Chồng không giỏi sex hay không yêu tôi

09 Tháng 03, 2019 | 07:58

Góp ý nhiều lần, nhưng chồng không thay đổi, mỗi khi ân ái, anh chỉ biết mỗi bản thân mình mà không quan tâm đến cảm xúc của tôi.

Cưới nhau được hơn 1 năm, nhưng tôi và chồng chưa có con. Lý do là vì chúng tôi vẫn muốn kế hoạch, chứ không phải vì không sinh nở được.

Vợ chồng tôi mới 27 tuổi, cả hai chúng tôi bằng tuổi nhau. Trước khi làm đám cưới, chúng tôi cũng có thời gian yêu nhau khoảng vài tháng, trong khoảng thời gian đó, cũng đã vượt quá giới hạn vài lần.

Chồng không giỏi sex hay không yêu tôi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Thú thực, những lần quan hệ với anh trước hôn nhân, tôi không thỏa mãn, vì chồng rất vô tâm trong "chuyện ấy". Mỗi khi lâm trận, anh chỉ hùng hục, mong sao đạt được mong muốn của mình, xong xuôi là lăn ra ngủ, còn không quan tâm, hỏi han xem tôi như thế nào.

Không thích như vậy, nhưng cũng ngại góp ý. Vì đây là chuyện tế nhị, tôi cứ nghĩ, sau này làm vợ anh, có nhiều thời gian bên nhau, hiểu nhau nhiều hơn, tôi sẽ góp ý thẳng thắn để cùng xây dựng hạnh phúc lâu dài.

Cưới về anh vẫn như hồi còn yêu nhau, không thay đổi gì, dù tôi đã góp ý bóng gió, rồi thẳng thừng rằng tôi muốn anh phải như thế này, như thế kia. Có lúc tôi còn hướng dẫn anh phải làm như thế nào, và nói cho anh biết tình dục quan trọng như thế nào trong cuộc sống, nên nếu anh cứ như thế này thì chúng tôi khó giữ được hôn nhân vững bền.

Nhưng chồng không thay đổi, anh cũng không nói lý do tại sao không thay đổi, khiến tôi không muốn gần gũi chồng, đôi khi còn sợ sex, sợ anh đụng vào người mình. Không được thỏa mãn tình dục, khiến tôi và chồng không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống và nhiều vấn đề khác. Đây cũng là lý do tôi chưa muốn sinh con với chồng, vì sợ hôn nhân không vững bền.

Tôi luôn tự hỏi mình, không hiểu chồng vô tâm, anh không có kỹ năng về sex và hay anh không yêu tôi, nên không muốn làm cho người đàn bà của mình được thỏa mãn?. Tôi đã góp ý nhiều, nhưng anh không chịu thay đổi, liệu tôi có nên tiếp tục góp ý hay tính đến chuyện buông tay với anh.

Vì thực sự, tôi đã quá mệt mỏi, và không nghĩ mình có thể chịu đựng được hết cuộc đời với một người chồng vô tâm như vậy. Cũng chẳng có lý do gì, để tôi phải chịu đựng, phải hy sinh cảm xúc rất đàn bà của mình, vì một người đàn ông không yêu thương mình thực sự.

Theo Đất Việt

Viết bình luận

MÓN NGON

 • 5 điều ít biết về 'vua trái cây' sầu riêng

  MÓN NGON 16.09.2019 | 05:03 PM

  5 điều ít biết về "vua trái cây" sầu riêng

  Sầu riêng là loại quả gây tranh cãi khá nhiều khi được phong "vua" dù có mùi bị đánh giá khó ngửi. Đầu bếp nổi tiếng thế giới còn ví mùi sầu riêng như thể đang hôn người chết.

 • Xiêu lòng vì cá chìa vôi

  MÓN NGON 16.09.2019 | 01:28 PM

  Xiêu lòng vì cá chìa vôi

  Người dân miệt biển Quảng Nam - Đà Nẵng thường ví cá chìa vôi quý như cá rồng vì thuộc hàng hiếm, vắng bóng ở chợ và giá thành cao, 1 kg dao động từ 400.000 - 450.000 đồng.

 • Không ngờ Việt Nam có món đặc sản tên kỳ lạ đến vậy

  MÓN NGON 15.09.2019 | 07:54 AM

  Không ngờ Việt Nam có món đặc sản tên kỳ lạ đến vậy

  Ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú và đa dạng với những món ăn độc đáo gợi nhớ về một vùng đất, văn hóa. rong số vô vàn món ngon đặc sắc, có không ít món đặc sản tên kỳ lạ khiến thực khách phải kinh ngạc.

 • Những món miền Trung cực ngon

  MÓN NGON 14.09.2019 | 07:29 PM

  Những món miền Trung cực ngon

  Bạn sẽ không tìm thấy ở TP HCM hay bất cứ đâu món mì Quảng đặc biệt này, món cơm gà này, mít hông hay bánh bèo có hương vị thuần khiết như ở Tam Kỳ.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).