“Hiểu về tài chính” - Cẩm nang quản lý tài chính cá nhân thông minh cho giới trẻ

30 Tháng 12, 2022 | 20:15

Vừa qua, Saigon Books cùng Home Credit đã tổ chức buổi giao lưu và ra mắt sách “Hiểu về tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh”, tại sân khấu A, Đường Sách TP HCM.

Tại sự kiện, các khách mời từ Home Credit, Saigon Books và nhóm tác giả cùng nhau chia sẻ về các vấn đề tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân, và ra mắt sách "Hiểu về Tài Chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" - một cẩm nang nhằm đem đến kiến thức tài chính đầy đủ cho giới trẻ.

Tài chính cá nhân đang là một lĩnh vực thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của mọi người. Những năm qua, việc tìm hiểu về lĩnh vực này cũng như nhu cầu quản lý tài chính cá nhân một cách khoa học, hiệu quả để thích ứng với sự phát triển và hội nhập nhanh chóng của nền kinh tế Việt Nam cũng trở thành một xu hướng rõ nét.

Đó cũng chính là lý do Home Credit và Saigon Books đã cùng nhau hợp tác đầu tư và xuất bản quyển sách "Hiểu về Tài chính - Cẩm nang quản lý tài chính thông minh".

“Hiểu về tài chính” - Cẩm nang quản lý tài chính cá nhân thông minh cho giới trẻ - Ảnh 1.

"Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" do Home Credit và Saigon Books cùng nhau hợp tác đầu tư và xuất bản.

Sách "Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh", là sản phẩm kết hợp giữa Home Credit và các chuyên gia tài chính tại Việt Nam. Cẩm nang được phát hành ở 2 định dạng là sách in và sách điện tử, là bước đệm cho Home Credit trong việc đưa kiến thức tài chính đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam thông qua nhiều kênh khác nhau. Khi hiểu được những kiến thức cơ bản về tài chính, chúng ta có thể quản lý thu nhập và chi tiêu tốt hơn, nắm bắt cơ hội để cải thiện chất lượng cuộc sống và bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro từ thị trường.

Nội dung của cẩm nang cũng được Home Credit truyền tải bằng nhiều hình ảnh sống động giúp cho các kiến thức về tài chính cá nhân trở nên cực kỳ dễ hiểu và dễ nhớ…

Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán sách "Hiểu về tài chính – Cẩm nang quản lý tài chính thông minh" sẽ được Home Credit Việt Nam đóng góp vào Quỹ Từ thiện Bông Sen để đồng hành cùng chương trình Home Love giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, góp phần sức lực thúc đẩy xã hội phát triển bền vững, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phát triển cuộc sống.

Vũ Phong

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).