Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Bản lĩnh sống 10:59

Năm 2026, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023 Hoàng Thanh Loan dành thời gian nhìn lại hành trình đã qua và chuẩn bị cho những cơ hội mới.

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Khoẻ - Đẹp 10:37

Với hơn 8.500 VĐV dự kiến tham gia, Garmin Run Vietnam 2026 tiếp tục mang đến mùa giải giàu năng lượng cùng nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng runner.

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Tiêu dùng thông minh 10:36

Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức khởi động Tuần lễ cảm ơn (Kanshasai).

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

Tiêu dùng thông minh 10:35

GrabFood tiếp tục chương trình "Giải đấu quán đỉnh" 2026, hỗ trợ nhà hàng, quán ăn thu hút thêm đơn hàng, gắn kết với khách và tăng doanh thu trên GrabFood.

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Tiêu dùng thông minh 13:19

Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 ra mắt giữa năm 2026 là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung, được tối ưu hóa cho người dùng phổ thông.

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Điểm đến 11:19

Công ty Vinaway Global đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Nichiei Asia – đại diện chính thức của Tập đoàn  Nichiei Bussan Nhật Bản.

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Tiêu dùng thông minh 10:04

Quạt Phú Đạt Vượng sẽ giúp bạn nhìn đúng hiệu quả, hạn chế và cách chọn giải pháp tối ưu cho quạt hút bụi túi vải công nghiệp.

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 08:00

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 9 quy tụ hơn 1.500 chuyên gia, cập nhật xu hướng đa liệu pháp và cá thể hóa điều trị.

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Điểm đến 19:35

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa công bố danh sách những điểm đến “mới nổi” đang được du khách Việt quan tâm trong mùa du lịch hè năm nay.

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Khoẻ - Đẹp 19:34

Sau thời gian thử nghiệm tại TPHCM và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, Grab Việt Nam đã triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng tại Hà Nội.

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Bản lĩnh sống 14:59

Câu chuyện lập nghiệp của nữ doanh nhân trẻ Ngọc Hân là nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ bởi tinh thần vượt khó, sự nhạy bén và ý chí không ngừng vươn lên.

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Điểm đến 14:13

Tổ chức Asia Artpiad Committee (AAC) trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam, bước ngoặt quan trọng của hành trình kết nối nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo châu Á.

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Điểm đến 12:58

Báo cáo mới của Mastercard và CrescentRating dự đoán lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030.

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Khoẻ - Đẹp 11:57

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI được vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026 với hạng mục “Dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng tốt nhất Việt Nam 2026”.

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Khoẻ - Đẹp 14:53

Được đào tạo trong môi trường y khoa quốc tế, bác sĩ Annie Nguyễn chọn về Việt Nam xây dựng một bệnh viện thẩm mỹ vận hành theo tư duy y khoa bài bản.

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:01

TOTO Bán Lẻ Tại Kho đang trở thành địa chỉ cung cấp bồn cầu chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

Vai trò dẫn dắt của đội ngũ doanh nhân trong kỷ nguyên mới

Vai trò dẫn dắt của đội ngũ doanh nhân trong kỷ nguyên mới

Tiêu dùng thông minh 12:18

Sự liên kết giữa Nhà nước, nhà khoa học và doanh nghiệp là nền tảng cốt lõi để kiến tạo năng lực cạnh tranh quốc gia trong giai đoạn phát triển mới.

Carlsberg Việt Nam ghi dấu ấn với những ghi nhận uy tín trong nước và quốc tế

Carlsberg Việt Nam ghi dấu ấn với những ghi nhận uy tín trong nước và quốc tế

Tiêu dùng thông minh 12:17

Năm 2026 là cột mốc đáng chú ý với Carlsberg Việt Nam khi được vinh danh bởi cả cơ quan quản lý trong nước và các tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế.

Nhiều người lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết để tăng tính ý nghĩa dịp đầu năm

Nhiều người lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết để tăng tính ý nghĩa dịp đầu năm

Tiêu dùng thông minh 15:04

Khi nhu cầu quà biếu ngày càng chú trọng đến tính cá nhân hóa và giá trị tinh thần, nhiều người đã lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết thay vì mua sẵn.

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Bản lĩnh sống 18:01

Giang Uyên (Uyên Bê) không chỉ xây dựng một sự nghiệp rạng rỡ bằng nội lực của bản thân, mà còn dùng chính sức ảnh hưởng ấy để sưởi ấm những mảnh đời gian khó.

Đùa với "thính" coi chừng dính

3 tháng 7, 2019 | 14:44

Cái giá phải trả cho việc đổi lấy niềm vui trong chốc lát có khi là một cuộc đấu tranh đầy khó khăn và dằn vặt trong việc đè nén cảm xúc bản thân, có khi là nguyên nhân đẩy những cuộc hôn nhân vào ngõ cụt.

1.

Những ngày này, Facebook của Linh bắt đầu xuất hiện nhiều dòng trạng thái "đong đầy cảm xúc", kèm những bức ảnh cận mặt đẹp lung linh thay cho những bức ảnh tình tứ chụp chung với chồng: "Sao lại say nắng khi hạ chưa sang?", "Phố vẫn thế chẳng có gì đổi thay, riêng chúng ta lại đang mang trong mình một sắc màu rất khác"…

Nếu cô nàng còn độc thân, hẳn ai cũng có thể khẳng định rằng, trái tim trong lồng ngực ấy đang ngân nga những nhịp điệu bồi hồi.

Đùa với thính coi chừng dính - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Vốn đa nghi, nên lần hẹn gần nhất, tôi "quần" Linh: "Bà đang yêu à? Tui thấy đáng nghi lắm nha!" - "Làm gì có, thả thính cho vui thôi" - "Ừ, thả đi, coi chừng tự dính!".


Vòng vo mãi, cuối cùng, Linh thừa nhận đang yêu, vì bản thân cô nàng cũng đang rối như tơ vò mà không biết tìm ai để gỡ. Gặp nhau từ những hoạt động chung, nàng chỉ buông mấy lời đưa đẩy cho vui, ai ngờ, như gặp được chân ái của đời mình, chàng trai ấy mỗi buổi sáng ngồi góc quán cà phê đối diện cơ quan của nàng, đợi nàng đến để khi thì gói xôi, khi thì ổ bánh mì cho bữa sáng.

Lúc đầu chỉ là vui vui, tự hào vì biết rằng mình "gái có chồng vẫn còn thừa sức hút", nhưng dần dần, nàng "đổ" lúc nào không hay với hình ảnh một chàng trong vai công chức lúc nào cũng chỉnh tề áo quần trên chiếc xe tay ga. Những tin nhắn chuyện trò ngày càng nhiều hơn, cả ngoài cơ quan cho đến khi nàng đã lên giường ngủ.

Thỉnh thoảng, nhớ đến hiện thực đã có chồng, nàng giật mình dựng một vách ngăn "chúng ta không thể quen nhau được". Nhưng lý do thì nàng chẳng chịu nói. Vậy thì cớ gì bỏ cuộc? Chàng trai một mực đòi về ra mắt gia đình. Hẹn lần hẹn lữa, đến một lúc không thể trì hoãn được, nàng vỡ òa: "Chắc anh sẽ không chấp nhận em đâu. Em có chồng rồi!".

"Ụa, mà có chồng rồi còn đi "quyến rũ" người ta chi vậy?" - tôi hỏi khoáy. "Tưởng thả thính cho vui, ai ngờ mình "dính". Mà không phải tại mình. Chỉ tại cái tường nhà không vững, vì một thằng đàn ông để vợ đi nhớ thương một thằng đàn ông khác là một người chồng thất bại" - nàng đổ thừa trong uất ức.

Bốn năm trước, cũng là nàng nhất quyết một hai chui đầu vào cuộc hôn nhân với một anh chàng đã ly hôn vợ và đang nuôi con nhỏ. Mặc gia đình phân tích, can ngăn, nàng tin vào quyết định đời mình. "Giờ mình mới gặp đúng người. Đúng người nhưng sai thời điểm thì đành chịu thôi. Phải chi hồi trước mình đừng nông nổi thì giờ đã khác.

Lấy thằng chồng gì mà ra đường không dám ngẩng đầu nhìn thiên hạ", nàng chốt hạ câu chuyện tình yêu vì "đớp nhầm thính" của chính mình, cảm giác tiếc nuối xen lẫn tiếng thở dài.

2.

Vốn là một fan hâm mộ bóng đá nên tranh thủ giờ nghỉ giải lao giữa hai trận bóng, Lam ôm đống đồ đi phơi để sáng hôm sau không phải dậy sớm. Phơi xong thau đồ, lật đật chạy vô thì tán phải thanh sắt chắn ngang ngạch cửa. Bàn chân rách toạc, tứa máu. Thế là không thể tiếp tục xem trận đấu, cô nàng đành chạy thẳng đến trạm y tế phường vì chồng vẫn đi giao hàng cho khách chưa về.

Phòng bệnh về đêm vắng tanh, nên vừa ngồi may vết thương, vừa lắng nghe bệnh nhân kể lại tình huống xảy ra thương tích, anh y sĩ trẻ phần nào thông cảm: "Chân chảy máu nhiều vậy, chồng đâu không chở mà đi một mình thế này?" - "Người yêu còn chưa có lấy đâu ra chồng bác sĩ. Không chồng mới đi một mình chứ có thì chi khổ thân vậy", nàng trả lời mà mắt không kịp chớp. Lời nói bật ra tự nhiên đến nỗi, anh y sĩ tin ngay cái rụp. "Ừ, vậy thì để tôi làm mai cho cô. Trong này có anh y sĩ còn độc thân vui tính".

Đùa với thính coi chừng dính - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Thế rồi đến ngày hẹn tháo băng, anh y sĩ độc thân vui tính vào cuộc: "Tại cái chân không có mắt nà. Mà chưa có người yêu thiệt hả?" - "Bác sĩ nghĩ người như em có ai yêu nổi không? Thấy mình đâu đến nỗi xấu tính, mà chẳng hiểu sao lại ế bền vững như vậy", nàng đáp lời.


"Chắc tại người ta cũng không có mắt như cái chân rồi. Xong rồi, có mê đá banh cỡ nào cũng phải nhớ cẩn thận nhé. Mà chân đau vậy, lần sau đừng một mình chạy xe…", anh y sĩ trạm xá dặn dò bằng cái tâm của người thầy thuốc. Còn nàng bước ra khỏi phòng, tự dưng thấy việc "cái chân không có mắt" nó thú vị gì đâu.

3.

Phải mất một thời gian thương thương nhớ nhớ, Lam mới có thể cắt đứt được những cảm xúc tuổi đôi mươi nhen nhóm trong lòng với anh y sĩ chỉ một lần gặp mặt tại bệnh viện. Một phần vì chất xúc tác chưa đủ mạnh khi không lấy đâu ra lý do để đến trạm xá gặp người thương, phần vì anh chồng lúc nào cũng toàn tâm toàn ý với vợ không mảy may nghi ngờ.

Giống như Lam, sau một thời gian bình tĩnh trở lại bởi trai tơ từ chối và cắt đứt liên lạc trong nháy mắt khi biết rõ thực hư, Linh mới vỡ ra: "Tính ra ông chồng mình tội. Ngoài việc vướng mỗi thằng con riêng, thì ổng tốt hơn khối thằng". Nhưng khi đó, hôn nhân của Linh đã ở bên bờ vực thẳm bởi chuyện say nắng trai tơ đã đến tai bao nhiêu người.

Đùa với thính coi chừng dính - Ảnh 3.

Ảnh minh họa


"Thả thính" - một mánh khóe để thu hút sự quan tâm của người khác, đừng tưởng chỉ là chuyện của trai chưa vợ, gái chưa chồng. Khi sự tương tác xã hội rộng mở hơn với muôn kiểu giao tiếp từ thế giới mạng, thì việc "thả thính" cũng nhanh chóng trở thành thú vui của những kẻ mộng mơ đã có gia đình, bất kể là đàn bà hay đàn ông.


Đó là quyền của mỗi người, tuy nhiên, tình cảm không phải là thứ có thể vui đùa. Cái giá phải trả cho việc đổi lấy niềm vui trong chốc lát có khi là một cuộc đấu tranh đầy khó khăn và dằn vặt trong việc đè nén cảm xúc bản thân, có khi là nguyên nhân đẩy những cuộc hôn nhân vào ngõ cụt.

Cái gì cũng vậy, lạm dụng thì sẽ phản tác dụng, do đó, đừng nghĩ "thính mà, vui thôi" thì có thể lung tung thả rắc, coi chừng chính mình bị dính. Khi đó, những gì còn lại chỉ là nỗi buồn.

Theo Ngọc Mai (phunuonline.com.vn)
Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Món ngon 10:48

Ngày 6-4, Grab Việt Nam đã vinh danh 60 nhà hàng, quán ăn nổi bật tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Bản lĩnh sống 10:59

Năm 2026, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023 Hoàng Thanh Loan dành thời gian nhìn lại hành trình đã qua và chuẩn bị cho những cơ hội mới.

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Khoẻ - Đẹp 10:37

Với hơn 8.500 VĐV dự kiến tham gia, Garmin Run Vietnam 2026 tiếp tục mang đến mùa giải giàu năng lượng cùng nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng runner.

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Tiêu dùng thông minh 10:36

Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức khởi động Tuần lễ cảm ơn (Kanshasai).

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

Tiêu dùng thông minh 10:35

GrabFood tiếp tục chương trình "Giải đấu quán đỉnh" 2026, hỗ trợ nhà hàng, quán ăn thu hút thêm đơn hàng, gắn kết với khách và tăng doanh thu trên GrabFood.

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Tiêu dùng thông minh 13:19

Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 ra mắt giữa năm 2026 là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung, được tối ưu hóa cho người dùng phổ thông.

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Điểm đến 11:19

Công ty Vinaway Global đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Nichiei Asia – đại diện chính thức của Tập đoàn  Nichiei Bussan Nhật Bản.

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Tiêu dùng thông minh 10:04

Quạt Phú Đạt Vượng sẽ giúp bạn nhìn đúng hiệu quả, hạn chế và cách chọn giải pháp tối ưu cho quạt hút bụi túi vải công nghiệp.

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 08:00

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 9 quy tụ hơn 1.500 chuyên gia, cập nhật xu hướng đa liệu pháp và cá thể hóa điều trị.

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Điểm đến 19:35

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa công bố danh sách những điểm đến “mới nổi” đang được du khách Việt quan tâm trong mùa du lịch hè năm nay.

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Khoẻ - Đẹp 19:34

Sau thời gian thử nghiệm tại TPHCM và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, Grab Việt Nam đã triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng tại Hà Nội.

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Bản lĩnh sống 14:59

Câu chuyện lập nghiệp của nữ doanh nhân trẻ Ngọc Hân là nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ bởi tinh thần vượt khó, sự nhạy bén và ý chí không ngừng vươn lên.

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Điểm đến 14:13

Tổ chức Asia Artpiad Committee (AAC) trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam, bước ngoặt quan trọng của hành trình kết nối nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo châu Á.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.