Bến Thành Ford đưa Đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature vào hoạt động

22 Tháng 12, 2022 | 18:35

Sáng 23-12, tại 39 Chế Lam Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM, Công ty CP Bến Thành Ô Tô tổ chức lễ khai trương đưa Đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature vào hoạt động. Dự án có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 4.600m2 theo tiêu chuẩn Ford Signature toàn cầu.

Bến Thành Ford đưa Đại lý đạt tiêu chuẩn toàn cầu Ford Signature vào hoạt động - Ảnh 1.

Bến Thành Ford tập trung đầu tư cải tạo nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng khi ghé đại lý mua xe và làm dịch vụ.

Tọa lạc trên tuyến đường trung tâm Chế Lan Viên – Trường Chinh, vị trí đắc địa quận Tân Phú giáp ranh với các quận lân cận, Bến Thành Ford tập trung đầu tư cải tạo nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho tất cả khách hàng khi ghé đại lý mua xe và làm dịch vụ.

Trang thiết bị nhà xưởng được đầu tư đồng bộ, hiện đại và nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu, được lắp ráp theo đúng tiêu chuẩn Ford Signature toàn cầu. Trong đó, xưởng dịch vụ có tổng cộng 56 khoang làm việc, bao gồm: 30 khoang bảo dưỡng, sửa chữa. Cụ thể: 4 khoang bảo dưỡng nhanh, 25 khoang sửa chữa chung, 01 khoang cân chỉnh góc lái 3D Hunter cao cấp của Mỹ, 10 cầu nâng Bishaman (Nhật Bản), 8 cầu nâng Rotary Mỹ.

Bên cạnh đó, hệ thống đồng sơn được đầu tư với 26 khoang, trong đó bao gồm 2 phòng sơn hấp, 3 phòng sơn nhanh cao cấp hiện đại dành cho sơn gốc nước, 2 khoang chăm sóc và làm đẹp xe… Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tại Bến Thành Ford được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cho những vị trí cấp cao cho hệ thống Sài Gòn Ô tô Group, điển hình đã có những cá nhân đang làm rất tốt những vị trí cấp cao tại các công ty lớn trong hệ thống như Bình Dương Ford, Tây Ninh Ford…

Ông Phạm Ngọc Thân, Tổng Giám đốc Bến Thành Ford, cho biết văn hóa đặc trưng tại Bến Thành Ford là tinh thần đoàn kết, cùng làm việc đem lại hiệu quả và thành công. Chính vì vậy, công tác chăm sóc người lao động luôn được chú trọng, việc chăm lo cho người lao động là công tác được thực hiện từng giờ, từng ngày và được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc công ty, với những hoạt động nổi bật. Đơn cử như: gửi túi thuốc, phần quà và thăm hỏi đến CBNV khi ốm đau/COVID-19; Tổ chức các Chương trình nghỉ mát, Teambuilding, khám sức khỏe hàng năm; Thăm hỏi, trợ giúp CBNV thai sản, gia đình khó khăn, các trường hợp hiếu/ hỉ,…

Bên cạnh đó, công tác thiện nguyện, hoạt động xã hội như chăm lo gia đình chính sách người già neo đơn, xây nhà tình thương, xây cầu, thăm tặng quà các mái ấm, trường học vùng biên giới, tài trợ chương trình mổ mắt, và nhiều chương trình ý nghĩa…cũng được công ty mang đến cho các hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đó vào năm 2020, CEO Phạm Ngọc Thân đã vinh dự là 1 trong 6 Giám đốc Đại lý Ford trên toàn thế giới được vinh danh nhận giải thưởng vì cộng đồng tại Mỹ.

N.Minh

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).