Herbalife Việt Nam thành lập thêm Trung tâm Casa Herbalife tại Việt Nam

09 Tháng 01, 2023 | 12:52

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trường Phổ thông cơ sở (PTCS) Nguyễn Đình Chiểu (TP Hà Nội), là trung tâm thứ 7 tại Việt Nam.

Herbalife Việt Nam thành lập thêm Trung tâm Casa Herbalife tại Việt Nam - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, TP Hà Nội.

Trong giai đoạn 2022-2023, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ Nhà trường 352 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị tại đây.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Vào thời điểm năm mới, chúng tôi góp phần mang thêm sự ấm áp và niềm vui đến với những em học sinh khiếm thị tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thông qua việc triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại đây. Chương trình tiếp tục được mở rộng nhờ sự cam kết mạnh mẽ và lòng hảo tâm của các Thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn đi đầu và là trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của công ty".

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi các em học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ Herbalife Việt Nam thông qua Chương trình Casa Herbalife Việt Nam. Sự hỗ trợ thiết thực này sẽ giúp các em khỏe mạnh hơn cũng như tạo động lực để các em hình thành thói quen sống năng động lành mạnh".

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu được thành lập vào năm 1981 tại Thủ Đô Hà Nội là ngôi trường có chuyên môn trong thực hiện mô hình giáo dục hòa nhập dành cho học sinh khiếm thị và trực thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với Chương trình Casa Herbalife Nutrition triển khai bởi Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (Quỹ HNF) với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Kể từ khi được triển khai, chương trình đã giúp hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 7 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ tính đến nay là hơn 16 tỉ đồng.

Song Hà

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).