, không chỉ về cấu trúc trên cơ thể mà còn về các cơ chế hoạt động và khả năng đạt khoái cảm. Hơn nữa, cơ thể mỗi người phụ nữ sẽ có những cách đón nhận khác nhau, vì vậy anh ấy cần được biết về cách để giúp bạn thỏa mãn. Cũng chính vì sự khác nhau này, bạn cũng cần hiểu về cơ thể của chính mình để cùng người yêu chủ động tạo nên sự hòa hợp.

Qua cách bạn miêu tả về hoạt động bằng những cụm từ nói tránh, giảm nhẹ, tôi cảm nhận: Có thể do từ trước đến nay, chuyện chăn gối vẫn bị coi là tế nhị và khó nói nên hai bạn chưa có dịp trò chuyện với nhau về chủ đề này. Đây chính là lúc để chủ động tạo nên những thay đổi tích cực. Dưới đây là một số lưu ý giúp hai bạn có những giây phút chia sẻ thân mật, đem lại hiệu quả:

Tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ: Bạn có thể chọn lúc cả hai đều đang ở trong trạng thái bình ổn, không gian yên tĩnh, thư giãn để trò chuyện, hoặc hướng dẫn anh ấy ngay trong lúc hai người bắt đầu gần gũi. Để chuyện ấy trở nên thăng hoa, dạo đầu là bước cơ bản không thể thiếu, giúp cả hai đạt được thỏa mãn về cảm xúc. Bạn thậm chí có thể trực tiếp "cầm tay chỉ việc" cho người yêu của mình một cách nhẹ nhàng để anh ấy biết bạn muốn gì.

Tránh chỉ trích: Thay vì tập trung vào điều bạn không thích ở người yêu, hãy tập trung vào những gì người yêu đã làm tốt hoặc gợi ý về điều bạn muốn ở người yêu. Chẳng hạn như: "Em thích những lúc anh..." hoặc "Em sẽ rất thích nếu được...". Điều quan trọng ở đây chính là bạn trao đổi với người yêu theo cách đó là vấn đề cả hai cùng giải quyết, hơn là việc tập trung vào đổ lỗi cho người yêu. Bạn cũng có thể đưa ra ý kiến bằng những câu gợi ý như: "Anh có muốn mình thử...", "Anh nghĩ sao nếu...".

Quan tâm: Thay vì chỉ tập trung vào cảm xúc của bản thân, hãy hỏi về cảm xúc của người yêu bạn và hỏi về những điều anh ấy muốn khi ở bên bạn, tôn trọng điều đó.

Thành thật: Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng việc giả vờ cảm thấy hài lòng sẽ không làm tổn thương người yêu. Điều đó chính là dấu hiệu cho thấy sự tin tưởng trong mối quan hệ đang giảm sút. Có nhiều yếu tố khác nhau để một cá nhân chọn người bạn đời cho mình. Tuy nhiên khó có ai ngay từ đầu đã có đầy đủ những tố chất của một người bạn đời hoàn hảo. Vì vậy, ai khi ở trong một mối quan hệ cũng cần có sự chủ động học hỏi, hiểu thêm về đối phương, cải thiện dần dần kỹ năng..., dựa trên nền tảng của tình yêu thương, sự thấu hiểu và chấp nhận của hai người. Chúc hai bạn sớm tìm được tiếng nói chung và xây dựng sự hòa hợp, tiến tới tương lai vững chắc của cả hai sau này.

Theo Phong Nguyên (vnexpress.net)
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

 Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Liên hoan ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025: Tôn vinh tinh hoa ẩm thực đất Cảng

Món ngon 12:32

(NLĐO)- Tiếp nối thành công của sản phẩm du lịch foodtour, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Liên hoan Ẩm thực món ngon Hải Phòng 2025

Độc đáo món phở Astiso

Độc đáo món phở Astiso

Món ngon 21:10

Ngày 3-5, Atispho đã khai trương chi nhánh thứ hai tại TP HCM.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh: "Từ ghét đến thương" sức hút từ lối diễn xuất

Chuyện của Sao 09:47

Vai "Cậu 3 Danh" phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (đang phát sóng trên THVL1), diễn viên Huỳnh Trường Thịnh lột xác hoàn toàn trong diễn xuất.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Phú Quốc

Khoẻ - Đẹp 07:44

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc thường niên là hội nghị khoa học hằng năm về cập nhật và báo cáo các chủ đề về thẩm mỹ da liễu.

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Nhiếp ảnh Tới Trần: Hạnh phúc khi làm việc với Sao Việt

Bản lĩnh sống 07:42

Nhiếp ảnh gia Tới Trần cho biết anh rất hân hạnh khi làm việc cùng các nghệ sĩ: Hoa hậu Đỗ Hà, Dũng Kính, Hoàng K3, Liên Tít, Tiến tỉa...

Tập đoàn CJ  mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Tập đoàn CJ mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận

Món ngon 22:53

Tính đến tháng 5-2025, Tập đoàn CJ (Hàn Quốc) và Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) đã triển khai dự án mở rộng vùng nguyên liệu ớt tại Ninh Thuận.

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Rock Bay Echo Retreat: Không gian "sống chậm" lý tưởng

Điểm đến 22:52

Rock Bay Echo Retreat giúp bạn và gia đình có một chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm du lịch trọn vẹn trong mùa hè này.

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Á hậu Ánh Quyên: Đồng tổ chức Miss Cosmo Hải Phòng 2026

Chuyện của Sao 22:17

Á hậu Ánh Quyên đang từng bước khẳng định vai trò mới – một nhà tổ chức chuyên nghiệp, đồng hành trong những dự án quy mô và ý nghĩa.

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

NTK-TS Quỳnh Paris: Ngọn hải đăng cho các NTK trẻ tại Việt Nam

Chuyện của Sao 21:11

NTK-TS Quỳnh Paris là ngọn hải đăng cho các nhà thiết kế đầy tham vọng và là biểu tượng tiên phong của sự gắn kết văn hóa - thời trang.

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Vietcap ra mắt dự án vì cộng đồng Go Green Go Up

Khoẻ - Đẹp 20:11

Công ty CP Chứng khoán Vietcap vừa chính thức khởi động dự án vì cộng đồng Go Green Go Up từ ngày 12-5 đến ngày 12-6-2025.

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Vietravel khởi động hè 2025 với chuỗi ưu đãi lớn nhất năm

Điểm đến 20:09

Vietravel chính thức giới thiệu chương trình khuyến mại Hè 2025 với thông điệp "Trải nghiệm xanh - Chạm Hè chất".

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Thời tiết nắng nóng trẻ em thường gặp những bệnh nào?

Khoẻ - Đẹp 15:27

Bác sĩ CK1 Đoàn Tuyết Kha – Hệ Thống Y Tế Nhi Đồng 315 có những hướng dẫn thiết thực cho mọi gia đình nhằm tránh một số bệnh thường gặp trong mùa hè nắng nóng.

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Hoa Lư được vinh danh "Bệnh viện Xanh sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 14:07

Bệnh viện Mắt Hoa Lư đạt "Bệnh viện Xanh Sạch và Dịch vụ Y tế chất lượng cao" tại Chương trình "Truyền thông xây dựng và Phát triển nền Kinh tế xanh Quốc gia".

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đạt danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao"

Khoẻ - Đẹp 15:47

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Đà Lạt đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Bệnh viện Xanh – Sạch và Dịch vụ y tế chất lượng cao".

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?