Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam

21 Tháng 05, 2023 | 16:08

Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tổ chức Lễ xuất quân cho các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á 2023.

128 vận động viên của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ thi đấu 8 môn thể thao tại đại hội năm nay được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Hiệp hội Paralympic Việt Nam

Tại Lễ xuất quân, Lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ, chỉ đạo đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ thúc đẩy tinh thần thi đấu đến Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam trước giờ lên đường tham dự Đại hội.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife sẽ có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam cũng sẽ phối hợp cùng VPA động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên đạt huy chương vàng tại đại hội.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Chúng tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi sự kiên cường, quyết tâm và cống hiến của các vận động viên người khuyết tật, những người luôn vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được những thành tích ấn tượng và mang vinh quang về cho Tổ quốc. Thông qua chương trìh hợp tác công ty liên tục cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học giúp các vận động viên người khuyết tật tăng cường năng lượng và thể lực".

Ông Trần Đức Thọ, Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA), cho biết: "Sự hỗ trợ liên tục của Herbalife Việt Nam luôn có ý nghĩa quan trọng giúp các vận động viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu thể thao quan trọng như ASEAN Para Games 2023. Các sản phẩm chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học của Herbalife giúp các vận động viên cải thiện và duy trì thể lực và sức bền để phát huy hết tiềm năng của họ nhằm đạt được thành tích tốt nhất".

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).