“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Giọng ca Tài năng của Tình ca Việt Nam

Chuyện của Sao 09:43

Đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Tình ca Việt Nam - mùa 3 năm 2025 vừa kết thúc tối 22-3 với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

NESTGEN 2025 tạo cơ hội phát triển cho thế hệ trẻ

Điểm đến 08:43

Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt NESTGEN 2025, chương trình đào tạo trực tuyến kéo dài ba ngày (từ 18 đến 20-3).

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Medcare ứng dụng Laser DermaV trong điều trị tổn thương mạch máu

Khoẻ - Đẹp 12:41

Phòng khám Da liễu Medcare được vinh danh bởi các tập đoàn công nghệ y tế thế giới do đóng góp xuất sắc việc tối ưu hóa kết quả điều trị bằng Laser DermaV.

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Một bác sĩ mắt của Việt Nam được vinh danh “Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á”

Khoẻ - Đẹp 09:02

Ngày 21-2, BS CKII Trần Bá Kiền, một trong những chuyên gia nhãn khoa của Việt Nam, được vinh danh "Bác sĩ truyền cảm hứng Châu Á" (Asia’s Inspiring Doctor).

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Biofermin – thương hiệu men vi sinh hàng đầu Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 09:02

Biofermin không chỉ cung cấp các lợi khuẩn cần thiết mà còn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

Mở rộng hợp tác, Grab góp phần thúc đẩy nền kinh tế số

Mở rộng hợp tác, Grab góp phần thúc đẩy nền kinh tế số

Tiêu dùng thông minh 07:38

Bước sang năm thứ 11 hoạt động ở Việt Nam, Grab đang mở rộng hợp tác công tư với nhiều đối tác quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Khởi công Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai

Khởi công Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai

Điểm đến 18:00

Dự án Trung tâm Logistics chuỗi lạnh Đồng Nai chính thức được Công ty Lotte Global Logistics Việt Nam khởi công tại Đồng Nai, dự kiến hoạt động từ tháng 5-2026.

Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình trả vương miện sau đăng quang

Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình trả vương miện sau đăng quang

Chuyện của Sao 16:39

Mới đây, Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2024 Văn Thị Minh Hiếu đã chủ động gửi công văn đến Ban tổ chức cuộc thi xin trả lại vương miện sau đăng quang.

Luôn dằn vặt vì "cướp" chồng chưa cưới của người khác

11 tháng 1, 2019 | 08:38

Chúng tôi gặp nhau khi anh và vợ chưa cưới tìm mua nhà để chuẩn bị kết hôn. Vì trúng tiếng sét ái tình, anh đã hủy hôn để đến với tôi. Dù hạnh phúc khi yêu anh nhưng tôi luôn cảm thấy dằn vặt...

Năm nay, tôi 25 tuổi và có bạn trai gần hai năm. Tôi gặp anh trong tình huống hết sức trớ trêu. Anh đã đính hôn với người yêu và sắp làm đám cưới. Anh và vợ chưa cưới đang tìm mua nhà để chuẩn bị kết hôn còn tôi làm ở công ty bất động sản.


Lần đầu tiên hai người đến gặp tôi để tư vấn giới thiệu mua nhà thì tôi và anh như bị trúng tiếng sét ái tình. Sau đó, những cuộc gọi tin nhắn trao đổi giữa chúng tôi không hoàn toàn vì chuyện công việc. Chúng tôi tìm cách nói chuyện và gặp gỡ nhiều hơn, cả hai đều nhận ra mình có tình cảm đặc biệt với đối phương.


Luôn dằn vặt vì cướp chồng chưa cưới của người khác - Ảnh 1.

Vì trúng tiếng sét ái tình với tôi, anh đã hủy hôn với vợ chưa cưới. Ảnh minh họa

Chúng tôi đã yêu nhau rất nồng nàn tha thiết cho đến tận bây giờ. Anh luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết mực. Anh bảo, tôi đúng là định mệnh của cuộc đời anh, mới gặp anh đã biết chúng tôi sinh ra để dành cho nhau.


Anh và tôi nhanh chóng quấn quýt dù luôn có cảm giác tội lỗi. Khoảng hai tháng sau, anh chia tay vợ sắp cưới và chính thức ngỏ lời yêu tôi. Mặc dù chị ấy ra sức níu kéo, thậm chí tự tử hụt, gia đình anh can ngăn dàn xếp vẫn không ngăn được quyết định của anh. Việc mua nhà của anh vì thế cũng bị hủy bỏ.


Tôi vô cùng hạnh phúc trong vòng tay của anh. Nhưng xen lẫn vào đó là cảm giác tội lỗi dằn vặt vì đã cướp mất hạnh phúc của người phụ nữ khác. Tôi luôn lo sợ một ngày nào đó mình sẽ gặp quả báo, bị anh ruồng rẫy bỏ rơi như người yêu cũ của anh.


Nếu anh có thể “say nắng” với tôi thì cũng có thể lặp lại khi gặp một người con gái khác và lúc đó, biết đâu anh lại rời xa tôi. Bởi thế tôi thấy tình yêu của mình không được trọn vẹn khi được xây đắp trên nỗi đau của người khác.


Anh và người yêu cũ đã không còn liên lạc nữa. Thỉnh thoảng tôi vào facebook của chị ấy, chị chưa có người mới vì còn yêu anh rất nhiều và luôn căm hận tôi. Đọc được những dòng trạng thái đầy uất ức, tôi càng đau đớn dằn vặt.


Luôn dằn vặt vì cướp chồng chưa cưới của người khác - Ảnh 2.

Yêu anh, tôi rất hạnh phúc nhưng tôi lo lắng dằn vặt một ngày nào đó mình sẽ bị quả báo. Ảnh minh họa


Tôi bày tỏ nỗi lo lắng với anh thì anh an ủi tôi: đừng suy diễn vớ vẩn. Anh đâu phải người lăng nhăng mà gặp ai cũng yêu được. Tôi mãi mãi là duy nhất trong trái tim anh. Việc anh từ bỏ tất cả để đến với tôi cũng đủ chứng minh tình yêu của anh dành cho tôi nhiều như thế nào.


Anh muốn tôi khép lại quá khứ, quên đi chúng tôi đã đến với nhau như thế nào và thôi tự hành hạ mình. Anh và người cũ có duyên mà không có phận thì trước sau gì cũng chia tay dù tôi có xuất hiện hay là không.


Tôi tin vào lời anh nhưng sao vẫn không gạt được mối lo trong lòng. Tôi trở nên đa nghi và hay ghen tuông hơn khiến anh cảm thấy mệt mỏi. Tôi biết làm vậy là sai bởi đến tận bây giờ anh vẫn luôn dành cho tôi tất cả những gì tốt nhất.


Chúng tôi đã ra mắt hai bên gia đình và sẽ làm đám cưới vào đầu năm sau. Dù vậy, tôi chưa thực sự yên tâm bởi lúc tôi gặp anh cũng chính là lúc anh đang chuẩn bị kết hôn với người cũ.


Theo Thúy Nguyễn (phunuonline.com.vn)
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Nồi bánh tình thân khổng lồ, gói trọn hương Tết Việt

Món ngon 07:26

Tết đến gần, không khí sum vầy lan tỏa khắp nơi, gợi lại những ký ức ấm áp bên gia đình, bên nồi bánh chưng nghi ngút khói.

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

“Bác sĩ tha hương” của Liên Bỉnh Phát gây sốt khi lên sóng K+

Điểm đến 18:22

"Bác sĩ tha hương" (The Outlaw Doctor) trên K+ “gây nghiện” bởi câu chuyện chân thật về những phận người nhập cư lênh đênh nơi đất khách quê người.

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Nestlé MILO tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2025

Khoẻ - Đẹp 17:20

Với cam kết nâng cao sức bền thế hệ trẻ Việt Nam, Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 66 - năm 2025.

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Ca sĩ Trần Huy Lộc về Huế thực hiện MV như là cách để hoài niệm

Chuyện của Sao 17:32

Nam ca sĩ gốc Huế Trần Huy Lộc đã về Huế để thực hiện nhiều MV ca nhạc. Anh chọn nhiều bối cảnh nổi tiếng ở đây để hoài niệm về một thời tuổi trẻ của mình.

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Huyền Thương - Cô nàng vượt khó

Bản lĩnh sống 17:29

Giữa hàng ngàn Idol TikTok đang nỗ lực khẳng định năng lực bản thân, Huyền Thương nổi lên như một hiện tượng đặc biệt.

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Tiktoker Y Bình Đây– Hành trình quảng bá văn hóa ẩm thực địa phương

Điểm đến 19:11

Một gương mặt nổi bật trong việc chia sẻ và quảng bá ẩm thực địa phương trên TikTok là Nguyễn Thị Y Bình – một TikToker đầy đam mê và tâm huyết.

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Nguyễn Văn Tuấn và niềm đam mê bất tận với âm nhạc

Chuyện của Sao 18:11

Ước được đứng trên sân khấu lớn hát cho khán giả nghe của Nguyễn Văn Tuấn đã trở thành hiện thực khi anh tham gia Cuộc thi Tình Ca Việt Nam mùa 3 – 2025.

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Ái Quyên với hành trình trở lại ánh đèn sân khấu

Chuyện của Sao 17:46

Tiếng vỗ tay vang lên rộn rã, ánh đèn rực sáng, làm cho ánh mắt của cô gái có vóc dáng nhỏ bé trên sân khấu lấp lánh niềm hạnh phúc khó tả.

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Diễn viên Hồ Quang Mẫn: "Luôn tìm kiếm những vai diễn thử thách"

Chuyện của Sao 15:58

Nhân dịp phim "Năm Mười" ra mắt teaser poster, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng nam diễn viên Hồ Quang Mẫn.

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

"Dưới Bóng Yang Va" – Nơi tôn vinh và lưu giữ nét văn hóa dân tộc Chơ Ro

Điểm đến 10:55

Chương trình “Dưới Bóng Yang Va” nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, nghệ thuật và tín ngưỡng trong lễ hội SaYangVa (Mừng Lúa Mới) của người đồng bào Chơ Ro.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Dự án YBA – Thư viện Container đoạt giải Hồ Hảo Hớn

Điểm đến 13:24

Dự án YBA – Thư viện Container của Hội Doanh Nhân Trẻ TP HCM (YBA HCM) vinh dự được Thành Đoàn TP HCM trao tặng giải thưởng Hồ Hảo Hớn 2025.

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Mon Amie: Trải nghiệm may đo cao cấp ngay tại không gian riêng

Khoẻ - Đẹp 13:23

Mon Amie Tailor Home (may vest tại nhà) - sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách đẳng cấp.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?