Khẩu pháo ta xài là dài hay ngắn?

20 Tháng 10, 2017 | 15:37

(NLĐO)- Có đến 85% quý bà vừa ý với kích cỡ và chiều dài "cục cưng" của ông xã. Nhưng có đến 45% quý ông thì thiếu tự tin, cho rằng "của mình" sao nhỏ và ngắn quá.

Các nhà khoa học đã tìm ra lời giải đáp cho cái thắc mắc muôn thuở của quý ông (và cả quý bà nữa) về chiều dài của "khẩu pháo" mà các ông sở hữu. Các ông thường hay so bì theo kiểu "cỏ sân nhà hàng hàng xóm xanh hơn cỏ sân nhà mình, vợ ông hàng xóm nom ngon mắt hơn vợ mình, và súng ông hàng chắc.. dài bự hơn súng của mình.".

Khẩu pháo ta xài là dài hay ngắn? - Ảnh 1.

Sự thắc mắc muôn thuở của quý ông: Nó dài hay ngắn? (Ảnh: Medical News Today)

Nghiên cứu về vấn đề "dài, ngắn" đã được các nhà khoa học ở Mỹ và Anh tiến hành rất nghiêm túc và họ đã đưa ra những kết luận như sau:

- Có đến 85% quý bà vừa ý với kích cỡ và chiều dài của "cục cưng" của ông xã, nhưng có đến 45% quý ông thì thiếu tự tin, cho rằng "của mình" sao nhỏ và ngắn quá.

- Ở trạng thái cương cứng, cứ 100 nam giới thì có 5 người có "đồ nghề" dài hơn 16 cm và cũng có 5 người thì ngắn hơn 10 cm.

- Điểm rất thú vị là chiều dài ở trạng thái bình thường của mỗi người khá khác nhau, nhưng không ảnh hưởng gì đến chiều dài tối đa khi cương cứng. Có nghĩa là bình thường nhìn "nó" ngắn củn cỡn như con đuông dừa, nhưng khi sẵn sàng nã đạn, nó lột xác biến thành một một khẩu đại pháo oai phong lẫm liệt.

- Chiều dài cương cứng lệ thuộc vào nguyên nhân gây kích thích, khi các ông "tự sướng" thì chiều dài không bằng khi tác chiến với "đồ thiệt".

Khẩu pháo ta xài là dài hay ngắn? - Ảnh 2.

Kích cỡ thì đa dạng, dài ngắn, to bé khác nhau (Ảnh: Wikipedia)

Theo kết quả một khảo sát trên 1.600 nam giới Mỹ được công bố vào năm 2014 của Hội Tiết Niệu Hoa Kỳ (American Urological Association), đối với người đàn ông Mỹ có thể trạng bình thường, thì chiều dài bình quân của của một "khẩu pháo tiêu chuẩn" khi cương cứng là từ 12,9 cm đến 14,2 cm.

Khẩu pháo ta xài là dài hay ngắn? - Ảnh 3.

Xem ra người Mỹ to con nhưng súng ống cũng chẳng quá dữ dằn (Ảnh: Medical News Today)

Trang TargetMap đã lập một bản đồ chi tiết về chiều dài "súng ống" khi cương cứng của nam giới ở nhiều nước dựa theo một số khảo sát, với kết quả như sau:

- Hạng nhất thế giới là 3 nước châu Phi là Ghana, Gabon, Nigeria và 2 nước ở khu vực Caribbean là Jamaica và Haiti dù kinh tế không được xếp vào hàng khá, nhưng về khoản "vũ khí phái mạnh", nam giới các nước này đứng đầu thế giới với chiều dài từ 16,10 cm đến 17,9 cm;

- Hạng nhì thế giới là nam giới các nước Australia, Italy, Na Uy, Thụy Điển, Hà Lan, Mexico, Cuba và Nam Phi, với chiều dài từ 14,7 cm đến 16,10 cm;

- Xếp hạng 3 là nam giới các nước Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan thì dài từ 12,9 cm đến 14,7 cm. Xem ra, dân Âu Mỹ tuy to con thế, nhưng "súng ống" lại không dữ dằn như người ta tưởng;

- Thuộc hàng kém là nam giới các nước Nga, Nhật, Brazil, Indonesia và Hy Lạp với chiều dài từ 10,5 cm đến 12,9 cm;

- Hạng bét thế giới là nam giới các nước Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan và Hàn Quốc với chiều dài vỏn vẹn có 9,3 cm đến 10,5 cm. Quả là một tin đáng thất vọng cho những ai hâm mộ những chàng diễn viên điện ảnh đẹp trai phong độ xứ Kim Chi. Xem ra, đúng như ông bà mình đã nhận xét "đừng trông mặt mà bắt hình dong" hay "tốt mã rã đám", đẹp không đồng nghĩa với "dài".

Khẩu pháo ta xài là dài hay ngắn? - Ảnh 4.

Bản đồ về chiều dài khi cương cứng của nam giới các nước (Ảnh: Target Map)

Riêng Việt Nam và một số nước khác như Canada, Phần Lan, Agentina, Trung Quốc, v.v… thì chẳng thấy TargetMap và các trang tin nước ngoài đề cập đến, có lẽ do không có số liệu.

Hy vọng rằng "súng ống" của nam giới nhà mình cũng thuộc vào hàng khá. Nhưng dù có bé xíu xiu đi nữa, các ông cũng chớ lo buồn vì yếu tố quan trọng nhất là "kỹ thuật tác xạ" mới là thứ làm cho "đối phương" phải quy hàng. Kích thước chỉ là yếu tố phụ, nhiều quý bà đã nhìn nhận rằng "tuy nó nhỏ nhưng võ công cao", hơn nữa người Âu Mỹ to con cũng có câu ví von rất hay về chuyện này: "Rận càng bé thì cắn càng đau!" mà.


Phước Lộc

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).