Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài

08 Tháng 04, 2022 | 16:03

Sáng sớm chúng tôi dậy sớm để thưởng ngoạn một số cảnh đẹp của làng chài nơi đây. Nay là thời gian bắt đầu xuất hiện bãi rêu phủ trên các phiến đá xanh thẳm.

Một ngày cuối tháng 3 chúng tôi cùng đoàn dù lượn chuyên nghiệp đến trải nghiệm tại núi Hồng, thôn Hồng Chính, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận (bên cạnh khu du lịch Bàu Trắng), cách thành phố Phan Thiết 40km về hướng bắc. Sáng sớm chúng tôi dậy sớm để thưởng ngoạn một số cảnh đẹp của làng chài nơi đây. Nay là thời gian bắt đầu xuất hiện bãi rêu phủ trên các phiến đá xanh thẳm.

Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 1.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 2.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 3.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 4.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 5.
Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 6.

Hình ảnh các bãi rêu được chụp vào lúc 6h sáng, https://dulich.petrotimes.vn

Thời gian giữa khuya nước thủy triều nơi đây sẽ rút xuống (nước rồng) và cũng là lúc bình minh ló dạng thì các bãi đá được nhô lên và rêu xanh phủ đầy các bãi đá tạo ra một khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt đẹp, thích hợp cho các bạn trẻ đến đây để thỏa sức "sống ảo" bên bờ biển xanh cát trắng nắng vàng của Bình Thuận.

Đẹp ngỡ ngàng bãi rêu Làng Chài - Ảnh 7.

Các vận động viên đang thể hiện dù lượn trên không trung, https://dulich.petrotimes.vn

Theo baobinhthuan.com.vn

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).