J&T Express là đơn vị nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng chuyển đổi số Vietnam Digital Awards 2022

13 Tháng 10, 2022 | 15:42

J&T Express vừa vinh dự nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022 (Vietnam Digital Awards 2022) ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài với bộ giải pháp hậu cần thông minh (Smart E-logistics).

J&T Express là đơn vị nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng chuyển đổi số Vietnam Digital Awards 2022 - Ảnh 1.

J&T Express

Đây là giải thưởng thường niên của Hội truyền thông số Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông tài trợ với mục đích tôn vinh giải pháp chuyển đổi số từ các doanh nghiệp. Năm 2022, giải thưởng đã tiếp cận được hơn 3.000 cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp; nhận được gần 400 bộ hồ sơ được gửi về từ toàn quốc.

Thông qua quá trình xem xét, đánh giá khoa học, khách quan, chuyên nghiệp và công tâm của các giám khảo, là những chuyên gia công nghệ, chuyển đổi số hàng đầu, thuộc 2 Hội đồng Sơ khảo và Chung khảo, J&T Express là đơn vị chuyển phát nhanh nước ngoài duy nhất được trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards – VDA) 2022 ở hạng mục Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp nước ngoài với Smart E-Logistics - Giải pháp hậu cần thông minh và lọt vào Top 49 doanh nghiệp chuyển đổi số trong hơn 3.000 tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp tham gia.

Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, doanh nghiệp đã nỗ lực thấu hiểu nhu cầu thiết thực của người dùng và không ngừng áp dụng những giải pháp chuyển đổi số hướng đến tiện nghi của khách hàng. J&T Express đã được ghi nhận và lọt vào danh sách "Doanh nghiệp Chuyển đổi số 2022" nhờ nỗ lực và vận dụng thành công bộ giải pháp hậu cần thông minh trong lĩnh vực giao hàng chặng cuối.

Thanh toán không tiền mặt ngày càng phổ biến trong nhiều hoạt động kinh tế xã hội tại Việt Nam, đặc biệt với mã QR động - nhờ kết nối trực tiếp giữa hệ thống thanh toán của ngân hàng đến hệ thống quản lý khoản phải thu của doanh nghiệp - đem đến nhiều lợi ích và an toàn hơn cho cả doanh nghiệp lẫn người dùng. J&T Express hiện là đơn vị đầu tiên trong ngành chuyển phát nhanh ứng dụng thanh toán đơn hàng bằng mã QR động.

Việc ứng dụng công nghệ vào hầu hết tất cả khâu khớp từ tiếp nhận hàng hóa, vận hành cho tới thanh toán được xem là bộ giải pháp số thông minh và thức thời của J&T Express Việt Nam…

Giải thưởng Vietnam Digital Awards 2022 được trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của doanh nghiệp, giúp thương hiệu khẳng định vị thế trên thị trường chuyển phát và góp phần xây dựng nền tảng chuyển đổi số quốc gia.

Vũ Phong

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).