Phát hiện bố ngoại tình, con nên làm thế nào?

09 Tháng 08, 2018 | 07:49

Cháu đã dùng máy tính cài đặt zalo để xem tin nhắn của bố. Thế là cháu phát hiện ra sự thật phũ phàng, đó là bố cháu ngoại tình...

Cháu sinh ra trong 1 gia đình có 2 người con gái. Em gái cháu đang học cấp 2, cháu đang học cấp 3. Từ nhỏ đến lớn, chị em cháu được sống trong gia đình hoà thuận, êm ấm.

Nhưng thời gian này gia đình cháu xảy ra chuyện tày đình mà cháu chẳng biết phải tâm sự cùng ai cũng như không biết phải giải quyết như thế nào.

Chuyện bắt đầu từ Tết năm nay, khi bố cháu cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin qua zalo, cháu thấy bố dùng điện thoại suốt ngày.

Phát hiện bố ngoại tình, con nên làm thế nào? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chuyện này xảy ra hàng ngày. Cháu đã dùng máy tính cài đặt zalo để xem tin nhắn của bố. Thế là cháu phát hiện ra sự thật phũ phàng, đó là bố cháu ngoại tình. Đó không còn là đoán mò nữa mà cháu đã tận mắt đọc những tin nhắn mà bố và người phụ nữ kia gửi đi nhắn lại cho nhau. 

Và cháu cảm thấy buồn, thấy thất vọng vô cùng. Cháu đã âm thầm tìm hiểu và biết rằng người mà bố hay liên lạc là một phụ nữ. Cháu thấy bố thường ra ngoài nói chuyện khi có mẹ cháu ở nhà. Những lúc mẹ cháu vắng nhà thì bố thoải mái hơn khi nói chuyện, nhắn tin với người phụ nữ kia.

Từ nhỏ đến giờ cháu luôn thấy hình ảnh bố mẫu mực, đàng hoàng, là thần tượng, là người bố mà chị em cháu luôn ngưỡng mộ và kính trọng. Vậy mà bây giờ bố lại phản bội mẹ con cháu để quan hệ bất chính với người phụ nữ khác.

Cháu đã tìm hiểu và biết được rằng cô ta đã có gia đình và có 2 đứa con gái. Gia đình cô ta cũng có vẻ êm ấm, hạnh phúc. Cháu đã chụp lại những dòng tin mà người phụ nữ kia và bố cháu gửi cho nhau. Cháu cũng đã tìm ra facebook của con gái cô ta.

Cứ mỗi khi nhìn mẹ chăm sóc bố, chăm sóc gia đình, cháu lại thấy đau thay cho mẹ và thương mẹ vô cùng. Cháu không thể nói sự thật phũ phàng này cho mẹ cháu biết, vì chắc mẹ cháu sẽ đau khổ lắm. Em gái cháu còn ngây thơ, non nớt, nên cháu cũng không hy vọng tìm được sự giúp đỡ. Thế nên cho đến lúc này, mới chỉ có mình cháu biết chuyện và cháu thực sự không muốn gia đình mình tan vỡ.

Bây giờ cứ nhìn thấy bố, cháu không chỉ thấy giận, mà còn muốn phát điên lên. Nhưng cháu luôn tự nhủ phải kìm chế và nhẫn nhịn. Cháu thực sự không biết phải làm sao để có thể cứu vãn gia đình mình?

Theo PV/VOV.VN (ghi)

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).