Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?

08 Tháng 03, 2018 | 10:05

Những câu hỏi về tình dục ai cũng tò mò nhưng vì xấu hổ nên đành “giấu riêng” dù chúng là những kiến thức cơ bản.

Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?

Một câu hỏi cơ bản về tình dục mà khi đặt ra bất cứ ai cũng ngượng đỏ mặt nhưng đó chắc chắn từng là điều mà nhiều người tự hỏi bản thân mình. Đàn ông và phụ nữ ai muốn "chuyện ấy" hơn?

Theo nghiên cứu của website Mumsnet.com (Mỹ) thì phụ nữ càng có ít thời gian dành cho tình dục càng có nhiều ham muốn. Nếu như phái mạnh hay đề cập đến chuyện đó một cách vô tư thì phái đẹp thường có xu hướng "giấu cho riêng mình biết" mặc dù đặc biệt quan tâm về chuyện này.

Đáp án của câu hỏi đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn theo các chuyên gia về giới tính, tình dục thì con số đó là ngang ngửa.

Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn? - Ảnh 1.

Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn

Các chàng trai nghĩ về chuyện ấy bao nhiêu lần một ngày?

Theo một ước tính chưa chính thức, các chàng trai nghĩ về tình dục gần 8.000 lần mỗi ngày, trung bình 7s một lần.

Tuy nhiên, mới đây theo một nghiên cứu của trường ĐH Bang Ohio (Mỹ) khảo sát trên 120 sinh viên nam, qua đó cho ra kết quả một con số nghe có vẻ thuyết phục hơn. Khảo sát đưa ra kết luận, trung bình các chàng trai nghĩ về chuyện ấy 19 lần/ ngày.

Tại sao nam giới lại thích xem phim đen?

Các chàng trai mới lớn tò mò về tình dục thường tìm đến các trang web đen để giải tỏa. Còn những người đã có gia đình thì tìm đến phim sex để "học hỏi" và nâng cao bản lĩnh đàn ông.

Ngoài ra, theo một số người thì việc họ xem phim đen là để giải đáp câu hỏi về kích cỡ cậu nhỏ. Nói vậy thôi chứ chắc gì nam giới đã xem phim đen nhiều bằng nữ giới đâu, đúng không?

Con gái chủ động thì...?

Theo suy nghĩ của số đông thì những bạn gái có xu hướng chủ động trong chuyện tình cảm và tình dục là "hạng chẳng ra gì" hay thậm chí còn bị gán cho thương hiệu "dễ dãi".

Tuy nhiên, có một thực tế phải thừa nhận là các chàng trai thường "sợ" bạn gái chủ động trong chuyện chăn gối. Độ chủ động của phái đẹp phụ thuộc vào tình cảm dành cho người họ yêu.

Xem phim sex có hại gì không?

Theo các chuyên gia về lĩnh vực giới tính, tình dục thì xem phim sex không có hại nhưng đừng nên quá lạm dụng. Nếu xem quá nhiều, bạn sẽ bị ảnh hưởng đến tinh thần, không tập trung được cho học tập và làm việc.

Việc xem phim quá nhiều còn khiến bạn tự xa lánh mọi người, dễ gây tự kỷ, stress... Nguy hiểm nhất là hình thành những suy nghĩ bệnh hoạn, biến thái.

Theo ND (baodatviet.vn)

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).