Cái tát của chồng đẩy tôi vào vòng tay người khác

16 Tháng 03, 2019 | 19:16

Tôi gặp người đó và uống rượu, rồi cả hai đi quá giới hạn. Tôi về nhà khuya, chồng ôm gối ngủ, tôi thấy day dứt.


Cái tát của chồng đẩy tôi vào vòng tay người khác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi gặp người đó và uống rượu, rồi cả hai đi quá giới hạn. Tôi về nhà khuya, chồng ôm gối ngủ, tôi thấy day dứt.

Tôi 29 tuổi, có gia đình và một con. Vợ chồng tôi là dân tỉnh lẻ lên Sài Gòn làm, con cái gửi ông bà nội dưới quê. Chồng tôi làm trưởng phòng quản lý chất lượng, tiền bạc xài kỹ lưỡng, anh thường nói còn trẻ tiết kiệm đồng nào hay đồng nấy, đến nỗi không dám mua cái điện thoại mới. Tôi có quen một anh khách hàng, người ấy rất thương tôi, tiền lương tôi làm chẳng dám xài, để tiết kiệm, gửi cho con; còn tiền mua điện thoại xịn và quần áo là anh ấy mua cho tôi, chúng tôi chỉ xem nhau như anh em.

Do tính chất công việc nên tôi hay trang điểm, vì thế bị chồng chửi, tôi bực bội vô cùng. Tính tôi nóng, công việc bán hàng rất cực, vừa rồi tôi đi chăm sóc khách hàng về hơi khuya, chồng nói tôi nghỉ việc đi. Tôi nói công việc tôi làm anh có hiểu không, lương anh nhiêu đó có mua được cái nhà chưa? Lúc đó tôi hơi quá đáng, bị chồng tát một cái rồi bỏ đi ngủ. Cả đêm tôi khóc, buồn chia sẻ với anh khách hàng, được anh ấy động viên. Rồi anh đó có chuyến công tác, chúng tôi đã gặp nhau, tôi uống rượu và cả hai đã đi quá giới hạn, lại về khuya nữa. Tôi áy náy với chồng con, nhìn chồng ôm gối ngủ một mình tôi thấy day dứt. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Có nên cắt đứt liên lạc với anh bạn tôi quen không?

Theo Loan (vnexpress.net)

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).