Deks Air Việt Nam công bố hợp tác du lịch quốc tế Việt - Úc

21 Tháng 04, 2022 | 08:51

Ngày 20-4, sự hợp tác giữa hai đơn vị lữ hành hàng đầu tại Úc - Kingstar Travel và Việt Nam - Deks Air đã chính thức được công bố tại hội thảo giới thiệu du lịch Úc, tại TP HCM.

Sự hợp tác giữa hai đơn vị lữ hành mang đến cho thị trường thêm tín hiệu lạc quan về sự phục hồi ngoạn mục của ngành du lịch sau hơn 2 năm bị "đóng băng".

Phát biểu tại hội thảo, đại diện Kingstar, ông Simon đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho việc hợp tác phát triển du lịch Úc. Ông chia sẻ tình hình thực tế hiện nay tại Úc, hầu hết điểm tham quan đã bắt đầu đón khách trở lại và không bị rào cản bời bất cứ hạn chế nào cho du khách.

Deks Air Việt Nam công bố hợp tác du lịch quốc tế Việt - Úc - Ảnh 1.

Các thông tin quan trọng như chính sách ưu đãi giá, thời gian xin visa nhanh chóng, phương tiện vận chuyển tại Úc, cùng lịch trình tham quan của hàng trăm tour du lịch đa dạng phong phú tại Úc như Sydney, Melbourne, Perth,… cũng được đại diện Kingstar cập nhật để các hãng lữ hành tại Việt Nam có đầy đủ thông tin trong việc chào bán tour và thuận lợi triển khai tour du lịch đến Úc.

Ông Herman, CEO Kingstar Travel, đặt kỳ vọng việc hợp tác này sẽ giúp đẩy mạnh du lịch giữa Việt Nam và Úc. Đây cũng là cách kích cầu thiết thực nhất khi cùng nhau chia sẻ về tiềm lực và thế mạnh sẵn có của hai bên để cùng nhau vực dậy ngành du lịch toàn cầu và Việt Nam sau thời gian dài gián đoạn.

Đại diện cho Deks Air Việt Nam, ông Trần Giang San - Giám đốc chi nhánh tập đoàn Deks Air Việt Nam, trưởng ban tổ chức hội thảo du lịch Úc, cho biết: "Đây là cột mốc đánh dấu thêm về việc tập trung chuyên nghiệp hóa dịch vụ lữ hành quốc tế của Deks Air Việt Nam khi mở rộng các đối tác cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại Úc. Việc hợp tác này sẽ mang đến những kỳ nghỉ chất lượng hơn và an toàn cho du khách được bảo đảm hơn".

Công ty du lịch Kingstar thành lập năm 2004 tại Úc, có văn phòng tại đầu tiên tại Sydney và tại các thành phố lớn của Úc (bao gồm New Zealand). Tại Việt Nam, Deks Air là tập đoàn với thế mạnh vận chuyển có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đối tác hàng không, các hãng lữ hành hàng đầu.

Chú thích ảnh: Hội thảo du lịch Úc mở thêm một tín hiệu lạc quan về sự phục hồi ngoạn mục của ngành du lịch Việt.

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).