Đài quan sát Hà Nội trong top điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới

20 Tháng 06, 2019 | 11:16

Đài quan sát có tầm nhìn toàn cảnh thủ đô, đặc biệt là khu vực sàn đáy kính tạo cảm giác mạnh.

Dựa trên đánh giá của độc giả, The Guardian gợi ý khách đến Hà Nội nên trải nghiệm Đài quan sát của Lotte Center, tòa nhà cao thứ 3 Việt Nam.

Khách Việt mua vé với giá 180.000 đồng một người và đi thang máy khoảng 50 giây lên tầng 65 của tòa cao ốc. Giá vé dành cho khách quốc tế là 230.000 đồng. Từ đài quan sát, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh thành phố.

Đài quan sát Hà Nội trong top điểm ngắm cảnh đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Ấn tượng nhất là sàn đáy kính trong suốt tạo cảm giác mạo hiểm. Ảnh: Pinterest.

Top 10 đài quan sát có tầm nhìn ngoạn mục trên thế giới còn có Pháo đài Nahargarh tại thành phố hồng Jaipur ở tỉnh Rajasthan (Ấn Độ); Phòng trưng bày nghệ thuật Whitney ở New York (Mỹ); Lion's Head có tầm nhìn ngoạn mục hướng ra Cape Town (Nam Phi); Đài quan sát trên núi Artxanda tại Bilbao (Tây Ban Nha)...Ngoài ra, khu vực này còn có một quầy bar, nhà hàng đồ ăn nhanh và quán cà phê cho khách nghỉ ngơi. Khách tham quan có thể dạo chơi ở đây bao lâu tùy ý. Đài quan sát mở cửa từ 9h đến 24h hàng ngày, bán vé đến 23h.

Theo Bảo Anh (vnexpress.net)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).