Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Điểm đến 10:15

Gần 400 thành viên BNI khu vực TP HCM đã có buổi gặp gỡ đầu năm đầy năng lượng cùng 12 Chapter với chủ đề "Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa".

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Điểm đến 16:35

Tập đoàn Mirae Asset tổ chức Lễ trao học bổng "Quỹ tài trợ khát vọng tương lai" cho 210 sinh viên xuất sắc của 12 trường đại học, tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

Đầu năm "xông đất" nhà bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt

Đầu năm "xông đất" nhà bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt

Chuyện của Sao 16:14

Tổng giám đốc Trung tâm nha khoa quốc tế Cần Thơ, bác sĩ Ký Quốc Đạt (Á vương thế giới người Việt), chia sẻ kế hoạch kinh doanh và nghệ thuật năm 2025.

Sau Tết, nhu cầu chuyển phát giao nhanh và đúng hẹn vẫn cao

Sau Tết, nhu cầu chuyển phát giao nhanh và đúng hẹn vẫn cao

Tiêu dùng thông minh 09:32

Thương mại điện tử (TMĐT) vừa trải qua mùa cao điểm khiến cho nhu cầu giao nhận lượng đơn hàng những ngày trước Tết tăng đột biến.

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Khoẻ - Đẹp 08:58

Yoga làm cho trái tim khỏe mạnh hơn, giúp bạn có giấc ngủ ngon, giúp cơ thể giải độc, giảm đau lưng rất hiệu quả...

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" dự lễ hội Miếu Bà Xóm Chài

Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" dự lễ hội Miếu Bà Xóm Chài

Điểm đến 15:23

Ngày 11-2, Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" tham dự Lễ hội cầu an tại tại Miếu Bà Xóm Chài (TP Cần Thơ).

Chubb Life tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng qua dịch vụ "Gửi Thông Báo" qua Zalo

Chubb Life tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng qua dịch vụ "Gửi Thông Báo" qua Zalo

Tiêu dùng thông minh 09:59

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa triển khai Dịch vụ gửi thông báo qua Zalo, nền tảng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

adidas tung chiến dịch toàn cầu “You Got This”

adidas tung chiến dịch toàn cầu “You Got This”

Khoẻ - Đẹp 09:58

adidas vừa triển khai chương hành động tiếp theo trong chiến dịch toàn cầu "Bạn Làm Được" (You Got This).

Người đẹp, ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2024

Người đẹp, ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2024

Chuyện của Sao 09:27

Zendaya, Hailey Bieber, Emma Corrin nằm trong nhóm ngôi sao có gu thời trang ấn tượng năm 2024. Việt Nam cũng có 10 sao gu thời trang ấn tượng năm 2024.

Người phụ nữ Nam bộ đưa bánh tráng rế đi khắp 5 châu

Người phụ nữ Nam bộ đưa bánh tráng rế đi khắp 5 châu

Bản lĩnh sống 21:39

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh là đời thứ 4 của thương hiệu bánh tráng rế Ngọc Linh tại thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

MENAS – MEFAST hợp tác phát triển hệ sinh thái văn hóa nông nghiệp

MENAS – MEFAST hợp tác phát triển hệ sinh thái văn hóa nông nghiệp

Điểm đến 21:33

Điểm nhấn của hợp tác là các chuỗi hoạt động hướng đến sản phẩm nông sản đạt chứng nhận “chỉ dẫn địa lý” trên toàn quốc.

NTK Tommy Nguyễn chúc mừng Hoa hậu Lý Kim Ngân khai trương tân niên

NTK Tommy Nguyễn chúc mừng Hoa hậu Lý Kim Ngân khai trương tân niên

Chuyện của Sao 21:31

Ngày 6-2, NTK Tommy Nguyễn cùng Á hậu Việt Nam thời đại Lê Kim Khỏe đến dự khai trương tân niên của Hoa hậu Lý Kim Ngân.

Hoàn Mỹ có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSI

Hoàn Mỹ có 6 bệnh viện đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ACHSI

Khoẻ - Đẹp 21:50

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - hệ thống y tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, vừa có 6 bệnh viện đạt chuẩn quốc tế về chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Women Ekiden Running 2025 – Tôn vinh mỗi bước chân phái đẹp

Women Ekiden Running 2025 – Tôn vinh mỗi bước chân phái đẹp

Khoẻ - Đẹp 18:18

Tiếp nối thành công 3 mùa giải trước, giải chạy Women Ekiden Running 2025 powered by Coolmate sẽ diễn ra ngày 8-3 tại Công viên Thiên văn học, Hà Đông, Hà Nội.

Quách Hữu Lộc sẽ "làm mới" mình trong năm 2025

Quách Hữu Lộc sẽ "làm mới" mình trong năm 2025

Chuyện của Sao 10:24

Ước mơ lớn nhất của Quách Hữu Lộc, Á quân "Ngôi sao Điện ảnh triển vọng 2009" là… nghệ thuật dù trong gia đình không ai làm nghệ thuật.

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Khoẻ - Đẹp 17:50

Yoga, phương pháp hiệu quả để giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Yoga còn mang đến những giá trị tinh thần quý giá.

MC Ruby Anh Thư: "Gia đình là nguồn động lực mạnh mẽ để tôi cố gắng mỗi ngày!"

MC Ruby Anh Thư: "Gia đình là nguồn động lực mạnh mẽ để tôi cố gắng mỗi ngày!"

Chuyện của Sao 10:29

Chương trình "Thay lời muốn nói -Tết là..." mừng Xuân Ất Tỵ (HTV-mùng 1 Tết), MC Ruby Anh Thư, các khách mời cùng chia sẻ những câu chuyện gần gũi, thân quen.

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Khi đồng tiền "xía" vào tình yêu, hôn nhân

Tâm sự 17:11

Khi yêu, chàng nghèo hơn nàng thường mang tiếng "đào mỏ"; nhưng nàng nghèo hơn chàng thì sao? Trong hôn nhân, khi đồng tiền "xía" vào các gia đình thì sao?...

Ca sĩ Ale Đức Huy chúc Tết và chia sẻ kế hoạch 2025

Ca sĩ Ale Đức Huy chúc Tết và chia sẻ kế hoạch 2025

Chuyện của Sao 16:15

Ale Đức Huy dự định trau dồi kỹ năng piano và thanh nhạc, gửi đến người yêu nhạc những nhạc phẩm bolero trữ tình hay, ý nghĩa.

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12 giờ ngày 12-1

10 tháng 1, 2019 | 15:27

Bamboo Airways vừa nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay, đáp ứng đủ tiêu chuẩn khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực tế trong việc đảm bảo an toàn khai thác và dịch vụ.

Đến thời điểm này, song song với việc chuẩn bị kỹ lưỡng về tiêu chuẩn khai thác, Bamboo Airways cũng đã kiện toàn cơ bản về đội ngũ nhân lực, kỹ thuật, điều kiện vật chất…

"Kế hoạch của chúng tôi là biến hãng hàng không Bamboo Airways trở thành lựa chọn hàng đầu cho tất cả khách hàng. Chúng tôi đã chuẩn bị xong những điều kiện tốt nhất để giúp khách hàng trải nghiệm thoải mái và hài lòng", bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Bamboo Airways, nói.

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12 giờ ngày 12-1 - Ảnh 1.

Bà Dương Thị Mai Hoa, Phó Chủ tịch Bamboo Airways

- Phóng viên: Bamboo Airways đã chính thức bước vào thị trường hàng không với chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate - AOC), sau một quá trình thẩm định kỹ lưỡng. Bà có thể chia sẻ thêm về quá trình này?

Bà Dương Thị Mai Hoa: Vừa qua là những ngày tháng thử thách đối với chúng tôi để đạt được quy chuẩn, từ các khâu kiện toàn đội ngũ nhân sự tiếp viên, phi công và khối văn phòng; chuẩn hóa công tác đào tạo nhân lực bảo dưỡng đến hoàn thiện bay kiểm chứng về tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn dịch vụ cho đến tích cực bổ sung kỹ thuật.

Đặc biệt, trước thềm nhận được chứng chỉ AOC, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo dưỡng tàu bay (AOM).

Để nhận được chứng chỉ AOC, đội ngũ nhân sự Bamboo Airways đã phải tập trung cao nhất tinh thần, trí tuệ và nhiệt huyết. Tôi tin việc nhận chứng chỉ AOC sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp và quan trọng đối với Bamboo Airways.

- Có một điều mà rất nhiều người đang tò mò, đó là Bamboo Airways sẽ có những chính sách ưu đãi nào cho khách hàng để khẳng định sự khác biệt về chất lượng phục vụ?

Chúng tôi đang rất háo hức được giới thiệu những điều tốt nhất cho khách hàng, với những ưu đãi lớn. Trong thời gian tới, chúng tôi dự kiến sẽ trình làng nhiều chính sách đặc biệt hấp dẫn. Trong đó, có thể kể đến các gói combo có mức giá đặc biệt, bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ, để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại Việt Nam.

Bamboo Airways đã sẵn sàng bán vé từ 12 giờ ngày 12-1 - Ảnh 2.

Bamboo Airways

- Hành khách sẽ truy cập hay liên hệ ở đâu để tìm hiểu về các ưu đãi này, thưa bà?

Hệ thống bán vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12 giờ trưa ngày 12-1-2019.

Hành khách có thể truy cập website www.bambooairways.com để tìm kiếm những hành trình mong muốn với giá vé tổng cộng rất hợp lý. Website đã được chúng tôi thiết kế tối giản các bước giao dịch để hành khách có thể tìm được vé nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội tới TP.HCM, Đà Nẵng hoặc đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình… có thể tìm hiểu trên mạng lưới bay tại website nói trên của Bamboo Airways.

Hành khách cũng có thể gọi điện tới hotline 18001611 để được tổng đài Bamboo Airways trợ giúp kịp thời với các thao tác mua thêm hành lý ký gửi, đăng ký chỗ ngồi…

Các cổng thanh toán phổ biến và quen thuộc với mọi người cũng đã và đang được chúng tôi tích hợp, như NAPAS, VnPay, ứng dụng trên điện thoại của Ngân hàng Quân đội (MB)… để tạo mọi điều kiện cho khách hàng thanh toán dễ dàng nhất.

Với các hành khách muốn mua vé thông qua hệ thống đại lý, gần 1.000 đại lý đã kí hợp đồng với chúng tôi cũng đang chào đón các bạn.

Trong quý 2/2019, các tiện ích bổ trợ như làm thủ tục qua điện thoại, QR Code, hoặc check-in qua các kiosk điện tử tại sân bay cũng sẽ được chúng tôi trình làng.

- Và đó chính là sự cụ thể hóa chiến lược "hơn cả một chuyến bay" của Bamboo Airways?

Đúng vậy, chúng tôi đang trên đà cụ thể hóa chiến lược này. Về mặt thương mại, đó không chỉ là giá vé máy bay hấp dẫn, hay sự khai thác linh hoạt các gói combo.

Bamboo Airways sẽ cung cấp nhiều hạng mức vé khác nhau, với các hạng vé chính như Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng thương gia), tất cả đều có kèm suất ăn và nhiều ưu đãi khác cho khách hàng.

Từ tháng 3 đến tháng 6-2018, hãng đã ký hai thỏa thuận mua 44 máy bay A321 NEO và 787-9 Dreamliner trị giá 8,8 tỉ USD của hai đối tác quốc tế lớn là Airbus và Boeing.

Với hợp đồng mua mới 20 máy bay với Boeing, dự kiến máy bay thân rộng đầu tiên của Bamboo Airways sẽ được bàn giao vào cuối 2020, là cơ sở để hãng triển khai hạng vé Bamboo First (Hạng nhất), khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp của hãng hàng không duy nhất ở Việt Nam có khoang hạng nhất.

Chúng tôi nhìn nhận, đó còn là chặng đường rộng mở về dịch vụ bán lẻ trên máy bay, quảng cáo hợp tác thương hiệu trên máy bay, cùng các công ty suất ăn hàng không sáng tạo ra những món ăn đậm văn hóa Việt và cũng tràn đầy tinh thần thời đại để khách hàng thực sự được thỏa mãn, và đặc biệt là các chương trình khách hàng thân thiết độc nhất của Bamboo Airways, sẽ được công bố không lâu trước ngày cất cánh.

P.Hoàng
Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Điểm đến 10:15

Gần 400 thành viên BNI khu vực TP HCM đã có buổi gặp gỡ đầu năm đầy năng lượng cùng 12 Chapter với chủ đề "Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa".

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Điểm đến 16:35

Tập đoàn Mirae Asset tổ chức Lễ trao học bổng "Quỹ tài trợ khát vọng tương lai" cho 210 sinh viên xuất sắc của 12 trường đại học, tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" dự lễ hội Miếu Bà Xóm Chài

Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" dự lễ hội Miếu Bà Xóm Chài

Điểm đến 15:23

Ngày 11-2, Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" tham dự Lễ hội cầu an tại tại Miếu Bà Xóm Chài (TP Cần Thơ).

MENAS – MEFAST hợp tác phát triển hệ sinh thái văn hóa nông nghiệp

MENAS – MEFAST hợp tác phát triển hệ sinh thái văn hóa nông nghiệp

Điểm đến 21:33

Điểm nhấn của hợp tác là các chuỗi hoạt động hướng đến sản phẩm nông sản đạt chứng nhận “chỉ dẫn địa lý” trên toàn quốc.

Trường mầm non 3 Ngọn Nến kỷ niệm 10 năm thành lập

Trường mầm non 3 Ngọn Nến kỷ niệm 10 năm thành lập

Điểm đến 13:07

Tối 18-1, đã diễn ra lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống trường mầm non Candles Kids - 3 Ngọn Nến.

Thanh Hóa: Khai trương khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, đầu tư gần 1.500 tỉ đồng

Thanh Hóa: Khai trương khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái, đầu tư gần 1.500 tỉ đồng

Điểm đến 14:50

Ngày 19-1, Tập đoàn Sao Mai khai trương hoạt động Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái LAMORI Resort & Spa tại thôn Quyết Tâm, xã Thọ Lâm, huyện Thọ Xuân.

BTV Tuấn Duy trổ tài gói bánh tét tại Tết Tây Đô

BTV Tuấn Duy trổ tài gói bánh tét tại Tết Tây Đô

Điểm đến 12:30

Bánh tét là một món ăn truyền thống của Việt Nam, thường được làm và thưởng thức trong dịp Tết Nguyên Đán – Ngày lễ lớn nhất của năm.

Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Điểm đến 10:15

Gần 400 thành viên BNI khu vực TP HCM đã có buổi gặp gỡ đầu năm đầy năng lượng cùng 12 Chapter với chủ đề "Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa".

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Điểm đến 16:35

Tập đoàn Mirae Asset tổ chức Lễ trao học bổng "Quỹ tài trợ khát vọng tương lai" cho 210 sinh viên xuất sắc của 12 trường đại học, tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

Đầu năm "xông đất" nhà bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt

Đầu năm "xông đất" nhà bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt

Chuyện của Sao 16:14

Tổng giám đốc Trung tâm nha khoa quốc tế Cần Thơ, bác sĩ Ký Quốc Đạt (Á vương thế giới người Việt), chia sẻ kế hoạch kinh doanh và nghệ thuật năm 2025.

Sau Tết, nhu cầu chuyển phát giao nhanh và đúng hẹn vẫn cao

Sau Tết, nhu cầu chuyển phát giao nhanh và đúng hẹn vẫn cao

Tiêu dùng thông minh 09:32

Thương mại điện tử (TMĐT) vừa trải qua mùa cao điểm khiến cho nhu cầu giao nhận lượng đơn hàng những ngày trước Tết tăng đột biến.

Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa cùng 12 Chapter BNI khu vực TP HCM

Điểm đến 10:15

Gần 400 thành viên BNI khu vực TP HCM đã có buổi gặp gỡ đầu năm đầy năng lượng cùng 12 Chapter với chủ đề "Mừng Xuân Mới - Kết Nối Vươn Xa".

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Mirae Asset trao học bổng Quỹ tài trợ khát vọng tương lai

Điểm đến 16:35

Tập đoàn Mirae Asset tổ chức Lễ trao học bổng "Quỹ tài trợ khát vọng tương lai" cho 210 sinh viên xuất sắc của 12 trường đại học, tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

Đầu năm "xông đất" nhà bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt

Đầu năm "xông đất" nhà bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt

Chuyện của Sao 16:14

Tổng giám đốc Trung tâm nha khoa quốc tế Cần Thơ, bác sĩ Ký Quốc Đạt (Á vương thế giới người Việt), chia sẻ kế hoạch kinh doanh và nghệ thuật năm 2025.

Sau Tết, nhu cầu chuyển phát giao nhanh và đúng hẹn vẫn cao

Sau Tết, nhu cầu chuyển phát giao nhanh và đúng hẹn vẫn cao

Tiêu dùng thông minh 09:32

Thương mại điện tử (TMĐT) vừa trải qua mùa cao điểm khiến cho nhu cầu giao nhận lượng đơn hàng những ngày trước Tết tăng đột biến.

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Rèn luyện sức khỏe với yoga

Khoẻ - Đẹp 08:58

Yoga làm cho trái tim khỏe mạnh hơn, giúp bạn có giấc ngủ ngon, giúp cơ thể giải độc, giảm đau lưng rất hiệu quả...

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Mận Úc lần đầu ra mắt tại Việt Nam

Món ngon 21:17

Mận Úc chính thức được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại các sự kiện ra mắt đặc biệt ở TP HCM (11-2) và Hà Nội (18-2).

Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" dự lễ hội Miếu Bà Xóm Chài

Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" dự lễ hội Miếu Bà Xóm Chài

Điểm đến 15:23

Ngày 11-2, Viện "Nghiên cứu và ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống" tham dự Lễ hội cầu an tại tại Miếu Bà Xóm Chài (TP Cần Thơ).

Chubb Life tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng qua dịch vụ "Gửi Thông Báo" qua Zalo

Chubb Life tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng qua dịch vụ "Gửi Thông Báo" qua Zalo

Tiêu dùng thông minh 09:59

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam vừa triển khai Dịch vụ gửi thông báo qua Zalo, nền tảng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam.

adidas tung chiến dịch toàn cầu “You Got This”

adidas tung chiến dịch toàn cầu “You Got This”

Khoẻ - Đẹp 09:58

adidas vừa triển khai chương hành động tiếp theo trong chiến dịch toàn cầu "Bạn Làm Được" (You Got This).

Người đẹp, ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2024

Người đẹp, ngôi sao mặc đẹp nhất năm 2024

Chuyện của Sao 09:27

Zendaya, Hailey Bieber, Emma Corrin nằm trong nhóm ngôi sao có gu thời trang ấn tượng năm 2024. Việt Nam cũng có 10 sao gu thời trang ấn tượng năm 2024.

Người phụ nữ Nam bộ đưa bánh tráng rế đi khắp 5 châu

Người phụ nữ Nam bộ đưa bánh tráng rế đi khắp 5 châu

Bản lĩnh sống 21:39

Bà Nguyễn Thị Ngọc Linh là đời thứ 4 của thương hiệu bánh tráng rế Ngọc Linh tại thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

MENAS – MEFAST hợp tác phát triển hệ sinh thái văn hóa nông nghiệp

MENAS – MEFAST hợp tác phát triển hệ sinh thái văn hóa nông nghiệp

Điểm đến 21:33

Điểm nhấn của hợp tác là các chuỗi hoạt động hướng đến sản phẩm nông sản đạt chứng nhận “chỉ dẫn địa lý” trên toàn quốc.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?