Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

LG đồng hành cùng chuỗi hoạt động ý nghĩa của FPT

Khoẻ - Đẹp 18:42

Công ty Điện tử LG (LG) đã chính thức khánh thành thư viện mang tên “Ươm mầm tri thức”, đồng thời khởi động chương trình “Nối tri thức – Vững tương lai”.

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Brian Vũ: Du học sinh Việt thành cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc ở Mỹ

Bản lĩnh sống 09:08

Brian Vũ, chàng trai trẻ đến từ Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột của đội bóng bầu dục Annie Wright Gators (Mỹ).

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Đồng hồ Galle: Trải nghiệm mua sắm đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 08:42

Một chiếc đồng hồ không chỉ đánh dấu từng khoảnh khắc trôi qua mà còn thể hiện sự lựa chọn và phong cách của người sở hữu.

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

TP HCM là trung tâm in ấn lớn nhất cả nước

Điểm đến 08:41

Hội In TP HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Hội In TP vào tối 10-9.

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Garmin ra mắt fenix 8 MicroLED, đồng hồ thông minh chuẩn mực hiển thị mới

Tiêu dùng thông minh 11:58

fēnix 8 MicroLED mang đến màn hình sáng và sắc nét nhất từ trước đến nay.

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Pfizer Việt Nam và Long Châu hợp tác nâng cao năng lực đội ngũ y tế

Khoẻ - Đẹp 17:38

Pfizer Việt Nam và Hệ thống nhà thuốc-Trung tâm tiêm chủng Long Châu ký biên bản ghi nhớ hợp tác 2 năm nâng cao năng lực cho hàng nghìn cán bộ y tế Long Châu.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn: Người đồng hành và ươm mầm tài năng điện ảnh

Bản lĩnh sống 14:18

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Nhơn, người vinh dự trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi Gương mặt Sân khấu Điện ảnh 2025, ươm mầm tài năng điện ảnh.

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Tôn vinh bản sắc và niềm tự hào Việt Nam

Tiêu dùng thông minh 14:14

Trong không gian trang trọng của Triển lãm A80, khu trưng bày của Văn phòng phẩm Hồng Hà nổi bật như một điểm nhấn văn hóa độc đáo.

Cứ xìu xìu, ển ển là cho nghỉ hưu luôn!

18 tháng 4, 2014 | 13:23

(NLĐO)- Bà xã bực mình nói “cứ xìu xìu, ển ển vầy hoài, cho nghỉ hưu luôn, tôi đi kiếm chỗ khác giải quyết”...

 

Tôi bị tai biến nhẹ cách đây 1 năm. Hiện các chi và giác quan phục hồi tốt. Tôi ăn, ngủ bình thường, tập thể dục nhẹ thường xuyên, đã được bố trí làm lại công việc cũ. Nói chung là mọi thứ đều tốt.

Duy chỉ có một điều rất khó nói là sinh hoạt vợ chồng không được bình thường như trước. Trở ngại lớn nhất là thằng nhỏ rất khó cương cứng; trầy trật lắm nó mới lên mà cũng lên “giữa chừng xuân” chớ không dũng mãnh như trước.

Năm nay tôi 39 tuổi, bà xã mới 35, vẫn còn rất sung mãn. Trước khi tôi bị tai biến, do ảnh hưởng của thuốc tim mạch nên tôi cũng không mạnh mẽ lắm; nay thì tình hình càng xấu hơn. Nhiều khi thằng lớn muốn mà thằng nhỏ không nghe lời; những lúc như vậy cứ trầy trật mãi không xong, bà xã bực mình nói “cứ xìu xìu, ển ển vầy hoài, cho nghỉ hưu luôn, tôi đi kiếm chỗ khác giải quyết”.

Bà ấy còn đe dọa nếu tôi cứ ráng sức thì có ngày tiếp tục bị nhồi máu cơ tim, chết bất đắc kỳ tử… Biết là vợ nói đùa nhưng tôi cũng lo lắm; mà càng lo thì thằng nhỏ càng trơ ra, không bảo được.

Tôi phải làm sao để lấy lại phong độ? Đôi khi cũng muốn uống thuốc này, thuốc kia nhưng lại sợ tương tác thuốc với thuốc tim mạch đang dùng nên cũng ngại. Mới 39 tuổi mà đã làm ăn không ra gì nên tôi rất buồn, nhiều khi nghĩ quẩn, không muốn sống nữa…

huutran…@yahoo.com

Bạn thân mến,

Người bị tai biến thì sức khỏe không còn như trước, nếu phục hồi tốt thì cũng không bao giờ đạt mức tối đa như cũ. Hơn ai hết, ông bạn và bà xã phải mừng vì bây giờ, sau 1 năm, mọi thứ đã gần như trở lại bình thường: ăn được, ngủ được, làm việc được…

Tuy vậy, vì là người có bệnh, lại là căn bệnh “nguy hiểm chết người” là bệnh tim mạch, nếu chưa bị tai biến thì cũng đã có những khuyến cáo trong sinh hoạt nói chung và sinh hoạt tình dục nói riêng.

Có nhiều trường hợp, sau điều trị ở bệnh viện thầy thuốc căn dặn rất kỹ về chuyện uống thuốc, ăn uống, đi đứng, làm việc… nhưng lại chẳng đá động gì đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy, nhiều người sau đó thấy hoang mang, lo lắng, thậm chí có người kiêng cữ luôn, chẳng dám mần ăn gì.

 

 

Thực tế, không nhất thiết phải như vậy. Nếu sau tai biến mà sức khỏe phục hồi tốt thì không có lý do gì chuyện ấy không thể hồi phục. Tình trạng “xìu xìu, ển ển; trên bảo dưới không nghe” có thể là do sự lo lắng thái quá về bệnh tật khiến cho ham muốn tình dục và khả năng thực hiện hành vi tình dục giảm sút.

Có điều này xin nói để bạn yên tâm: nhiều nghiên cứu cho thấy trên 80% số người bệnh sẽ vượt qua cảm giác lo lắng này một thời gian sau đó, nhanh là 3 tháng, chậm là 1 năm; rất ít người... tiêu luôn!

Dù vậy, để tình hình tiến triển tốt, đòi hỏi các bên phải có suy nghĩ và hành động tích cực. Nghĩa là bản thân ông bạn phải “quẳng gánh lo đi mà vui sống” bởi đã sinh ra làm con người, ai mà không bệnh, ai mà không chết đâu mà lo?

Còn bà xã của bạn thì cũng phải đặc biệt quan tâm chăm sóc, động viên chứ đừng “phang ngang bửa củi” theo kiểu “ông tiêu rồi, ông liệt luôn rồi, ông hết mần ăn được rồi”... Nói thiệt, người đang khỏe mạnh mà nghe những lời ấy thì cũng... xìu xìu, ển ển luôn chứ nói gì đến người vừa bệnh khỏi.

Bạn cần biết rằng với người bình thường, sinh hoạt tình dục sẽ làm cho mạch, nhịp tim nhanh hơn; thở gấp, huyết áp tăng... Điều tương tự cũng sẽ xảy ra với người vừa khỏi bệnh. Do vậy mới có sự lo lắng, băn khoăn của người trong cuộc. Đa phần sợ nếu dụng sức nhiều quá thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tim mạch, huyết áp; thậm chí sợ bị đột tử hay dân gian còn gọi là thượng mã phong.

 

 

Tuy nhiên, nếu nghĩ thoáng hơn thì sinh hoạt tình dục không đơn thuần là quan hệ tình dục mà nó là cả một quá trình với nhiều hành vi từ âu yếm, gần gũi, va chạm, vuốt ve, hôn hít và cuối cùng là giao hợp. Tổ hợp những hoạt động này giúp cơ thể sản xuất ra một số loại nội tiết tố đặc biệt làm cho chúng ta thấy vui vẻ, sảng khoái, yêu đời. Do vậy, không có lý do gì phải kiêng cữ, hạn chế một cách nghiêm ngặt bởi các bạn còn khá trẻ, tuổi của đời sống tình dục còn dài, không nên buông tay như vậy.

Tốt nhất là bạn cố gắng ăn, ngủ điều độ; tập thể dục nhẹ nhàng, làm việc vừa sức; tránh suy nghĩ tiêu cực. Bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn dùng bất cứ loại thuốc gì. Nếu trước khi bị tai biến, bạn cũng đã suy giảm ham muốn, khó cương cứng thì chắc chắn là đã bị tác dụng phụ của thuốc tim mạch. Do vậy, có thể đề nghị bác sĩ thay thế các loại thuốc đang dùng. Tuy nhiên, điều này cũng chỉ mang tính chất tương đối vì hầu hết thuốc trị tim mạch, huyết áp, tiểu đường đều có tác dụng phụ lên khả năng tình dục. Bạn hãy chấp nhận thực tế này một cách lạc quan, vui vẻ thì cái tác dụng phụ kia cũng sẽ bị hạn chế phần nào.

 

 

Có một vài lời khuyên cho bạn để quan hệ vợ chồng được cải thiện. Đó là chọn thời điểm “tác chiến” sau khi đã nghỉ ngơi đầy đủ, sức khỏe và tâm trạng đều tốt; tuyệt đối không được “mó máy, động đậy” sau khi ăn no; tránh những động tác, tư thế quá “độc, lạ” và nên nhẹ nhàng, từ tốn.

Điều quan trọng nhất, xin nhắc lại là sự quan tâm, chăm sóc, động viên, chia sẻ của người bạn đời. Tình dục sẽ theo ta suốt cả cuộc đời, đã là bạn đời thì phải chăm nom, nuôi dưỡng, bồi bổ cho nó khỏe mạnh, bình thường. Chuyện thằng nhỏ “xìu xìu, ển ển” là có trách nhiệm của bà xã bạn. Hai người nên ngồi lại, bàn bạc với nhau kỹ càng và có đối sách phù hợp, đừng tự ái khi nghe bà xã nói vậy rồi nghĩ quẩn.

Chồng nghiện xem phim sex

Chồng nghiện xem phim sex

Tâm sự 08:15

(NLĐO)- Trên màn hình điện thoại của anh toàn hình ảnh khiêu dâm và phim sex mà mỗi khi xem anh thích thú vô cùng.

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

Đau khổ khi con gái bị bệnh down

01:00

(NLĐO)- Tôi không sợ cực, không sợ khổ, chỉ là tôi chịu không nổi khi trông thấy con mỗi ngày bệnh càng nặng hơn.

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

Đau khổ khi yêu đàn ông có vợ

08:49

(NLĐO)- Tình yêu đâu có lỗi. Phải chăng lỗi do định mệnh, lỗi do tôi và anh gặp nhau quá muộn.

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

Đời cha ăn mặn đời con khát nước!

01:00

(NLĐO)- Cuộc đời của mỗi người luôn là một ẩn số, không ai biết trước được mình sẽ như thế nào sau đó.

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

Có nên lấy chồng đã qua hai đời vợ?

01:00

(NLĐO)- Thời điểm gặp anh, tôi chưa hề biết anh đã trải qua hai đời vợ. Với người vợ đầu, anh ly hôn cách đây hơn 10 năm, với người vợ hiện tại, họ lấy nhau trên 5 năm.

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

Chồng thay đổi sau 2 năm kết hôn

01:00

(NLĐO) - Mới lấy nhau có 2 năm, anh đã thay đổi đến chóng mặt, không còn hiền lành, dễ thương như trước đây.

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

Hối hận vì lỡ lên giường với anh hàng xóm

03:01

(NLĐO)- Sống với người chồng thô lỗ, tôi thật sự ngán ngẩm. Nên khi có người đàn ông hiểu và nói lời ngọt ngào, tôi như bị cám dỗ, tự lao vào lưới tình anh ta bẫy sẵn.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Vietjet SkyJoy x LynkiD - Liên minh trải nghiệm, điểm thưởng cất cánh

Tiêu dùng thông minh 13:16

GalaxyJoy ký hợp tác cùng Nền tảng tích điểm đổi trải nghiệm LynkiD ra mắt Chương trình Liên kết Hội viên SkyJoy x LynkiD.

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

5 món ăn truyền thống giữ ký ức đoàn viên tại nhà hàng Việt

Món ngon 19:19

Trung Thu không chỉ là Tết thiếu nhi, mà còn là Tết của sự đoàn viên.

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Shopee 9.9: Người dùng Việt tiết kiệm hơn 2.000 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 17:38

Shopee, nền tảng Thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), đã khép lại sự kiện "9.9 Ngày Siêu Mua Sắm" với kết quả ấn tượng.

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Agoda ưu đãi giảm đến 60% hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới

Điểm đến 17:25

Nhân ngày Du lịch Thế giới, nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda tôn vinh sức hút ngày càng lớn của các điểm đến thứ cấp.

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Lazada bứt phá với "Siêu Sale Chính Hãng 9.9"

Tiêu dùng thông minh 15:58

Lazada, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á, ghi nhận tăng trưởng mạnh trên toàn khu vực với chiến dịch "Siêu Sale Chính Hãng 9.9".

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Mon Amie Veston tiên phong đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025

Khoẻ - Đẹp 13:03

Thương hiệu veston Mon Amie đồng hành cùng The Vow’s Legacy - Wedding Fair 2025, sự kiện cưới đẳng cấp nhất năm nay thuộc khuôn khổ HCMC Business Summit 2025.

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Cầu lông Việt Nam và mục tiêu giành huy chương quốc tế

Khoẻ - Đẹp 09:47

Cầu lông được chọn là một trong những môn thể thao trọng điểm của Việt Nam để giành huy chương tại SEA Games 33-2025 và Olympic 2028.

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

UOB Việt Nam gây quỹ hơn 940 triệu đồng qua Giải chạy bộ UOB Heartbeat Run 2025

Khoẻ - Đẹp 09:46

Giải chạy bộ UOB Heartbeat 2025 do ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức ngày 13-9 quy tụ hơn 2.000 nhân viên, khách hàng... tại Công viên P2, Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Diễn viên Đoàn Minh Tài lãng mạn cầu hôn bạn gái bác sĩ tại Đà Lạt

Chuyện của Sao 10:40

Trên trang cá nhân, diễn viên Đoàn Minh Tài bất ngờ đăng loạt ảnh lãng mạn khi chính thức cầu hôn bạn gái bác sĩ trong khung cảnh nên thơ của thành phố Đà Lạt.

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Áo dài Việt – Di sản trường tồn

Khoẻ - Đẹp 10:37

Chiếc áo dài với dáng vẻ thanh thoát, dịu dàng là biểu tượng, là niềm tự hào của văn hóa dân tộc Việt.

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Payoo và JCB Việt Nam phối hợp triển khai ưu đãi “JCB Happy Weekend”

Tiêu dùng thông minh 23:49

CTCP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) đồng hành cùng JCB Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi "JCB Happy Weekend" từ tháng 9-2025 đến 3-2026.

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Grab tổ chức chuỗi hoạt động tri ân đối tác tài xế khắp cả nước

Tiêu dùng thông minh 23:47

Đánh dấu năm đầu tiên trong thập kỷ thứ hai hoạt động tại Việt Nam, Grab triển khai chuỗi hoạt động tri ân dành cho các đối tác tài xế trên khắp cả nước.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

Audio: Không khởi tố vụ án liên quan C.P. Việt Nam, người "tố" nói tập trung chữa bệnh

AI 365 15:34

(NLĐO) - Bản tin sản xuất bằng Kiki AI về vụ việc liên quan Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam bị tố bán heo bệnh.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?