Agoda khởi động cuộc thi lập trình codegoda mùa 3

08 Tháng 07, 2022 | 07:51

Sau thành công rực rỡ từ hai cuộc thi trước đó, cuộc thi lập trình Codegoda mùa 3 đã chính thức mở cổng đăng ký, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 8-2022.

Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda tiếp tục kêu gọi các nhà phát triển và kỹ sư phần mềm trên toàn thế giới tham gia tranh tài để giải quyết các thách thức lớn của ngành du lịch thông qua lập trình.

Agoda khởi động cuộc thi lập trình codegoda mùa 3 - Ảnh 1.

Ông Idan Zalzberg, Giám đốc Công nghệ của Agoda, chia sẻ: "Công nghệ là chìa khóa cho tất cả hoạt động Agoda và chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo. Để thực hiện điều đó, chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ kỹ sư tài năng. Tài năng là yếu tố duy nhất mang tính quyết định ở cuộc thi và Codegoda được tổ chức nhằm chiêu mộ tất cả kỹ sư trên toàn cầu có mong muốn thử sức trong công cuộc xây dựng công nghệ mới".

Năm nay, Agoda đặt niềm tin xây dựng đội ngũ đa dạng hơn, không phân biệt xuất phát điểm. Ông Zalzberg nhấn mạnh: "Agoda là nhà tuyển dụng mang đến cơ hội bình đẳng. Vì thế, thông qua cuộc thi này, chúng tôi muốn trao cơ hội cho những cá nhân không có đủ nguồn lực hoặc có khiếm khuyết thể chất vẫn có thể thăng tiến như bao người khác. Và bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà phát triển công nghệ".

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích nhiều nhân sự nữ giới trong ngành công nghệ hơn, nữ lập trình viên xuất sắc nhất sẽ nhận thêm giải tiền mặt 500 USD. Thí sinh tham dự có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá đến 10.000 USD. Cuộc thi tạo ra một sân chơi quốc tế bình đẳng, nơi người tham dự có thể thể hiện kỹ năng lập trình và mong muốn phát triển sự nghiệp theo ngành công nghệ. Ngoài ra, nếu kỹ năng của người tham dự phù hợp với những gì Agoda đang tìm kiếm, họ còn có cơ hội gia nhập đội ngũ kỹ thuật của Agoda. Tính đến nay, đã có gần 20 người tham gia cuộc thi đã được Agoda tuyển chọn và xây dựng sự nghiệp của họ tại đây.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 6-8-2022 lúc 13h30 và kết thúc vào lúc 7h30 tối cùng ngày (theo giờ Việt Nam). Kết quả người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 13-8-2022 trên kênh Youtube Codegoda, Life at Agoda.

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).