Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân”

04 Tháng 12, 2018 | 16:51

Adidas Runners Saigon cùng nhau “vượt qua giới hạn bản thân” tại Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018 vào sáng 2-12.

40 thành viên của cộng đồng chạy adidas Runners Saigon (ARS) - Cộng đồng chạy quốc tế do adidas khởi xướng đã tham gia giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank 2018. Đây là lần "debut" chính thức đầu tiên của cộng đồng chạy ARS kể từ ngày ra mắt vào đầu tháng 11 vừa qua. 

Thủ lĩnh nữ Diễm My, thủ lĩnh nam Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mâu Thanh Thủy cùng các thành viên ARS đã tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình ở cả 3 cự ly gồm Marathon 42km, bán Marathon 21km và cự ly 10km. Đặc biệt, Tiểu Phương và Nguyệt Đỗ, 2 thành viên đồng thời cũng là các huấn luyện viên của ARS, đã đạt thành tích cao chung cuộc.

Hơn một tháng luyện tập cùng nhau và có những buổi tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về chạy bộ, từ chế độ dinh dưỡng, bài tập khởi động, tới kỹ năng thở, kỹ năng chạy tại các cung đường khác nhau, các thành viên ARS không gặp quá nhiều khó khăn trên đường chạy. Với tình yêu cuồng nhiệt dành cho chạy bộ và tinh thần luôn tiến lên phía trước, mục đích chính của các thành viên ARS khi tham gia giải chạy này là vượt qua giới hạn của bản thân và thưởng thức niềm vui trên cung đường chạy.

Ngoài những thành viên trực tiếp tham gia giải chạy, các thành viên khác của cộng đồng ARS cũng có mặt để cổ vũ tinh thần cho đồng đội. Sự nhiệt huyết, máu lửa của các cổ động viên đã truyền thêm sức mạnh giúp các đồng đội ARS cũng như các vận động viên khác có thêm động lực "vượt qua giới hạn bản thân".

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh Cộng đồng chạy ARS tại giải Marathon Quốc tế TP HCM Techcombank:

Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 1.

4h30 sáng, tất cả đã sẵn sàng xuất phát


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 2.

Diễm My hào hứng trên đường chạy


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 3.

Mâu Thủy, Thanh Thức tràn đầy năng lượng trên chặng đường chạy cự ly 21km

Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 4.

Cố vấn Cấp cao ARS Tiểu Phương luôn giữ được phong độ và khí chất rất riêng


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 5.

Các thành viên ARS không ngừng nỗ lực


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 6.

… không ngừng tiếp lửa cho đồng đội


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 7.

ARS hãy tiến lên phía trước!


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 8.

Thúc Lĩnh Lincoln hoàn thành xuất sắc cự ly 42km cùng HLV Chí Hùng


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 9.

Thành viên ARS – Cố vấn Cấp cao Tiểu Phương đạt giải Nhì nữ chung cuộc


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 10.

Thành viên ARS – HLV Nguyệt Đỗ đạt giải Ba bảng Nữ


Adidas Runners Saigon cùng “vượt qua giới hạn bản thân” - Ảnh 11.

Tất cả các thành viên ARS đều hoàn thành trọn vẹn cự ly thi đấu của mình


Về adidas Runners:

adidas Runners (AR) là cộng đồng quốc tế dành cho những người đam mê chạy bộ đến từ mọi cấp độ kỹ năng, mọi xuất phát điểm. Hướng đến niềm tin lớn "Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống", AR hiện có mặt tại hơn 80 thành phố trên thế giới, như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok, Kuala Lumpur… với mong muốn kết nối những người có cùng niềm đam mê chạy bộ và lan rộng tinh thần thể thao đến với cộng đồng.

Chạy bộ luôn là hoạt động cốt lõi của adidas Runners. Bên cạnh các buổi chạy bộ, lịch tập thường kỳ của AR còn bao gồm những buổi tập rèn luyện thể lực, những buổi chia sẻ về dinh dưỡng được thiết kế và giảng dạy bởi các thành viên nòng cốt của AR hướng các thành viên đến một lối sống thể thao lành mạnh, giúp mỗi người nâng cao thành tích tập luyện, có sức bật để vượt qua những giới hạn của bản thân trong cuộc sống.

Tất cả những ai yêu chạy bộ, muốn gia nhập vào một cộng đồng quốc tế năng động, tràn đầy nhiệt huyết đều được chào đón tại adidas Runners Saigon: https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon/

T.Tuyền

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).