NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Tiến sĩ - bác sĩ Vũ Trọng Tiến: Lối sống giản dị, người thầy tận tâm

Khoẻ - Đẹp 22:17

Là một bác sĩ tài ba với hơn 40 năm cống hiến nhưng TS-BS Vũ Trọng Tiến luôn khiêm nhường, kiên trì đi trên con đường y đức bất chấp những cám dỗ của thời đại.

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2025

Khoẻ - Đẹp 22:13

Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, LĐBĐ Việt Nam và Nestlé MILO họp báo công bố Nhà tài trợ Giải Bóng đá Nhi đồng (U11) Toàn quốc Cúp Nestlé MILO 2025.

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Chủ đề "Sống xanh" vào phim sinh viên

Điểm đến 14:05

Hội Sinh viên Việt Nam TP HCM và Hãng phim Trẻ tổ chức Gala chung kết và lễ trao giải Liên hoan phim Sinh viên TP Hồ Chí Minh lần thứ 6, với chủ đề "Xanh".

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Các mũi tiêm vắc-xin cho mẹ bầu

Khoẻ - Đẹp 09:55

Theo bác sĩ Vũ Thanh Vy – Phòng khám Phụ Sản 315 chi nhánh Cách Mạng Tháng 8 (TP HCM) những phụ nữ trước khi dự định mang thai nên được tiêm phòng đầy đủ.

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Ca sĩ Thái Hoàng khoe con gái và cuộc sống viên mãn bên vợ doanh nhân

Chuyện của Sao 13:31

Mới đây, ca sĩ Thái Hoàng đã tổ chức đầy tháng cho cô con gái xinh như thiên thần của mình.

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Ca sĩ Hoàng Hải chia sẻ bí quyết giữ chất giọng bolero ngọt ngào

Chuyện của Sao 10:37

Hoàng Hải được biết đến là một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng trong làng nhạc bolero hiện nay, nổi bật với giọng hát trầm ấm và sâu lắng.

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Phẫu thuật mắt cho một bệnh nhân rối loạn tâm thần

Khoẻ - Đẹp 10:34

Bệnh viện Mắt Sông Tiền – Bến Tre vừa điều trị thành công cho một trường hợp bệnh nhân rối loạn tâm thần bị đục thủy tinh thể.

Yêu nhau quá để rồi sát hại nhau?

7 tháng 6, 2018 | 16:38

Liên tiếp gần đây xảy ra nhiều vụ án sát hại người yêu với lời khai đều là vì quá yêu nên ghen tuông. Nhưng liệu đây có phải là tình yêu? Và yêu nhau để rồi giết nhau?

Yêu nhau quá để rồi sát hại nhau? - Ảnh 1.

Cách giải quyết tình huống trong tình yêu của một bộ phận người trẻ đang bị ảnh hưởng bởi sự bạo lực ẢNH: SHUTTERSTOCK

Nhiều người chưa hết bàng hoàng về vụ việc thầy giáo thể dục tại một trường THPT ở TP.HCM đâm chết người yêu trên đường Trường Sa (TP.HCM), thì tối 4.6 lại xót thương hay tin cô gái bị người yêu ghen tuông rồi sát hại tại căn nhà trọ ở Q.Gò Vấp (TP.HCM) và phân xác đem phi tang tại Tây Ninh.

Trước đó, cũng đã xảy ra nhiều vụ yêu nhau không được rồi giết nhau của các cặp đôi, gây rúng động cộng đồng. Nhiều người bàng hoàng, hãi hùng, không thể tin được có một loại tình yêu như thế tồn tại trong xã hội văn minh hiện nay!

[VIDEO] Hành trình tội ác của nghi phạm giết người yêu cũ rồi chặt xác

Sợ và ngại yêu

N.T.K.N, sinh viên năm 3 Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, kể: "Hôm qua vừa đọc tin này em đã gửi cho bạn trai xem. Em hỏi anh ấy, sau này có khi nào vì quá yêu em mà anh cũng như thế? Bạn trai em bảo, em bị gì à, chỉ những kẻ không còn nhân tính mới như vậy. Nhưng thật sự em có cảm giác rất run sợ. Hôm nay yêu, ngày mai vì ghen tuông mà giết nhau, chẳng ai biết trước được điều gì, đặc biệt là người mình đã từng rất tin tưởng và yêu thương".

Nhiều bạn trẻ cũng đang hoang mang và có cùng tâm trạng với N.T.K.N khi liên tục xảy ra các vụ sát hại vì tình.

Ngày 5.6, tôi nhận được tin nhắn của Phạm Thị Phước Mai Trinh, sinh viên Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương. Trong tin nhắn, Trinh nói: "Lướt Facebook hôm nay mình thấy rất nhiều bạn bè bày tỏ quan điểm sợ yêu, không muốn yêu. Từ những câu chuyện, thực tế đau lòng như thế này đã ảnh hưởng rất nhiều đến quan niệm về tình yêu của người trẻ. Ai cũng cần được yêu nhưng bây giờ nếu yêu ai, họ sẽ rất dè chừng".

Đó không phải là tình yêu

Nhìn nhận về thực tế này, chuyên viên tư vấn tâm lý Nguyễn Thu Hiên, Trung tâm tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình (Hội LHTN VN), cho rằng những lý do mà hung thủ đưa ra là vì quá yêu mà giết chỉ là ngụy biện. "Không phải vì yêu mà giết, đó là một loại tình yêu của sự ích kỷ, tình yêu chiếm đoạt. Chứ nếu là tình yêu thật sự thì sẽ muốn cho người kia hạnh phúc, sung sướng và bình an".

Bà Hiên nhìn nhận những trường hợp yêu nhau rồi sát hại nhau ngày xưa rất hiếm, nhưng bây giờ càng ngày mức độ càng nhiều. Theo bà Hiên, một bộ phận con người thời nay không hiền lành như ngày xưa do xã hội hiện đại tác động, với những hình ảnh, thông tin, câu chuyện về các vụ bạo lực, giết người đầy rẫy khiến một bộ phận người trẻ bị tiêm nhiễm, nên cách giải quyết vấn đề, tình huống trong tình yêu của họ cũng bị ảnh hưởng bởi sự bạo lực và hủy diệt.

Điểm cốt lõi theo bà Hiên là do quan niệm về tình yêu của một số người trẻ hiện nay bị lệch lạc. "Đó là quan niệm về sự chiếm đoạt, khi yêu nhau cứ nghĩ người mình yêu phải là của mình, yêu nhau là đến được với nhau. 

Nhưng điều này là không đúng và không phải lúc nào cũng đúng. Chính vì quan niệm sai lệch trong tình yêu, nên khi mất nhau dẫn đến ý muốn không là của tôi thì cũng không được là của ai, không ăn được thì đạp cho đổ", bà Hiên nhấn mạnh.

Đồng quan điểm, tiến sĩ xã hội học Phạm Thị Thúy, chuyên gia tham vấn tâm lý Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM, khẳng định: "Yêu mà càng ích kỷ, lòng sở hữu càng cao thì lòng thù hận càng lớn".

Khoảng trống trong giáo dục gia đình

Bà Thúy cho rằng cũng giống như cho ai món quà luôn mong người đó phải cảm ơn mình, không cảm ơn thì ghét, nhưng trong tình yêu mức độ không được đáp trả lại còn kinh khủng hơn rất nhiều. "Khi trao tặng tình yêu theo nghĩa vụ lợi dễ dẫn đến tình trạng thù oán nếu không được như ý muốn. Gốc rễ của nhóm người trẻ can tâm giết chết người yêu là họ có một trái tim vô cùng ích kỷ, họ chỉ biết chính bản thân, mà thậm chí bản thân cũng không biết cách yêu chính mình, cho nên mới làm những điều tồi tệ với chính người mà họ đang mong chờ hạnh phúc", bà Thúy chia sẻ.

Theo bà Thúy, đây là một khoảng trống rất lớn trong tâm hồn của các bạn trẻ bây giờ, các bạn không được dạy cách yêu thương từ bé. Cứ mang suy nghĩ mọi người phải cung phụng mình, người nào được mình yêu là người may mắn, nên sau này người ta không còn yêu mình nữa thì bắt đầu hận thù. Về vấn đề này, khoảng trống trong giáo dục gia đình là rất lớn.

Bà Hiên nhắn gửi: "Mỗi người trẻ hãy nhìn nhận và quan điểm đúng về tình yêu. Trong tình yêu, quá trình tìm hiểu là quan trọng nhất. Đừng yêu một người quá nhanh vội và dễ dàng. Khi thấy người mình yêu có những biểu hiện của lòng ích kỷ hay muốn chiếm đoạt thì nên cảnh giác và khôn khéo giãn dần ra. Trong tình yêu, khi từ chối một người, hay muốn dừng lại thì cũng đừng quá thẳng thừng, nhiều khi gây nên sự đả kích cho người kia và hậu quả kéo theo sẽ khó lường".Khi thấy người mình yêu có những biểu hiện của lòng ích kỷ hay muốn chiếm đoạt thì nên cảnh giác và khôn khéo giãn dần ra. Trong tình yêu, khi từ chối một người, hay muốn dừng lại thì cũng đừng quá thẳng thừng, nhiều khi gây nên sự đả kích cho người kia và hậu quả kéo theo sẽ khó lường".

Ý kiến

"Giết người mình từng yêu là hành động không phải yêu mà là điên cuồng, đó là sự độc ác muốn chiếm hữu. Với tôi, phụ nữ là để yêu thương, luôn cần nâng niu, trân trọng. Hành động đánh phụ nữ đã không chấp nhận được nói chi là sát hại người mình yêu".

Nguyễn Văn Tiến (sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM)

"Hãy biết cách bảo vệ bản thân khi nhận ra những dấu hiệu bất thường, tiêu cực từ người yêu một cách mù quáng. Nếu cảm thấy bản thân cần được bảo vệ, hãy chia sẻ cùng gia đình, người thân để được giúp đỡ".

Phạm Thị Phước Mai Trinh (sinh viên Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật Bình Dương)

"Vì lo sợ cho con gái nên tôi theo con vào đây. Con đi học còn tôi đi làm thuê nuôi con, chứ ở ngoài quê chẳng an lòng được. Khi con đưa cho tôi xem thông tin này, càng lo sợ. Thân gái 12 bến nước, giờ lại thêm những lớp trẻ yêu nhau điên cuồng thế này thì thật sự đứng ngồi không yên".

Nguyễn Thị Thơm (quê Quảng Ngãi, đang trọ tại Q.3, TP.HCM)

"Tụi nhỏ bây giờ yêu sớm quá, mà cấm đoán cũng không được. Càng yêu sớm thì càng thiếu kinh nghiệm và không kiểm soát được tình cảm của mình. Con gái mới học lớp 7 nhưng tôi rất lo lắng, cứ tưởng tượng con mình mà gặp những kẻ thú tính như vậy chắc tôi chết mất".

Bùi Thị Hương (chung cư Bắc Rạch Chiếc, Q.9, TP.HCM)


Theo Nữ Vương (thanhnien.vn)
Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Hôn nhân trắc trở, tan vỡ: nhiều lý do không ai tin nổi!

Tâm sự 15:01

Sau 15 năm chung sống và có hai con, cô vợ yêu người khác nhưng quyết không ly hôn; "Ly hôn hoa râm" chỉ những cuộc hôn nhân đổ vỡ khi vợ chồng ngoài 50 tuổi; Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình qua một ứng dụng chạy bộ...

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Làm gì để hôn nhân không... dễ vỡ?

Tâm sự 14:01

8 điều 'Không' của các cặp vợ chồng hạnh phúc; “Ly hôn xanh” là cụm từ rất phổ biến mô tả hiện tượng ly hôn của các cặp đôi mới kết hôn trong vòng 5 năm; Một số điều nhỏ nhặt, thậm chí ngớ ngẩn đều có thể làm để củng cố mối quan hệ và thậm chí giúp giảm nguy cơ ly hôn...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Biết làm sao cho phải phép đây...

Tâm sự 15:36

Tôi lập bàn thờ bố nhưng không ngờ lại bị mẹ vợ nói lời cay đắng; tình cảm giữa tôi và đồng nghiệp từ thân thiết thành mối thâm thù; Chồng nhận 1 tỷ từ tình cũ của vợ rồi nhất mực đòi ly hôn... Người trong cuộc biết phải làm sao đây?

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

GC FOOD sắp đại hội cổ đông, đề ra chỉ tiêu ấn tượng

Món ngon 11:29

Ngày 10-4 tới đây, GC Food Group (mã cổ phiếu GCF) sẽ tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Yến Helen Khánh Hòa đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2025

Món ngon 08:51

Đây là lần đầu tiên Yến Helen Khánh Hòa nhận được danh hiệu này và là 1 trong 3 doanh nghiệp (DN) thuộc ngành thực phẩm khô.

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Thưởng thức đặc sản Nhật theo phong cách Omakase tại TP HCM

Món ngon 15:58

(NLĐO)- Omakase – phong cách ẩm thực độc đáo của người Nhật đã có mặt tại nhà hàng Sushi World & Kokugyu, quận 1, TP HCM.

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

NTK-TS Quỳnh Paris: "Giá trị, tầm ảnh hưởng của thời trang trong thời đại AI"

Chuyện của Sao 08:51

Theo NTK-TS Quỳnh Paris, với CICON 2025, chúng ta không chỉ dựng nên một sự kiện, mà là dựng nên một tương lai…

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Ngô Thảo Linh – Người mẫu nhí đa năng, sáng giá trong làng mẫu Việt

Chuyện của Sao 14:43

Ở tuổi 11, cô bé đến từ Hà Nội - Ngô Thảo Linh đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả với hình ảnh một “siêu mẫu nhí đa năng”.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Phòng khám thẩm mỹ The Pyo "chuẩn mực vàng" trải nghiệm khách hàng 5 sao

Khoẻ - Đẹp 13:37

Không chỉ là một phòng khám thẩm mỹ, The Pyo còn là nơi làm đẹp đẳng cấp. Khách hàng được "đo ni đóng giày" từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Anh Đức, người kiến tạo vẻ đẹp mái tóc cho giới nghệ sĩ

Khoẻ - Đẹp 08:44

Là nhà tạo mẫu tóc (NTMT) tài hoa, có hơn 20 năm trong ngành tạo mẫu tóc, NTMT Anh Đức đã kiến tạo vẻ đẹp tóc cho rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam.

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Gene Solutions và Grab Việt Nam ra mắt “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom"

Khoẻ - Đẹp 10:36

Gene Solutions và Grab Việt Nam, có chương trình “Đặc quyền VIP từ triSure NIPT và Grab4Mom”, nâng tầm trải nghiệm thai kỳ, giúp an tâm, an toàn cho mẹ và bé.

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Ngọc Sơn xúc động vì khán giả đội mưa chờ anh đến 3 giờ sáng

Chuyện của Sao 14:50

Đêm nhạc "Đức Thi và những tấm lòng vàng 2025" quy tụ 30 nghệ sĩ ba miền đã để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả có mặt tại Bắc Ninh những ngày qua.

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Tại sao phụ nữ có thai cần xét nghiệm tầm soát tiền sản?

Khoẻ - Đẹp 18:27

Rất nhiều thai phụ thắc mắc vì sao phải xét nghiệm tầm soát tiền sản, có phải ai cũng nên xét nghiệm không hay và xét nghiệm để tầm soát những gì?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

IHG thúc đẩy hỗ trợ cộng đồng tại Việt Nam

Khoẻ - Đẹp 14:02

Tập đoàn IHG Hotels & Resorts vừa công bố báo cáo mới về những tác động tích cực từ các hoạt động hợp tác vì cộng đồng tại khu vực Đông Á & Thái Bình Dương.

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Hoàng Khang: Hành trình đổi mới của một nghệ sĩ trẻ đam mê ballad

Chuyện của Sao 09:40

Hoàng Khang (tên thật Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 1998) nổi lên như một giọng ca trẻ đầy nội lực và đổi mới.

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Tìm ra tân Hoa khôi, Á khôi Miss SIU 2025

Chuyện của Sao 20:29

Đêm Chung kết cuộc thi MISS SIU 2025 diễn ra ngày 12-4 tại Nhà hát Diên Hồng - Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trao giải cho những thí sinh xuất sắc nhất.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?