Xuân về, đổi mới gối chăn

24 Tháng 01, 2020 | 16:40

Xuân về, đổi mới gối chăn.Tình dục không quá khó tính như bạn tưởng. Chuyện ấy cũng nghệ sĩ ra phết, nghĩa là tuyệt tác hoàn toàn có thể ra đời từ một phút xuất thần, có khi từ áng mây bay qua.

Năm mới, trên tinh thần "đổi cũ thay mới", vợ chồng tôi cũng muốn thay da đổi thịt chuyện vợ chồng nhưng không biết "làm mới" bằng cách nào. Mấy chiêu cũ dùng hoài hết thiêng…

Th.Phương (TP HCM)

Không dịp nào tốt hơn là "dựa hơi" nàng xuân để ôn cố tri tân chuyện trên giường. Không khí xuân về là xúc tác, là động lực, là thi hứng, giúp người trong cuộc tìm được tinh anh cho cuộc canh tân. Tuy vậy, hệt tình cảnh của bạn, không ít cặp đôi ý chí ngất trời nhưng… bí rị về kỹ thuật hay đúng hơn là bổn cũ soạn lại hoài không biết làm mới như thế nào.

Vậy làm sao với mô gò có cơ chặn mất sự hanh thông đầu xuôi đuôi lọt cho năm mới?

Xuân về, đổi mới gối chăn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cái mô đầu tiên có lẽ nằm ở tôn chỉ mục đích. Có thể bạn và nhiều cặp đôi khác đinh ninh phải làm một cuộc cách mạng vĩ đại trong khi ân ái rất có thể chỉ cần một vài cuộc "thay máu" nho nhỏ mà thôi.

Cái gò kế tiếp là bạn cùng không ít cặp đôi chăm chăm vào việc thay mới cả bình lẫn rượu, trong khi xác thịt lại không màng "hồng đào mỹ tửu" gì, miễn là thay mới cái bầu rượu nứt nẻ, bám bụi thời gian…

Bạn không tin rằng chỉ thay chiếc drap giường mà cuộc vui trên đó sẽ đỏ da thắm thịt? Hãy nghĩ lại, tình dục không quá khó tính như bạn tưởng. Chuyện ấy cũng nghệ sĩ ra phết, nghĩa là tuyệt tác hoàn toàn có thể ra đời từ một phút xuất thần, có khi từ áng mây bay qua.

Bạn có nghĩ mình thiếu ý tưởng vì… chỉ mình bạn lĩnh xướng cuộc canh tân phòng the? Nếu người bạn đời của bạn đứng ngoài, thờ ơ nhìn vào, thì rõ ràng IQ đã mất nửa điểm số. Vả lại, tình dục là chuyện của mũi và lái, kẻ chèo người chống, phải cùng "làm việc nhóm" rồi mới nghĩ đến sáng tạo.

Sau cùng, rất có thể sáng kiến của bạn mắc kẹt không phải từ gò đống trên giường mà là mấy cái mô nhấp nhô ngoài cửa the phòng. Bạn đang nhắm đến cuộc cải biên về thanh âm ân ái nhưng ngoài cửa là những đôi tai không có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan thì chả trách ý tưởng sa ngõ cụt. Bạn toan tính nhấc bốn chân giường yêu ra khỏi không gian đã lên nước bóng sau từng ấy năm nhưng cơ ngơi của bạn "nhỏ bằng lỗ mũi" thì hẳn hết đường binh…

Lần nữa, kết lại, mọi đề đạt trên mang tính phổ quát, chúng có thể chưa điểm trúng "tim đen" và chung chung về nếp nhà của bạn. Cho nên, cứ nắm lấy tinh thần, việc còn lại là tát bể đông bằng cả hai gàu và đừng quên, nàng xuân đứng sau lưng, sẵn lòng hò hụi giúp cả hai thay da đổi thịt ân ái của mình.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).