Hàng trăm gia đình tại Hải Phòng tham gia hội thảo "Sinh Con, Sinh Cha"

07 Tháng 11, 2022 | 17:50

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP Hải Phòng triển khai chương trình giáo dục cộng đồng "Sinh Con, Sinh Cha".

Chương trình mang lại lợi ích cho hơn 500 phụ huynh, trẻ em, cán bộ, giáo viên trường mầm non Hoa Cúc, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Hàng trăm gia đình tại Hải Phòng tham gia hội thảo Sinh Con, Sinh Cha - Ảnh 1.

Chương trình "Sinh Con, Sinh Cha" vừa được tổ chức tại Hải Phòng

Chương trình "Sinh Con, Sinh Cha" tại Hải Phòng lần này tập trung thảo luận và chia sẻ các nội dung làm cha mẹ thiết thực, bổ ích như: những bữa ăn vui vẻ, giàu dinh dưỡng cho trẻ; kiểm soát cảm xúc cáu giận tránh làm tổn thương trẻ; lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con.

Các chủ đề này nằm trong ba nhóm chủ đề chính của "Sinh Con, Sinh Cha" về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn), hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi. Chương trình có sự tham gia của NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN trong vai trò diễn giả cùng các tình nguyện viên là nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam và các cán bộ của Quỹ BTTEVN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Hải Phòng, trường mầm non Hoa Cúc.

Tại chương trình, Generali Việt Nam đã trao 250 phần quà tặng cho các em nhỏ, 250 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh và 30 phần quà và hỗ trợ tài chính đặc biệt cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, chia sẻ: "Trong nửa cuối năm 2022, "Sinh Con, Sinh Cha" đã tập trung lan tỏa kiến thức và kinh nghiệm làm cha mẹ đến các tỉnh phía Bắc và lần này chúng tôi rất vui được có mặt tại thành phố cảng Hải Phòng. Sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của hàng trăm gia đình nơi đây giúp chúng tôi có thêm nguồn động lực quý báu để cùng với đối tác uy tín lâu năm của mình là Quỹ BTTEVN tiếp tục nhân rộng chương trình".

Vũ Phong

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).