Sun Life tổ chức sự kiện nghệ thuật “Mọi điều ta chưa nói”

15 Tháng 11, 2022 | 15:32

Sun Life vừa vinh dự tổ chức buổi trò chuyện nghệ thuật với nhà văn danh tiếng nước Pháp Marc Levy và đạo diễn/biên kịch Việt Linh nhân sự kiện tác phẩm văn học "Mọi Điều Ta Chưa Nói" của ông được chuyển thể thành kịch nói tại Việt Nam.

Sun Life tổ chức sự kiện nghệ thuật “Mọi điều ta chưa nói” - Ảnh 1.

Nhà văn Marc Levy ký tặng sách cho người tham gia buổi nói chuyện

Nối tiếp chuỗi hoạt động đưa văn hoá nghệ thuật tới gần hơn với công chúng, sau hài độc thoại, thơ và vũ đạo, Sun Life đồng hành cùng kịch nói như sự yêu mến và mong muốn tôn vinh giá trị của văn chương và sân khấu. Sun Life có cơ hội đồng hành đêm diễn vở kịch "Mọi điều ta chưa nói" tại sân khấu Hồng Hạc vào ngày 9-11 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, TP HCM.

Vở kịch "Mọi điều ta chưa nói" được đạo diễn/biên kịch Việt Linh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Marc Levy - tác giả được nhiều thế hệ người đọc Việt Nam yêu mến qua các tác phẩm "Nếu em không phải là giấc mơ", "Gặp lại", "Kiếp sau"… Đây là lần đầu tiên, một tác phẩm văn chương của ông được sân khấu hoá thông qua nghệ thuật kịch nói.

Sau đêm diễn "Mọi điều ta chưa nói" Sun Life đã tổ chức buổi trò chuyện nghệ thuật, giúp công chúng có thêm những góc nhìn về nghệ thuật sáng tạo của nhà văn Marc Levy cũng như tác phẩm đã được chuyển thể thành kịch tại Việt Nam. Những người tham dự buổi nói chuyện, được nhà văn Marc Levy trao tặng món quà là cuốn sách với chữ ký của ông.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: "Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng sân khấu Hồng Hạc mang tác phẩm "Mọi điều ta chưa nói" đến với công chúng. Đồng thời, được chào đón và giao lưu với tác giả Marc Levy là một vinh dự để chúng ta có cơ hội hiểu thêm về những giá trị về tình yêu và cuộc sống mà ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả".

Vũ Phong

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).