MoMo và iPOS.vn hợp tác chiến lược

12 Tháng 10, 2022 | 14:03

Siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với iPOS.vn - công ty cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên biệt cho ngành F

MoMo và iPOS.vn hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

MoMo

Theo đó, hợp tác là sự cộng hưởng giá trị về kiến thức và lợi thế hai bên nhằm tạo ra hệ sinh thái tích hợp với những giải pháp, sản phẩm mới, gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp và trải nghiệm của người dùng. Đồng thời mở ra triển vọng, cơ hội mới cho lĩnh vực kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam phục hồi và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thông qua hợp tác chiến lược này, hơn 100.000 doanh nghiệp F&B đang sử dụng dịch vụ iPOS.vn sẽ được kết nối với hệ sinh thái siêu ứng dụng có hơn 31 triệu người dùng và 50.000 đối tác kinh doanh của MoMo, gia tăng doanh thu thông qua đẩy mạnh các kênh bán hàng mới cùng các giải pháp tiếp thị có chủ đích và hiệu quả. Người dùng MoMo sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, tận hưởng những ưu đãi đặc biệt từ mạng lưới hàng trăm nghìn cơ sở kinh doanh ẩm thực của iPOS.vn.

Ông Vũ Thanh Hùng, Tổng Giám Đốc iPOS.vn, chia sẻ: "iPOS.vn nhận thấy đây là thời điểm phù hợp để bắt tay MoMo chặt chẽ hơn, nhằm cộng hưởng những giá trị của cả hai bên để tạo nên giá trị thật sự to lớn cho cộng đồng F&B. MoMo chính là đối tác hoàn hảo để cùng chúng tôi hiện thực hóa định hướng này".

Ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám Đốc MoMo, chia sẻ: "Với việc tập trung duy nhất vào ngành kinh doanh ẩm thực, nhà hàng cùng những am hiểu sâu sắc trong ngành, iPOS.vn là đối tác lý tưởng trong việc cam kết cùng nhau tạo ra những hợp tác sâu hơn và sản phẩm đổi mới, tiên phong cho ngành kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại Việt Nam".

Hợp tác với MoMo mang lại sự hỗ trợ cần thiết để iPOS.vn tiếp tục chiến lược mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực của mình. Đồng thời hệ sinh thái đa tiện ích của MoMo không ngừng được củng cố và mở rộng, trở thành nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ phát triển kinh doanh trên nền tảng trực tuyến (go online) một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tối ưu nhất.

Vũ Phong – Ánh Dương

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).