Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Ký hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality

Điểm đến 08:32

Vừa qua tại Quảng Ngãi, lễ ký kết hợp tác giữa Cocoland Thu Xa Ancient Town Resort và Alcove Hospitality đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vô tình phát hiện tập thư tình từ người yêu cũ của chồng

25 tháng 5, 2019 | 14:56

Người phụ nữ trẻ ấy khóc nức nở khi gọi điện cho Thanh Tâm như kiểu mình bị lừa dối khi vô tình phát hiện ra tập thư tình của người yêu cũ của chồng cô.

Cô nói là mình bị lừa dối vì kể từ khi quen, yêu rồi làm vợ anh ấy, người chồng đã không một lời đả động đến mối tình ấy với cô. Mà đọc qua thư, cô hiểu giữa họ đã có một tình yêu nồng nàn, sâu đậm, khăng khít vô cùng.

Do không kìm chế được bản thân, buổi chiều khi chồng đi làm về, cô đã đặt xấp thư trước mặt chồng và yêu cầu anh giải thích tại sao anh tuyệt nhiên không nhắc gì về quá khứ đó của mình? Tưởng chồng sẽ rất lúng túng, bối rối khi bị cô phát hiện ra chuyện này. Nào ngờ chồng cô tỏ ra khó chịu, nói: “Tại sao em đụng vào những thứ đó làm gì?”. Cô nói thái độ đó của chồng khiến cô bực bội vô cùng, vì ghen cũng có nhưng quan trọng hơn là tại sao anh lại đối xử như vậy với cô? Chẳng lẽ những gì trong quá khứ đối với anh còn quan trọng và thiêng liêng hơn cả tình yêu anh dành cho cô? Và chiến trạnh lạnh giữa 2 người đã xảy ra.

Vô tình phát hiện tập thư tình từ người yêu cũ của chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mọi khi, mỗi lần thấy cô tỏ thái độ lì xì, chậm lời là anh đã đon đả, săn đón hỏi xem anh đã làm sai điều gì và ra sức chiều chuộng, lấy lòng cho đến khi cô vui vẻ trở lại. Nhưng lần này thì không! Anh cũng im lặng như một cái bóng khi về nhà, khiến 5 ngày trôi qua đối với cô dài như một năm. Đến cuối ngày thứ năm, không chịu nổi, cô lại lục tìm những bức thư mà anh đã đem cất đi bày trước mặt anh như thể buộc anh cần phải giải quyết dứt điểm chuyện này. Đúng là lần này anh đã lên tiếng.

Anh nói rằng quá khứ đó anh đã chôn cất kỹ trong một thánh địa riêng rồi, anh sẽ không bao giờ để nó ảnh hưởng đến hiện tại. Anh còn hỏi cô kể từ khi yêu rồi cưới cô, cô có thấy anh đã toàn tâm toàn ý vun đắp cho tình yêu của 2 người hay chưa? Vậy tại sao giờ cô lại muốn xới quá khứ của anh lên? Cô cũng không vừa, nói rằng nếu nó không còn là gì với anh thì tại sao anh lại còn lưu giữ nó? Tại sao không đốt nó đi? Không ngờ anh vơ cả tập thư mang ra sân đốt. Song kể từ hôm đó giữa vợ chồng cô đã có một khoảng cách khá lớn, chính xác ra là ở chồng cô.

Cô gái khóc vô cùng ấm ức, cho rằng chồng cô đã sai hoàn toàn khi giữ cho mình một khoảng trời riêng trong quá khứ như vậy. Cô muốn Thanh Tâm trang bị cho cô thêm kiến thức, đồng quan điểm và ủng hộ cô trong việc chỉ ra sai trái của người chồng, để anh phải xin lỗi cô, và trở lại là anh như trước đây...

An ủi và chia sẻ để người vợ trẻ đó nguôi đi nỗi ấm ức. Nhưng rồi Thanh Tâm vẫn phải nói để cô ấy hiểu rằng vợ chồng cần phải biết tôn trọng những tình cảm trong quá khứ của nhau. Đó có thể là một tình yêu đầu đời vô cùng trong sáng, đẹp đẽ nhưng lại không thể đi đến hôn nhân được vì nhiều lẽ. Đó cũng có thể là một tình yêu đam mê, đầy khát khao với bao dự định tốt đẹp của 2 người trẻ tuổi nhưng không thể thực hiện được vì không may một người đã mất đi...

Vậy thì tại sao lại bắt người ta phải xóa đi, “hỏa thiêu” đi tất cả những kỷ niệm đó nhỉ khi mà nó chẳng thể làm gì phương hại đến hiện tại? Với trường hợp của chồng cô gái đúng là như vậy. Anh ta đã cất kỹ những kỷ niệm đó vào thánh địa riêng rồi. Việc anh ta không nói gì với cô về câu chuyện ấy cũng có nghĩa anh ta đã xác định chôn vùi đi quá khứ để dệt giấc mộng vàng của tình yêu, hạnh phúc với cô rồi. Phải chăng thái độ khác thường hiện nay của anh là vì anh nghĩ cô đã thiển cận, nông nổi mà không tin vào tình yêu anh dành cho cô lâu nay.

Tình yêu đẹp đẽ, lý tưởng với người này có khi tìm kiếm cả đời vẫn không thấy mà với người kia nó lại đến quá dễ dàng. Điều quan trọng là mỗi người trong cuộc cần phải biết nâng niu, tôn thờ những tình cảm tốt đẹp của hiện tại, đừng vì có được dễ dàng mà xem nhẹ nó, thậm chí xem thường nó. Để rồi tình yêu mệt mỏi, rã rời vì bị bỏ đói, bỏ khát mà vỗ cánh bay đi, có hối cũng đã muộn rồi. Cô gái thú nhận ngoại trừ việc phát hiện ra những bức thư tình trong quá khứ kia thì chồng cô vô cùng tuyệt vời.

Thanh Tâm khuyên cô gái hãy cố quên chuyện này đi và bằng lòng với tình yêu, hạnh phúc của mình ở hiện tại. Chẳng phải chồng cô cũng đã làm như vậy khi quyết định xây dựng hạnh phúc với cô sao?

Theo Thanh Tâm (phunuvietnam.vn)
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?