Khai trương Hoa văn quốc tế ManEdu

08 Tháng 03, 2019 | 15:18

Tiếng Hoa là một trong 6 ngôn ngữ chính thông dụng trên thế giới nên nhu cầu về một nơi đáng tin cậy để trau dồi ngoại ngữ Hoa văn là điều cần thiết. Trung tâm ngoại ngữ Nhân hoa (Hoa văn quốc tế ManEdu) ra đời từ chính nhu cầu đó.

Nhà sáng lập trang thương mại điện tử Amazone, Jeff  Bezos, đã thử nghiệm nhiều chương trình giáo dục khác nhau để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con mình. Về ngoại ngữ, ông đã chọn tiếng Hoa. Mark Zuckerberg, nhà sáng lập facbook, có thể giao tiếp thành thục tiếng Hoa. Ví dụ này phần nào cho thấy tiếng Hoa là một ngôn ngữ toàn cầu được quan tâm.

Tại TP HCM, việc học tiếng Hoa không khó nhưng chương trình đào tạo tiếng Hoa hiện nay chưa được quan tâm đổi mới cho kịp tiến độ phát triển của xã hội và vô tình ảnh hưởng khá lớn đến việc tiếp thu môn ngoại ngữ này. 

Khai trương Hoa văn quốc tế ManEdu  - Ảnh 1.

Hiểu rõ những khó khăn trên, Trung tâm ngoại ngữ Nhân Hoa trực thuộc Công ty cổ phần tư vấn giáo dục đào tạo ManEdu đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chú trọng tập trung đào tạo các kỹ năng đúng với tính chất của một môn ngoại ngữ nhằm giúp học viên thu được kết quả tối ưu nhất sau quá trình theo học.  

Khai trương Hoa văn quốc tế ManEdu  - Ảnh 2.

Trung tâm ngoại ngữ Nhân Hoa (Hoa văn Quốc tế ManEdu) đã chính thức đi vào hoạt động ngày 8-3, tại tầng 3, tòa nhà The Garden Mall (Thuận Kiều Plaza cũ).  Theo đó, các chương trình giảng dạy tại ManEdu gồm Hoa văn thiếu nhi, thiếu niên, lớp HSK (kỳ thi trình độ Hán ngữ), Hán ngữ thương mại, Hán ngữ đàm thoại, Tiếng Quảng Đông theo chủ đề.  Đặc biệt, ManEdu còn chú trọng đầu tư cho khâu biên soạn giáo trình phục vụ các chương trình giảng dạy tại trường. Hiện, trường đã hoàn tất và xuất bản giáo trình tiếng Quảng Đông theo chủ đề để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Khai trương Hoa văn quốc tế ManEdu  - Ảnh 3.

 Điểm nổi bật của ManEdu trong quá trình đào tạo chính là việc học tập, luyện thi, dự thi để lấy chứng chỉ quốc tế HSK sẽ được hoàn tất trong nội bộ của trường mà không cần phải đến các nơi khác để thi. Ngoài ra, ManEdu còn là nơi duy nhất tại TP tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế YCT. Không chỉ vậy, đây còn là trường Hoa văn đầu tiên tại TP được sử dụng giáo viên nước ngoài theo giấy phép của Sở Lao động, Thương binh và xã hội TP HCM.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã trao tặng 136 phần bảo hiểm y tế cho 136 giáo viên Hoa văn ở TP HCM hiện nay, với tổng số tiền gần 100 triệu đồng, nhằm góp phần giúp đỡ cho giáo viên Hoa văn của TP giải quyết vấn đề y tế.  Đây là năm thứ 3, tập đoàn Vạn Thịnh Phát gắn liền với hoạt động này với mục đích góp phần cho cuộc sống của giáo viên Hoa văn ổn định hơn.  


Thụy Vũ

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).