CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) mời TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn.

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định bổ nhiệm nghệ sĩ Đức Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Tiêu dùng thông minh 11:59

Năm 2026 đánh dấu chặng đường 10 năm AEON phối hợp với cùng Bộ Công Thương tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản.

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

Khoẻ - Đẹp 11:11

Mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từng phải tạm dừng điều trị vì khó khăn kinh tế, vợ chồng ở Điện Biên đã đón con khỏe mạnh.

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Điểm đến 11:05

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một cuộc thi tay nghề dành riêng cho ngành quảng cáo được tổ chức nhằm tôn vinh những người thợ quảng cáo.

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Chuyện của Sao 14:38

Tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2026, diễn viên Đoàn Minh Tài nhận vai tướng Thoại Ngọc Hầu trong tiết mục "Linh khí Núi Sam".

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Điểm đến 14:37

Theo Agoda, TPHCM - Tuy Hòa và TPHCM - Kuala Lumpur là hai chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam có giá vé phải chăng nhất trong mùa hè năm nay.

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Khoẻ - Đẹp 09:26

Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Việt Nam (Takeda Việt Nam) vừa được tổ chức nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place To Work® vinh danh

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

Chuyện của Sao 09:57

Tiến sĩ - Nhà thiết kế Quỳnh Paris được Asia Artpiad Committee (AAC) quốc tế bổ nhiệm chức Chủ tịch AAC Việt Nam.

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Tiêu dùng thông minh 09:33

Ngày 3-6, Lazada chính thức khởi động lễ hội mua sắm giữa năm “Siêu Sale 6.6”, diễn ra từ 20g ngày 5-6 đến hết ngày 8-6 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

"Học phí" cho người đàn ông hám tình

5 tháng 9, 2019 | 13:39

'Học phí' cho người đàn ông hám tình.Đó cũng là lần đầu tiên anh giấu diếm vợ, “mở hàng” cho nhiều lần sau đó, anh tiếp tục lấy lòng nàng bằng nhiều món quà khác.

Mấy câu rao bán xe đăng trên mạng của nàng khiến anh chú ý. Không giống như các mẩu quảng cáo thông thường, mà có vẻ gì đó khờ khờ. Lại rất phụ nữ. Anh nhắn tin hỏi thăm, nhận được sự hồi đáp vô cùng nhã nhặn. Luôn có "dạ" ở đằng trước. Lâu lắm, anh hiếm thấy ai nhẹ nhàng và lễ độ như vậy.

Học phí cho người đàn ông hám tình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nàng nhẹ nhàng, ngọt ngào, ấm áp, và anh rơi vào "bẫy tình" lúc nào không biết. Hình minh họa

Thật ra, anh không có nhiều bạn bè. Đồng nghiệp cũng ít. Môi trường làm việc gói gọn có mươi người, đa số toàn nam giới. Anh tốt nghiệp xong thì tìm được chỗ làm tốt này, gắn bó đến tận bây giờ.

Người khác phái duy nhất có thể gọi là thân thiết chính là vợ. Mà vợ anh thì, hình như đàn bà họ thay đổi nhanh quá. Nhất là sau khi lục tục lấy chồng, sinh con. Đôi khi ngó lại, anh cũng khó hiểu, dường như chẳng nhận ra sự tương đồng nào giữa người đàn bà bỗ bã sồ sề trước mặt với cô gái năm xưa anh từng theo đuổi.

Anh nhắn tin với nàng tới khuya. Hỏi lan man từ xe qua đời. Nàng khiến anh không khỏi chú ý. Đàn bà tuổi nào mà tự mình làm chủ một chiếc xe bốn bánh, hàng ngày vật nhau với nó ngoài phố đông đúc nhỉ!

Nàng không nhỏ tuổi hơn anh, là mẹ đơn thân của một thằng nhóc lên bảy. Muôn đời, đàn ông vẫn luôn thích được coi là chiếu trên, xưng hô đầy tôn trọng như thế. Anh hỏi, xe có bao giờ bị ngập nước chưa em? Dạ có chứ. Cũng vài lần rồi. Anh giật mình. Sao vậy? Thì trời mưa nhưng em vẫn phải đi đón con anh ạ. Nước ngang nửa bánh xe chứ không ít. Dạ có vấn đề gì ha anh?

Ồ, không phải ý anh như thế. Chẳng lẽ nàng lại không biết gì về cái tai nạn gọi là thủy kích? Mà chắc không biết thật. Anh khẽ cười. Đúng là hiếm thấy ai bán xe mà vụng dại ngây thơ như người phụ nữ này.

Nàng khiến anh thiện cảm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Không rực rỡ thu hút, mà toát lên vẻ quyến rũ rất đằm. Anh chẳng cò kè trả giá. Nàng càng không phải đàn bà chi li chẳng biết chuyện. Giao dịch thuận lợi, vui vẻ. Thâm tâm anh hài lòng, vì ngoài việc cưới được "vợ hai" làm chân đi che mưa nắng, anh lời thêm một người bạn khác phái dễ mến. Anh với nàng mời qua mời lại, hết cà phê rồi cơm trưa để cảm ơn lẫn nhau. Càng tiếp xúc, anh càng biết mình bị thu hút…

Vô thức, anh cứ hay so sánh nàng với vợ. Anh vốn không phải mẫu đàn ông háu gái, ham của lạ, thích phản bội. Anh thuộc dạng cổ điển, ưa sự ổn định và êm ấm trong gia đình. Nhưng nàng khiến anh tò mò thú vị. Vợ anh cũ kỹ nhàu nhĩ quá. Nếu đặt hai người bên cạnh nhau mà cân đo thì quả là khập khiễng. Phụ nữ ít bằng cấp, lại thiếu chí cầu tiến, không nghề nghiệp rạng ngời, thiếu cả sự độc lập về tính cách, đúng là mau xuống sắc. Vợ sau giờ tan ca là tỉ mẩn vừa dọn dẹp nấu nướng vừa giữ con. Hai thằng con trai nghịch như quỷ sứ, luôn làm anh vui mỗi khi về nhà.

Lần gặp thứ ba là sau khi anh đã làm giấy tờ xe sang qua tên mình xong xuôi. Nàng chở anh trên cái xế hộp từng là của nàng. Anh lần đầu được một phụ nữ làm tài xế như thế, lòng có chút xúc động. Nàng quay sang nhìn thẳng vào mắt anh, buông một câu khẽ khàng rằng, mai này chúng ta đừng gặp lại nữa. Không tiện đâu. Thế nào cũng xảy ra chuyện. Em đoan chắc luôn…

Anh muộn phiền nghĩ tới cảnh không còn dịp gần gũi trò chuyện cùng nàng nữa. Anh vật vã cả đêm bởi nỗi mất mát không rõ nguyên nhân. Anh chịu đựng sự cắt đứt liên lạc ấy không quá ba ngày thì đành muối mặt nhắn tin cho nàng. Rằng anh có cái này hay lắm, muốn rủ nàng cùng xem…

"Cái này" là món trang sức hàng hiệu, mà anh lấy khoản tiền ngoài giờ mới lãnh để mua. Anh tặng nàng, lý do gì thì chính anh cũng không biết. Nàng cười nhẹ nhõm, hồn nhiên nhờ anh đeo lên cổ tay dùm. Anh quả là có chút xao động khi đụng chạm vào làn da của một phụ nữ khác, không phải vợ mình…

Đó cũng là lần đầu tiên anh giấu diếm vợ, "mở hàng" cho nhiều lần sau đó, anh tiếp tục lấy lòng nàng bằng nhiều món quà khác. Nàng ít khi từ chối. Ở bên nàng luôn khiến anh háo hức say sưa. Cuộc sống của nàng đầy bí ẩn và bản lĩnh, anh muốn gặp nàng cũng khó. Nàng khiến anh đi từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác. Anh choáng ngợp khi nàng chơi trò mèo vờn chuột với anh, theo kiểu mưa nắng vui buồn, lúc xa lúc gần…

Mọi chuyện có lẽ vẫn tiếp diễn theo kiểu ngôn tình, nếu như không có một lần, nàng nhắn cho ai đó, nhầm qua số anh. Rằng: "Tao đang đi với thằng mua xe hôm trước. Giải trí chơi thôi, nó chịu chi mà. Ngu thì chết chứ bệnh tật gì".Nhằm bữa hứng chí, nàng "dạy" anh phải biết cơ hội, lạnh lùng tàn nhẫn, phân biệt đâu là thật đâu là giả. "Kẻo người ta cười cho mà không biết". Anh không hiểu lắm, nhưng vẫn thấy hay. Quả là ra đường nhiều thì mới mở mang đầu óc được!

Anh chẳng dám tin vào mắt mình. Lẳng lặng không lời giải thích, anh rời khỏi chỗ đó, mặc kệ nàng mãi sau mới nhận ra sự nhầm lẫn tai hại…

Anh ngồi bần thần, tiện tay mở mạng ra xem, bàng hoàng nhận ra mình đã mua "hớ" cái xe kia chắc cũng vài chục triệu. Chưa kể các khoản vung tay chỉ trong ít ngày ngắn ngủi. Thôi thì, anh tự nhủ coi như là học phí. Đắt đấy, nhưng cũng còn may là chưa quá muộn màng…Hôm đó anh về sớm, thấy vợ đang nấu món bún riêu mà mấy cha con anh ưa thích. Căn bếp nhỏ ngồn ngột mùi thức ăn, vợ anh mồ hôi lếch thếch vẫn cố mỉm cười với chồng.

Theo Vũ Anh (phunuonline.com.vn)
Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Đúng là "Tình yêu không phân biệt tuổi tác", nhưng...

Tâm sự 07:56

Nhiều cặp đôi lệch tuổi nhau xa vẫn yêu và kết hôn. Nhưng đâu phải chồng già vợ trẻ hay vợ già chồng trẻ nào cũng là tiên, là duyên...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Chồng cũ, vợ cũ và những cái kết...

Tâm sự 07:29

Ly hôn vì ngoại tình, tôi bị chồng cũ tước quyền gần gũi con trai; Được chu cấp hậu hĩnh sau ly hôn, vợ cũ nghẹn đắng trước lời vợ mới...

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Bảng giá nồi điện nấu phở 20L - 200L cho gia đình, quán ăn

Món ngon 12:59

Siêu thị Hải Minh cung cấp bảng giá chi tiết về nồi điện nấu phở từ 20L đến 200L, giúp bạn lựa chọn được thiết bị tối ưu nhất cho mô hình kinh doanh của mình.

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon miền sơn cước không phải ai cũng dám thử

Món ngon 10:16

Thịt trâu, bò gác bếp Cao Bằng, lợn quay xứ Lạng, bánh trứng kiến của dân tộc Tày... là những món ngon độc đáo, lạ miệng thu hút du khách gần xa.

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) mời TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn.

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định bổ nhiệm nghệ sĩ Đức Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Tiêu dùng thông minh 11:59

Năm 2026 đánh dấu chặng đường 10 năm AEON phối hợp với cùng Bộ Công Thương tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản.

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Video 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.