Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Bản lĩnh sống 10:59

Năm 2026, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023 Hoàng Thanh Loan dành thời gian nhìn lại hành trình đã qua và chuẩn bị cho những cơ hội mới.

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Khoẻ - Đẹp 10:37

Với hơn 8.500 VĐV dự kiến tham gia, Garmin Run Vietnam 2026 tiếp tục mang đến mùa giải giàu năng lượng cùng nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng runner.

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Tiêu dùng thông minh 10:36

Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức khởi động Tuần lễ cảm ơn (Kanshasai).

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

Tiêu dùng thông minh 10:35

GrabFood tiếp tục chương trình "Giải đấu quán đỉnh" 2026, hỗ trợ nhà hàng, quán ăn thu hút thêm đơn hàng, gắn kết với khách và tăng doanh thu trên GrabFood.

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Tiêu dùng thông minh 13:19

Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 ra mắt giữa năm 2026 là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung, được tối ưu hóa cho người dùng phổ thông.

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Điểm đến 11:19

Công ty Vinaway Global đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Nichiei Asia – đại diện chính thức của Tập đoàn  Nichiei Bussan Nhật Bản.

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Tiêu dùng thông minh 10:04

Quạt Phú Đạt Vượng sẽ giúp bạn nhìn đúng hiệu quả, hạn chế và cách chọn giải pháp tối ưu cho quạt hút bụi túi vải công nghiệp.

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 08:00

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 9 quy tụ hơn 1.500 chuyên gia, cập nhật xu hướng đa liệu pháp và cá thể hóa điều trị.

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Điểm đến 19:35

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa công bố danh sách những điểm đến “mới nổi” đang được du khách Việt quan tâm trong mùa du lịch hè năm nay.

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Khoẻ - Đẹp 19:34

Sau thời gian thử nghiệm tại TPHCM và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, Grab Việt Nam đã triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng tại Hà Nội.

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Bản lĩnh sống 14:59

Câu chuyện lập nghiệp của nữ doanh nhân trẻ Ngọc Hân là nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ bởi tinh thần vượt khó, sự nhạy bén và ý chí không ngừng vươn lên.

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Điểm đến 14:13

Tổ chức Asia Artpiad Committee (AAC) trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam, bước ngoặt quan trọng của hành trình kết nối nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo châu Á.

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030

Điểm đến 12:58

Báo cáo mới của Mastercard và CrescentRating dự đoán lượng du khách Hồi giáo toàn cầu có thể đạt 245 triệu lượt vào năm 2030.

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026

Khoẻ - Đẹp 11:57

Hệ thống Bệnh viện Mắt VISI được vinh danh tại lễ trao giải The Best of Vietnam 2026 với hạng mục “Dịch vụ y tế nhãn khoa chất lượng tốt nhất Việt Nam 2026”.

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Nữ bác sĩ mang tư duy y khoa quốc tế xây dựng bệnh viện thẩm mỹ theo chuẩn an toàn

Khoẻ - Đẹp 14:53

Được đào tạo trong môi trường y khoa quốc tế, bác sĩ Annie Nguyễn chọn về Việt Nam xây dựng một bệnh viện thẩm mỹ vận hành theo tư duy y khoa bài bản.

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

TOTO Bán Lẻ Tại Kho cung cấp bồn cầu chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:01

TOTO Bán Lẻ Tại Kho đang trở thành địa chỉ cung cấp bồn cầu chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng tại Việt Nam.

Vai trò dẫn dắt của đội ngũ doanh nhân trong kỷ nguyên mới

Vai trò dẫn dắt của đội ngũ doanh nhân trong kỷ nguyên mới

Tiêu dùng thông minh 12:18

Sự liên kết giữa Nhà nước, nhà khoa học và doanh nghiệp là nền tảng cốt lõi để kiến tạo năng lực cạnh tranh quốc gia trong giai đoạn phát triển mới.

Carlsberg Việt Nam ghi dấu ấn với những ghi nhận uy tín trong nước và quốc tế

Carlsberg Việt Nam ghi dấu ấn với những ghi nhận uy tín trong nước và quốc tế

Tiêu dùng thông minh 12:17

Năm 2026 là cột mốc đáng chú ý với Carlsberg Việt Nam khi được vinh danh bởi cả cơ quan quản lý trong nước và các tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế.

Nhiều người lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết để tăng tính ý nghĩa dịp đầu năm

Nhiều người lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết để tăng tính ý nghĩa dịp đầu năm

Tiêu dùng thông minh 15:04

Khi nhu cầu quà biếu ngày càng chú trọng đến tính cá nhân hóa và giá trị tinh thần, nhiều người đã lựa chọn tự thiết kế giỏ quà Tết thay vì mua sẵn.

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Giang Uyên: Nữ idol livestream xây dựng cộng đồng văn minh, mang yêu thương đến bà con vùng cao

Bản lĩnh sống 18:01

Giang Uyên (Uyên Bê) không chỉ xây dựng một sự nghiệp rạng rỡ bằng nội lực của bản thân, mà còn dùng chính sức ảnh hưởng ấy để sưởi ấm những mảnh đời gian khó.

"Hay chúng ta ly hôn để anh cưới chị ấy?"

24 tháng 5, 2019 | 07:13

"Hay chúng ta ly hôn để anh cưới chị ấy". Hà mới là "món ăn tinh thần" của chồng tôi, cho chồng tôi sức mạnh để gượng dậy. Tôi cay đắng mà không thể lên tiếng. Anh đang đau ốm, yếu đuối thế kia, tôi làm dữ, hóa ra là không biết điều.

Chồng tôi nằm viện vì bị sỏi thận. Mới hai ngày, anh đã hốc hác, xanh xao. Mỗi lần cơn đau ập tới, anh nín thở, oằn mình đến toát mồ hôi. Nhìn chồng, tôi buốt cả ruột gan. Đêm trước ngày phẫu thuật, anh nắm tay tôi, lặng người. Tôi cố ngăn nước mắt. Hai con còn đi học, đoạn đường phía trước còn quá dài. Dẫu biết mổ sỏi thận không đến nỗi phức tạp, nhưng may rủi khó lường, lỡ anh có bề gì…

Hay chúng ta ly hôn để anh cưới chị ấy? - Ảnh 1.

Chồng tôi yêu người khác, đó là sự thật trước mắt tôi

Sau hồi im lặng, chồng tôi ngập ngừng: "Trước khi mổ, anh muốn gặp Hà, được không em?". Tôi nhìn sững chồng, lòng chợt lạnh ngắt như vừa bị tạt nước đá. Thật bẽ bàng. Hà là mối tình đầu của chồng tôi. Hai người lạc nhau mười mấy năm, gần đây mới tìm được nhau qua Facebook. Chồng tôi như người mất hồn. Rảnh lúc nào là vớ lấy điện thoại lúc đó.Tôi dằn nỗi lo xuống, dịu dàng động viên: "Không sao đâu anh. Bác sĩ này giỏi lắm. Mổ xong anh hết đau, vài ba ngày thì về với con". Chồng tôi ngẫm ngợi rất lâu. Tôi hiểu lòng chồng ngổn ngang trăm mối. Hơn 10 năm chồng vợ, bao nhiêu lỗi lầm, hờn giận bỗng sạch tan. Tôi giấu mặt vào ngực chồng, dịu dàng ôm anh. Những lời yêu thương muốn nói, trở nên nghẹn ứ…

Biết anh lậm sâu với người cũ, tôi làm dữ, chồng mới thôi. Sau này tôi mới biết, anh "thôi" không phải vì tôi, mà vì họ giận hờn gì đó. Ba năm rồi, bỗng dưng chồng nói muốn gặp Hà. Nỗi thất vọng khiến đầu óc tôi bỗng dưng tỉnh rụi. Không cho chồng gặp, tôi sẽ mang tiếng nhỏ nhen. Còn để họ gặp nhau, chuyện gì tiếp theo, ai mà biết. Thôi thì, bên lề sống chết của chồng, lẽ nào tôi ngăn cản ước nguyện của anh.

Người phụ nữ ấy đứng trước mặt tôi, tôi mừng thầm là trông chị già hơn tôi nhiều. Chị lạnh lùng liếc qua tôi, khẽ chào rồi quay sang chồng. Chị áp tay lên má chồng tôi, nghẹn ngào, "anh xanh xao quá. Đau lắm à anh? Tội nghiệp anh…". Chồng tôi buồn buồn tủi tủi áp chặt tay chị lên má. Họ nhìn vào mắt nhau đầy tâm trạng, như thể tôi không có ở đó, như thể chỉ có hai người họ với nhau.

Tôi bước nhanh ra ngoài, thả mình xuống ghế, cơn giận bùng lên. Tôi rộng lượng, họ cũng phải biết điều, sao lại quá đáng thế này? Tôi giận mình tự dưng rước giặc vào nhà. Nhưng đã lỡ đóng vai người rộng lượng, phải diễn cho trót.

Tỉnh dậy sau cuộc mổ, câu đầu tiên chồng tôi hỏi là: "Hà có gọi tới không em?". Tôi dằn lòng để dịu dàng với chồng, nâng niu anh từng muỗng cháo. Nhưng nghe đâu đó yêu thương đang nứt vỡ, rời rã… Mỗi lần đỡ anh đi vệ sinh hoặc lau mình là cả cực hình. Anh gắt "nhẹ tay thôi, đau lắm". Lúc trả lời điện thoại của Hà, anh lại dịu dàng, tươi tỉnh.

Hà mới là "món ăn tinh thần" của chồng tôi, cho chồng tôi sức mạnh để gượng dậy. Tôi cay đắng mà không thể lên tiếng. Anh đang đau ốm, yếu đuối thế kia, tôi làm dữ, hóa ra là không biết điều.

Chồng tôi xuất viện được hai ngày thì Hà xuống thăm. May là chị ấy ở xa hơn 100 cây số, nên cảnh trái tai gai mắt không diễn ra thường. Vừa bước vào nhà, nhìn mâm cơm ăn dở của chồng tôi, Hà kêu lên: "Sao em cho anh ấy ăn cải bó xôi, lại còn cá cơm kho tiêu nữa? Em không hiểu gì về bệnh sỏi thận à?".

Chị thản nhiên dẹp mâm cơm sang một bên, sai tôi lấy chén đĩa để bày thức ăn chị mang theo. Tôi lóng ngóng, xớ rớ bên cạnh nhìn chị sắp đặt các thứ. Bỗng dưng thấy buồn cười: sao y hệt cảnh vợ lớn, vợ bé thế này? Bao lần tôi tự nhủ, sẽ tỏ cho chị thấy tôi mới là chủ nhà, là vợ. Nhưng không hiểu sao đứng trước chị, tôi xụi lơ như thể mình đến sau thì chấp nhận thua thiệt…

"Hay chúng ta ly hôn, anh cưới chị Hà nhé", tôi buột miệng đầy ấm ức với chồng khi Hà vừa về. Chồng trố mắt nhìn tôi: "Hà còn chồng mà em". À, thì ra anh cũng nhớ Hà có chồng. Vậy anh có nhớ đã có vợ không?

Chồng tôi im lặng, mãi mới nói: "Anh nói với Hà rồi, từ nay cô ấy sẽ không tới thăm nữa. Ai cũng có gia đình riêng hết rồi. Em đừng nghĩ nhiều". Theo lời chồng, từ nay họ sẽ trở lại như trước kia, yêu xa trong tiếc nuối và nhớ nhung…

Hay chúng ta ly hôn để anh cưới chị ấy? - Ảnh 2.

Tôi cũng có thể đóng vai vợ hiền, nhưng sao nhọc nhằn quá


Sau lần đó, quả nhiên họ ít liên lạc dần. Chồng cư xử với tôi dịu dàng, chiều chuộng hơn. Có lẽ anh biết ơn tôi đã rộng lượng. Nhưng trong lòng tôi, chuyện cũ đã trở thành cái gai, chạm vào nhói buốt.


Bạn tôi nói, "bà ấy ở gần, mày mất chồng như chơi. Hắn ăn ở hai lòng, bỏ quách cho rồi". Má tôi can, "ai giành chồng đâu mà làm lớn chuện. Chuyện nhỏ mà con, bỏ qua đi". Tôi ngày ngày góp nhặt yêu thương để đóng vai vợ hiền, vai diễn sao mà cực nhọc và mỏi mệt…

Theo Thùy Gương (phunuonline.com.vn)
Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Grab Việt Nam vinh danh loạt quán ăn tiêu biểu tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM

Món ngon 10:48

Ngày 6-4, Grab Việt Nam đã vinh danh 60 nhà hàng, quán ăn nổi bật tại lễ trao giải Quán “Trứ Danh” TPHCM.

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Trà Việt có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, đặc biệt là giới trẻ

Món ngon 17:03

Talkshow "Văn hóa Trà Việt và Dụng cụ Trà Việt" do Không gian Gốm Bát Tràng (thuộc Tập đoàn INOGROUP) tổ chức vào ngày 5-4.

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Hoa hậu Hoàng Thanh Loan: Lãnh đạo bắt đầu từ việc lắng nghe chính mình

Bản lĩnh sống 10:59

Năm 2026, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023 Hoàng Thanh Loan dành thời gian nhìn lại hành trình đã qua và chuẩn bị cho những cơ hội mới.

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Garmin xây dựng hệ sinh thái chạy bộ thông minh qua Garmin Run Marathon Series 2026

Khoẻ - Đẹp 10:37

Với hơn 8.500 VĐV dự kiến tham gia, Garmin Run Vietnam 2026 tiếp tục mang đến mùa giải giàu năng lượng cùng nhiều trải nghiệm mới cho cộng đồng runner.

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Uniqlo công bố loạt ưu đãi trong Tuần lễ cảm ơn

Tiêu dùng thông minh 10:36

Uniqlo, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, chính thức khởi động Tuần lễ cảm ơn (Kanshasai).

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

GrabFood triển khai "Giải đấu quán đỉnh" giúp đối tác nhà hàng tăng doanh thu

Tiêu dùng thông minh 10:35

GrabFood tiếp tục chương trình "Giải đấu quán đỉnh" 2026, hỗ trợ nhà hàng, quán ăn thu hút thêm đơn hàng, gắn kết với khách và tăng doanh thu trên GrabFood.

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Dòng tablet Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 lựa chọn hàng đầu cho người dùng phổ thông

Tiêu dùng thông minh 13:19

Xiaomi Redmi Pad 2 9.7 ra mắt giữa năm 2026 là sản phẩm nổi bật trong phân khúc tầm trung, được tối ưu hóa cho người dùng phổ thông.

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Vinaway Global ký kết với Nichiei Bussan đưa công nghệ y học phục vụ sức khỏe Việt

Điểm đến 11:19

Công ty Vinaway Global đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Nichiei Asia – đại diện chính thức của Tập đoàn  Nichiei Bussan Nhật Bản.

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Quạt hút bụi túi vải công nghiệp có thực sự làm giảm bụi trong nhà xưởng?

Tiêu dùng thông minh 10:04

Quạt Phú Đạt Vượng sẽ giúp bạn nhìn đúng hiệu quả, hạn chế và cách chọn giải pháp tối ưu cho quạt hút bụi túi vải công nghiệp.

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Hơn 1.500 chuyên gia dự Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 08:00

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần thứ 9 quy tụ hơn 1.500 chuyên gia, cập nhật xu hướng đa liệu pháp và cá thể hóa điều trị.

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Agoda tiết lộ những điểm đến mới nổi đang hút khách Việt dịp hè này

Điểm đến 19:35

Nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda vừa công bố danh sách những điểm đến “mới nổi” đang được du khách Việt quan tâm trong mùa du lịch hè năm nay.

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Grab mở rộng thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng

Khoẻ - Đẹp 19:34

Sau thời gian thử nghiệm tại TPHCM và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường, Grab Việt Nam đã triển khai thử nghiệm dịch vụ GrabCar thú cưng tại Hà Nội.

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Ngọc Hân: Câu chuyện kinh doanh bằng nghị lực của cô gái nghèo miền Tây

Bản lĩnh sống 14:59

Câu chuyện lập nghiệp của nữ doanh nhân trẻ Ngọc Hân là nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ bởi tinh thần vượt khó, sự nhạy bén và ý chí không ngừng vươn lên.

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Asia Artpiad Committee trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam

Điểm đến 14:13

Tổ chức Asia Artpiad Committee (AAC) trao bản quyền quốc gia cho Việt Nam, bước ngoặt quan trọng của hành trình kết nối nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo châu Á.

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.