Ca sĩ Lâm Trí Tú: "Nghệ sĩ phải sống có trách nhiệm với cộng đồng"

Ca sĩ Lâm Trí Tú: "Nghệ sĩ phải sống có trách nhiệm với cộng đồng"

Chuyện của Sao 15:08

Bốn năm liền ca sĩ Lâm Trí Tú đạt danh hiệu "Nghệ sĩ vì cộng đồng", là đại sứ của nhiều tổ chức xã hội, đồng hành cùng các chương trình nhân ái trên cả nước.

Tết truyền thống: Văn hoá Việt toả sáng như một sức mạnh mềm nơi xứ người

Tết truyền thống: Văn hoá Việt toả sáng như một sức mạnh mềm nơi xứ người

Điểm đến 15:06

Khi mùa đông phủ trắng những con phố nước Mỹ, Tết cổ truyền của người Việt lại trở về trong cộng đồng xa xứ.

Hoa hậu Dạ Minh Châu khoe sắc trong tà áo dài

Hoa hậu Dạ Minh Châu khoe sắc trong tà áo dài

Chuyện của Sao 14:57

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sắp đến, Hoa hậu Dạ Minh Châu thực hiện bộ ảnh mới phong cách ngọt ngào, thuần khiết, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Những kiểu sửa nhà phản tác dụng cần tránh

Những kiểu sửa nhà phản tác dụng cần tránh

Tiêu dùng thông minh 13:00

Không phải sửa sang nào cũng giúp nhà bán được giá. Nhiều “nâng cấp” tưởng tinh tế lại trở thành điểm trừ khiến người mua e ngại.

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga mặc áo dài quảng bá văn hóa Việt

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga mặc áo dài quảng bá văn hóa Việt

Khoẻ - Đẹp 08:17

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga xem áo dài như một "sứ giả" đặc biệt để lan tỏa những giá trị văn hóa Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Khám phá những món ăn độc lạ khắp mọi miền

Khám phá những món ăn độc lạ khắp mọi miền

Món ngon 08:15

Mâm cỗ Tết của đồng bào vùng cao mang nét rất riêng, đậm vị núi rừng; Mâm “Tết năm cùng” của người Dao ở Thanh Hóa, là dịp để con cháu quây quần bên gia đình...

Tâm Minhon ra mắt MV xuân "Chúc Tết ông bà, cha mẹ"

Tâm Minhon ra mắt MV xuân "Chúc Tết ông bà, cha mẹ"

Chuyện của Sao 13:09

Ca sĩ Tâm Minhon ra mắt MV xuân "Chúc Tết ông bà, cha mẹ", món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi đến gia đình và khán giả nhân dịp xuân Bính Ngọ.

Giảng viên - NTK Lê Minh Phú: Dấu ấn cống hiến xã hội và thành tựu lớn trong giảng dạy

Giảng viên - NTK Lê Minh Phú: Dấu ấn cống hiến xã hội và thành tựu lớn trong giảng dạy

Chuyện của Sao 19:42

Năm 2025 đánh dấu chặng đường nổi bật của Giảng viên - NTK Lê Minh Phú khi anh ghi dấu ấn trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động vì cộng đồng.

Hoa hậu Dạ Minh Châu hoài niệm về ký ức Tết

Hoa hậu Dạ Minh Châu hoài niệm về ký ức Tết

Chuyện của Sao 11:14

Hoa hậu Dạ Minh Châu lại bồi hồi nhớ về những ký ức Tết của tuổi thơ đong đầy yêu thương bên gia đình nơi miền Tây sông nước.

Doanh nhân Lê Thùy đồng hành cùng Phiên chợ Tết 0 đồng Xuân Bính Ngọ

Doanh nhân Lê Thùy đồng hành cùng Phiên chợ Tết 0 đồng Xuân Bính Ngọ

Bản lĩnh sống 11:12

Đồng hành cùng Ban Trụ trì chùa Từ Nhãn (phường Phú Mỹ, TP HCM), doanh nhân Lê Thùy góp sức lan tỏa tinh thần tương thân tương ái qua "Phiên chợ Tết 0 đồng".

Grab là ứng dụng dẫn đầu thị trường gọi xe và giao đồ ăn trong quý IV/2025

Grab là ứng dụng dẫn đầu thị trường gọi xe và giao đồ ăn trong quý IV/2025

Tiêu dùng thông minh 07:45

Báo cáo Connected Consumer quý IV/2025 của Công ty nghiên cứu Decision Lab công bố về thị trường gọi xe và giao đồ ăn Việt Nam cho thấy những con số đáng chú ý.

Doanh nhân Lê Thùy: "Bền vững không chỉ là lợi nhuận, mà là giá trị để lại cho cộng đồng"

Doanh nhân Lê Thùy: "Bền vững không chỉ là lợi nhuận, mà là giá trị để lại cho cộng đồng"

Bản lĩnh sống 16:24

Lê Thùy được biết đến là hình mẫu phụ nữ hiện đại: bản lĩnh, trí tuệ và giàu tinh thần phụng sự.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Trinh diện áo dài gửi lời chúc Tết Bính Ngọ

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Trinh diện áo dài gửi lời chúc Tết Bính Ngọ

Khoẻ - Đẹp 15:04

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Trinh diện áo dài thuần Việt, gửi lời chúc tốt đẹp đến bạn bè, đối tác, người thân dịp Tết Bính Ngọ 2026.

Bệnh viện miễn phí khám hiếm muộn, tặng voucher hỗ trợ IVF

Bệnh viện miễn phí khám hiếm muộn, tặng voucher hỗ trợ IVF

Khoẻ - Đẹp 15:00

Tuần lễ miễn phí khám, tư vấn vô sinh - hiếm muộn 2026 từ ngày 28-2 đến 6-3, tặng nhiều xét nghiệm và voucher hỗ trợ IVF cho các cặp vợ chồng mong con.

Những mảnh ghép đời thường “Góp nên Tết Nhà Vô Giá”

Những mảnh ghép đời thường “Góp nên Tết Nhà Vô Giá”

Tiêu dùng thông minh 11:32

Home Credit trở thành điểm tựa vững chắc về tài chính và cuộc sống cùng mỗi gia đình "góp nên Tết Nhà Vô Giá" từ những nỗ lực bình dị nhưng thiết thực nhất.

Khám phá “tọa độ du Xuân triệu view” tại The Global City

Khám phá “tọa độ du Xuân triệu view” tại The Global City

Điểm đến 11:30

The Global City – khu đô thị quốc tế trung tâm TPHCM, đang trở thành điểm hẹn du xuân sôi động mang đến không gian trải nghiệm trọn vẹn cho cả gia đình.

Phiên Chợ Xuân 2026: Đa sắc màu văn hóa – Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa nghĩa tình xuân

Phiên Chợ Xuân 2026: Đa sắc màu văn hóa – Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa nghĩa tình xuân

Điểm đến 19:52

Phiên Chợ Xuân 2026 – sự kiện thường niên lần thứ 8 – được tổ chức tại khu dân cư phường Thạnh Mỹ Tây (Vinhomes Central Park) trong các ngày 6, 7 và 8-2

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật tại Bắc Giang

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga trao quà Tết cho trẻ em khuyết tật tại Bắc Giang

Chuyện của Sao 17:31

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga đã trao quà Tết cho các em nhỏ khuyết tật, tự kỷ tại Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập Hoa Xuyến Chi (Bắc Giang).

Top 3 nơi "trẻ hóa môi" uy tín tại TPHCM

Top 3 nơi "trẻ hóa môi" uy tín tại TPHCM

Khoẻ - Đẹp 15:08

Môi thâm, nhiều nếp nhăn là tình trạng môi chuyển sang màu sẫm (nâu, tím, xám), xuất hiện các rãnh nhỏ khiến môi khô, kém mịn màng.

Yêu nhiều anh để... trừ hao

28 tháng 12, 2019 | 12:36

Tình nhân nhiều như xích lô thời xưa, như xe ôm công nghệ thời nay, chuyến này hủy thì bắt lại chuyến khác, thiếu cha gì! Phải yêu nhiều người để trừ hao vì đàn ông thời nay cũng “quỷ” lắm.

Góc khuất của chị Ngọc Diễm (người phụ nữ U50, ly thân chồng) luôn có bóng dáng nhiều người đàn ông và một nỗi buồn thăm thẳm, triền miên. Trong điện thoại của chị có sẵn số điện thoại của nhiều nhà tư vấn tình yêu - hôn nhân - gia đình, cùng với một dòng tâm trạng: "Tôi buồn quá! Buồn không chịu nổi. Sao thời này kiếm một tấm chân tình khó đến vậy?".

Càng trừ hao càng… hao

Yêu nhiều anh để... trừ hao - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Câu hỏi luẩn quẩn trong chị suốt tám năm nay, từ khi ly thân chồng vì sống không hợp, mà chính xác là sống với chồng không vui bằng ở một mình, thích ai thì tám chuyện điện thoại, buồn cứ việc hẹn hò. Chị rời mái ấm, ra ngoài sống riêng, viện lý do để dễ dàng quản lý công ty may của chị.

Chị là người có học thức, làm ăn giỏi giang, nhưng mớ kiến thức pháp luật về hôn nhân - gia đình có đôi chút nhầm lẫn, hoặc cố tình cho mình thành ngoại lệ. Vợ chồng chỉ mới ly thân, nhưng chị cho phép mình toàn quyền cặp bồ như thể đang độc thân. Chị kiêu hãnh cho rằng mình trẻ so với tuổi đời bốn mươi bảy, ăn nói ngọt ngào, có biệt tài bắt mối yêu đương khiến nhiều anh chết mê chết mệt. Tự họ chui vào rọ chứ có phải chị chủ động hay ép yêu đâu mà phải tội.

Chiến tích của chị là "vợt" được cả những chàng trai tân, những ông lớn từng hứa đánh đổi gia đình, sự nghiệp để ngửa nghiêng ân ái cùng "hoa hậu của lòng anh". Với chừng ấy thời gian ly thân, chị đếm những cuộc tình đã ra đi bằng mức độ mê đắm cùng những cú lừa, đậm thì vài trăm triệu, nhạt thì cũng là chiếc xe tay ga. Chị không trách người, không báo công an, mà chỉ trách đời sao bắt kiếp hồng nhan phải lận đận, sao không ban cho chị "một tấm chân tình".

Vì buồn nên chị phải luôn kiếm người yêu và người yêu vừa dứt áo ra đi, thì chị lại nhanh chóng tìm "kèo" mới để bù đắp. Khác với nhiều người phụ nữ trung niên vì yêu mà thấm đòn, đâm ra chai lì cảm xúc, chị lại nghiện yêu.

"Anh này bỏ thì ngoắc ngay anh khác. Tình nhân nhiều như xích lô thời xưa, như xe ôm công nghệ thời nay, chuyến này hủy thì bắt lại chuyến khác, thiếu cha gì! Phải yêu nhiều người để trừ hao vì đàn ông thời nay cũng "quỷ" lắm. Yêu nhiều người thì xác suất gặp người thương mình thực sự mới cao" - kinh nghiệm xương máu chị rút ra sau dằng dặc tình trường.

Nhờ đặt ra trước nguyên tắc trừ hao như vậy, chị không thấy đau sau mỗi cuộc tình, nhưng lúc nào chị cũng thấy buồn buồn, thiếu thiếu… Và không thể cưỡng lại một cái nháy mắt rủ rê.

"Tình" không "chân" thì tìm sao được chân tình?

Những người phụ nữ ly thân, không còn cảm hứng với chồng, lối về không còn hứa hẹn, tại sao không ly hôn để dọn mình, sẵn sàng cho một mối quan hệ mới đàng hoàng, lâu bền (nếu có)?

Yêu nhiều anh để... trừ hao - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nhiều chị U50 đang trong cơ chế "đèn vàng" (ly thân) trải lòng rằng, có lúc cũng muốn ly hôn để đi bước nữa, nhưng để khi nào tìm được một đối tác chắc chắn rồi hãy buông chồng. Mãi chưa tìm được nên đành lỡ dở vậy thôi. Giờ chưa có người đàn ông tốt bảo lãnh về bến mới, mà ly hôn chi cho mất mát, rồi bao thứ phải lo, lại còn rối rắm chia tài sản, con cái hờn trách, sui gia nhìn vào… Đời mình sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã chịu quá nhiều thiệt thòi rồi, nên giờ phải tính toán sao cho vẹn toàn.


"Ở cái tuổi cuối mùa thanh xuân, mình thích gì thì cứ tận hưởng, còn cần nhìn sắc mặt ai nữa. Mình là phụ nữ hiện đại, giỏi kinh doanh, chủ động đồng tiền, chồng thì lép vế, không nói gì mình được, vì nói ra thì sợ mình ly hôn. Mà chồng thích cô nào thì cứ việc cặp kè, mình cũng có lấy quyền làm vợ chính thức mà phá rối gì đâu" - một chị đang ly thân chồng, có bồ là một Việt kiều, bộc bạch.

Có vợ hẳn hoi, hằng năm thì tám tháng anh ta bên Mỹ làm chồng ngoan của vợ, bốn tháng ở Việt Nam thì đã có chị là "hồng nhan tri kỷ". Và tất nhiên, với người đàn bà ly thân dài hạn, mối tình kia chỉ là một trong bộ phim nhiều tập. Chị từng bị mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vì vớ phải quý ông "suýt sạch".

Nếu là một người đàn ông qua đường, họ thích bâu vào một phụ nữ đang hạnh phúc, đang ly thân hay đã ly hôn? Chắc chắn họ sẽ ngại tiếp cận một người đàn bà đã ly hôn, vì phải chịu trách nhiệm với mối quan hệ chính thức đó.

Đàn ông vốn ham yêu, nhưng sợ trách nhiệm, nên "tò tí" với người đàn bà đang ly thân sẽ đỡ lo, đỡ căng thẳng hơn. Bởi người đàn bà đang ly thân không bắt cưới, không bắt các ông chịu trách nhiệm với cái que tránh thai hai vạch, nếu có gì xảy ra họ sẽ tự biết cách thu vén mọi bề.

Lỡ bị ông chồng chính thức phát giác, nổi cơn ghen, thì kẻ thứ ba nguyện "hy sinh làm người ra đi, dù rất tiếc cuộc tình này, nhưng anh buộc phải trả em về với mái ấm gia đình, mong em hạnh phúc với chồng", và thế là người đàn ông cao thượng được dịp rút êm, chỉ còn lưu lại trong người đàn bà niềm cảm kích vô biên.

Khi người phụ nữ ấy được chọn, chắc gì họ được chọn bởi những giá trị mà họ có, mà đôi khi họ chỉ được chọn bởi một người tổ chức "game show". Chơi vui đấy, hào hứng đấy, nhưng cũng tới lúc hết giờ… Những lượt kế tiếp cũng chỉ xem tình cảm với người phụ nữ đang ly thân là nhất thời, là có lợi ích.

Bản thân người phụ nữ trong trường hợp này cũng vì tham, vì tính toán thiệt hơn, "tình" đã không "chân" thì tìm đâu ra tấm chân tình? Những gì thật nhất, từ nơi sâu thẳm nhất mới hút được nhau, chứ không cứ sở hữu số lượng lớn là có thêm hy vọng. Trong tình cảm, càng trừ hao lại càng… hao là vậy.

Ai đó nói rằng: "Ở đâu có hôn nhân không tình yêu, ở đó có tình yêu không hôn nhân". Nếu tình yêu vợ chồng phai nhạt, thì mỗi người cần nghiêm túc xây dựng, cải thiện. Hoặc giả như nỗ lực không thành, thì đừng ngại chấm dứt hôn nhân, để thêm một lần tình yêu và hôn nhân được sánh đôi trong mái nhà hạnh phúc.

Theo Tô Diệu Hiền (phunuonline.com.vn)
Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Phát hiện chồng ngoại tình: Có nên tiếp tục hôn nhân?

Tâm sự 14:50

Phát hiện người bạn đời ngoại tình là cú sốc lớn. Sau nỗi đau ấy, câu hỏi đặt ra nên tha thứ hay dừng lại để giữ bình yên?

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Yêu người đàn ông đã có gia đình: "Mất" nhiều mà "được" chẳng bao nhiêu!

Tâm sự 20:04

Yêu một người đàn ông đã có gia đình là một canh bạc mà người phụ nữ gần như chắc chắn là người thua cuộc.

Ly hôn có phải là thất bại?

Ly hôn có phải là thất bại?

Tâm sự 11:48

Sau 20 năm hôn nhân, chị chọn ly hôn không phải vì hận thù, mà để đứng lên từ đổ vỡ, giành lại phần công bằng cho chính mình.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Vì sao nhiều cô gái không muốn lấy chồng?

Tâm sự 11:14

Không lấy chồng vì... không biết nấu ăn; vì mất tự do; vì không muốn sinh con; vì sợ con sau này “nấm lùn”... Thậm chí có người liên tục mất người yêu vào tay bạn, nên ghét đàn ông, không dám lấy chồng...

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Vụng trộm có đáng gọi là tình yêu?

Tâm sự 07:19

Anh có vợ, chị có chồng. Hai người "lửa gần rơm" và cháy lúc nào không hay. Đổ bể, cả hai được tha thứ nhưng anh nói không quên được đối phương? Một cô gái "nương tựa" vào người đàn ông có vợ biết không nên tiếp tục nhưng cô lại không thể từ bỏ... Những vụng trộm như vậy có đáng gọi là tình yêu?

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Những "ông chồng" vô tư làm khổ vợ

Tâm sự 13:44

Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội; Theo tôi, trên đời này không có tình bạn khác giới. Nhưng chồng tôi lại đòi đi du lịch riêng với hội bạn thân có phụ nữ...

Khám phá những món ăn độc lạ khắp mọi miền

Khám phá những món ăn độc lạ khắp mọi miền

Món ngon 08:15

Mâm cỗ Tết của đồng bào vùng cao mang nét rất riêng, đậm vị núi rừng; Mâm “Tết năm cùng” của người Dao ở Thanh Hóa, là dịp để con cháu quây quần bên gia đình...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Mua gạo ngon ăn Tết – GẠO ST25 lúa tôm (Gạo Ông Cua) chính hãng ở đâu?

Mua gạo ngon ăn Tết – GẠO ST25 lúa tôm (Gạo Ông Cua) chính hãng ở đâu?

Món ngon 12:41

Tết Nguyên Đán luôn là dịp các gia đình Việt chú trọng hơn đến chất lượng bữa ăn, đặc biệt là chén cơm – nền tảng của mâm cơm sum họp.

Lễ hội Sống xanh - Ẩm thực chay sắp diễn ra tại TPHCM

Lễ hội Sống xanh - Ẩm thực chay sắp diễn ra tại TPHCM

Món ngon 17:17

Lễ hội do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân thành phố (trực thuộc Thành Đoàn TPHCM) tổ chức.

Ca sĩ Lâm Trí Tú: "Nghệ sĩ phải sống có trách nhiệm với cộng đồng"

Ca sĩ Lâm Trí Tú: "Nghệ sĩ phải sống có trách nhiệm với cộng đồng"

Chuyện của Sao 15:08

Bốn năm liền ca sĩ Lâm Trí Tú đạt danh hiệu "Nghệ sĩ vì cộng đồng", là đại sứ của nhiều tổ chức xã hội, đồng hành cùng các chương trình nhân ái trên cả nước.

Tết truyền thống: Văn hoá Việt toả sáng như một sức mạnh mềm nơi xứ người

Tết truyền thống: Văn hoá Việt toả sáng như một sức mạnh mềm nơi xứ người

Điểm đến 15:06

Khi mùa đông phủ trắng những con phố nước Mỹ, Tết cổ truyền của người Việt lại trở về trong cộng đồng xa xứ.

Hoa hậu Dạ Minh Châu khoe sắc trong tà áo dài

Hoa hậu Dạ Minh Châu khoe sắc trong tà áo dài

Chuyện của Sao 14:57

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 sắp đến, Hoa hậu Dạ Minh Châu thực hiện bộ ảnh mới phong cách ngọt ngào, thuần khiết, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Những kiểu sửa nhà phản tác dụng cần tránh

Những kiểu sửa nhà phản tác dụng cần tránh

Tiêu dùng thông minh 13:00

Không phải sửa sang nào cũng giúp nhà bán được giá. Nhiều “nâng cấp” tưởng tinh tế lại trở thành điểm trừ khiến người mua e ngại.

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga mặc áo dài quảng bá văn hóa Việt

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga mặc áo dài quảng bá văn hóa Việt

Khoẻ - Đẹp 08:17

Hoa hậu Nhân ái Đậu Hằng Nga xem áo dài như một "sứ giả" đặc biệt để lan tỏa những giá trị văn hóa Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Khám phá những món ăn độc lạ khắp mọi miền

Khám phá những món ăn độc lạ khắp mọi miền

Món ngon 08:15

Mâm cỗ Tết của đồng bào vùng cao mang nét rất riêng, đậm vị núi rừng; Mâm “Tết năm cùng” của người Dao ở Thanh Hóa, là dịp để con cháu quây quần bên gia đình...

Tâm Minhon ra mắt MV xuân "Chúc Tết ông bà, cha mẹ"

Tâm Minhon ra mắt MV xuân "Chúc Tết ông bà, cha mẹ"

Chuyện của Sao 13:09

Ca sĩ Tâm Minhon ra mắt MV xuân "Chúc Tết ông bà, cha mẹ", món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi đến gia đình và khán giả nhân dịp xuân Bính Ngọ.

Giảng viên - NTK Lê Minh Phú: Dấu ấn cống hiến xã hội và thành tựu lớn trong giảng dạy

Giảng viên - NTK Lê Minh Phú: Dấu ấn cống hiến xã hội và thành tựu lớn trong giảng dạy

Chuyện của Sao 19:42

Năm 2025 đánh dấu chặng đường nổi bật của Giảng viên - NTK Lê Minh Phú khi anh ghi dấu ấn trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động vì cộng đồng.

Hoa hậu Dạ Minh Châu hoài niệm về ký ức Tết

Hoa hậu Dạ Minh Châu hoài niệm về ký ức Tết

Chuyện của Sao 11:14

Hoa hậu Dạ Minh Châu lại bồi hồi nhớ về những ký ức Tết của tuổi thơ đong đầy yêu thương bên gia đình nơi miền Tây sông nước.

Doanh nhân Lê Thùy đồng hành cùng Phiên chợ Tết 0 đồng Xuân Bính Ngọ

Doanh nhân Lê Thùy đồng hành cùng Phiên chợ Tết 0 đồng Xuân Bính Ngọ

Bản lĩnh sống 11:12

Đồng hành cùng Ban Trụ trì chùa Từ Nhãn (phường Phú Mỹ, TP HCM), doanh nhân Lê Thùy góp sức lan tỏa tinh thần tương thân tương ái qua "Phiên chợ Tết 0 đồng".

Grab là ứng dụng dẫn đầu thị trường gọi xe và giao đồ ăn trong quý IV/2025

Grab là ứng dụng dẫn đầu thị trường gọi xe và giao đồ ăn trong quý IV/2025

Tiêu dùng thông minh 07:45

Báo cáo Connected Consumer quý IV/2025 của Công ty nghiên cứu Decision Lab công bố về thị trường gọi xe và giao đồ ăn Việt Nam cho thấy những con số đáng chú ý.

Doanh nhân Lê Thùy: "Bền vững không chỉ là lợi nhuận, mà là giá trị để lại cho cộng đồng"

Doanh nhân Lê Thùy: "Bền vững không chỉ là lợi nhuận, mà là giá trị để lại cho cộng đồng"

Bản lĩnh sống 16:24

Lê Thùy được biết đến là hình mẫu phụ nữ hiện đại: bản lĩnh, trí tuệ và giàu tinh thần phụng sự.

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.