CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) mời TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn.

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định bổ nhiệm nghệ sĩ Đức Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Tiêu dùng thông minh 11:59

Năm 2026 đánh dấu chặng đường 10 năm AEON phối hợp với cùng Bộ Công Thương tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản.

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Phở Bát Đàn chính thức khai trương tại Australia

Món ngon 11:22

Sau phở Thìn, Phở Minh Pastuer, bánh mì Huynh Hoa, Posh Lifestyle tiếp tục. mang tinh hoa phở Việt vươn tầm quốc tế từ trung tâm Melbourne.

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

7 năm tìm con của cặp vợ chồng cùng mang gen Thalassemia

Khoẻ - Đẹp 11:11

Mang gen bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia), từng phải tạm dừng điều trị vì khó khăn kinh tế, vợ chồng ở Điện Biên đã đón con khỏe mạnh.

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Điểm đến 11:05

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một cuộc thi tay nghề dành riêng cho ngành quảng cáo được tổ chức nhằm tôn vinh những người thợ quảng cáo.

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Đoàn Minh Tài hóa thân tướng Thoại Ngọc Hầu tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Chuyện của Sao 14:38

Tại lễ hội Vía Bà Chúa Xứ Núi Sam năm 2026, diễn viên Đoàn Minh Tài nhận vai tướng Thoại Ngọc Hầu trong tiết mục "Linh khí Núi Sam".

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Điểm đến 14:37

Theo Agoda, TPHCM - Tuy Hòa và TPHCM - Kuala Lumpur là hai chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam có giá vé phải chăng nhất trong mùa hè năm nay.

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Takeda Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2026”

Khoẻ - Đẹp 09:26

Công ty TNHH Dược phẩm Takeda Việt Nam (Takeda Việt Nam) vừa được tổ chức nghiên cứu và tư vấn toàn cầu Great Place To Work® vinh danh

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

TS-NTK Quỳnh Paris giữ chức Chủ tịch AAC Việt Nam

Chuyện của Sao 09:57

Tiến sĩ - Nhà thiết kế Quỳnh Paris được Asia Artpiad Committee (AAC) quốc tế bổ nhiệm chức Chủ tịch AAC Việt Nam.

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Lazada khởi động “siêu sale 6.6”

Tiêu dùng thông minh 09:33

Ngày 3-6, Lazada chính thức khởi động lễ hội mua sắm giữa năm “Siêu Sale 6.6”, diễn ra từ 20g ngày 5-6 đến hết ngày 8-6 với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm du lịch miền Tây có na ná nhau?

1 tháng 10, 2019 | 20:43

Có tới 70% du khách quốc tế đến TP HCM muốn khám phá các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, sản phẩm du lịch các tỉnh miền Tây vẫn bị cho trùng lắp, kém đặc sắc do thiếu liên kết và điểm yếu này phải được giải quyết trong thời gian tới.

Sản phẩm du lịch miền Tây có na ná nhau? - Ảnh 1.

Du khách quốc tế trong một tour từ TP HCM về Đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tại buổi họp báo giới thiệu Diễn đàn kết nối du lịch TP HCM và 13 tỉnh/thành Đ ồng bằng sông Cửu Long tại TP HCM chiều 14-8, ông Bùi Tá Hoàng Vũ - giám đốc Sở Du lịch TP HCM - cho biết với vai trò trung tâm liên kết trong phát triển du lịch, TP HCM sẽ là cầu nối liên kết, hợp tác với các địa phương, xác định cụ thể đặc thù của từng địa phương để xây dựng các nội dung phối hợp cụ thể.

Các hoạt động trong diễn đàn lần thứ 1 năm nay sẽ căn cứ vào tiềm năng, tài nguyên du lịch và các điều kiện liên quan, từ đó khắc phục những hạn chế, đồng thời thúc đẩy liên kết du lịch giữa TP HCM với 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long theo hướng bền vững.

Theo ông Nguyễn Đông Hòa - phó tổng giám đốc Tổng công ty Saigontourist, có đến 70% du khách quốc tế muốn khám phá các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Thống kê trên một trang kinh doanh du lịch trực tuyến lớn, cho thấy khi gõ chữ "tour mekong delta" có đến hơn 100 tour chuyên về các điểm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong hơn 200 tour được chào bán trên trang này. Điều này có nghĩa tour về miền Tây chiếm hơn 50%.

Do đó, theo ông Hòa, miền Tây vẫn đang có một sức hút rất lớn và dòng chảy tour về miền Tây vẫn rất tốt. Tuy nhiên, ông Hòa cho rằng một thách thức hiện nay là làm sao để xây dựng những chương trình mới, đặc sắc để tránh trùng lắp sản phẩm giữa các địa phương.

Ông Trần Đoàn Thế Duy - phó tổng giám đốc Vietravel - cũng cho rằng hiện công ty du lịch nào cũng có sản phẩm đi về miền Tây, thông thường không đi một tỉnh cụ thể mà liên kết nhiều tỉnh. Nhưng qua tỉnh khác cũng thấy các sản phẩm tương tự, na ná nhau, đi tỉnh này đã đoán được tỉnh kia như thế nào.

Đây là vấn đề cần được giải quyết tại diễn đàn lần này bên cạnh câu chuyện kết nối hạ tầng đường bộ, đường hàng không.

Với tình hình hạ tầng hiện nay, nhiều người nghĩ rằng đi về miền Tây chỉ cần đến một tỉnh là được do đường sá chưa thuận tiện kết nối các nơi với nhau.

Bà Cao Xuân Thu Vân - giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bạc Liêu - cho biết du lịch cụm phía tây của Đồng bằng sông Cửu Long gồm 4 tỉnh thành trọng điểm Cần Thơ, Cà Mau, An Giang và Kiên Giang.

Hiện nay, nhận thức được sự trùng lắp trong các sản phẩm du lịch giữa các địa phương, các địa phương đã ngồi lại để khắc phục điểm yếu này.

Theo phác thảo của bà Vân, kế hoạch này sẽ phát triển, đưa du lịch Cần Thơ gắn với du lịch sông nước. Sang du lịch tâm linh không địa phương nào qua được An Giang, còn Kiên Giang là sản phẩm du lịch biển đảo, Cà Mau phát triển du lịch cộng đồng.

Trong khi đó, Bạc Liêu sẽ được biết đến với du lịch xanh lấy các công trình về kinh tế phục vụ du lịch như điện gió hay sản phẩm tôm Bạc Liêu.

"Trong ẩm thực, du khách phải có ấn tượng xuống Bạc Liêu ăn tôm tươi, nhưng muốn ăn cá lóc nướng trui thì phải chọn Cần Thơ, An Giang, phân chia đặc trưng như vậy du khách sẽ biết cần lựa chọn gì khi xuống miền Tây", bà Vân nói thêm.

Diễn đàn năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 4 và 5-9 tại TP HCM với 5 hoạt động chính gồm:

- Triển lãm ảnh giới thiệu các danh mục đầu tư, điểm đến, sản phẩm du lịch của các địa phương

- Hội nghị xúc tiến và mời gọi đầu tư vào hạ tầng văn hóa - thể thao; du lịch - giải trí TP HCM và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long.

- Hội thảo kết nối phát triển sản phẩm du lịch, quảng bá du lịch giữa TP HCM với 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long

- Hội nghị cấp cao về liên kết phát triển du lịch giữa TP HCM và 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long.

- Đêm gala "Hương sắc Việt Nam" (được tổ chức kết hợp trong khuôn khổ của gala dinner chào mừng Hội chợ quốc tế TP HCM 2019).

Theo N.Bình (dulich.tuoitre.vn)
CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Tôn vinh nghề quảng cáo: Đà Nẵng lần đầu tổ chức cuộc thi tay nghề ngành quảng cáo

Điểm đến 11:05

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một cuộc thi tay nghề dành riêng cho ngành quảng cáo được tổ chức nhằm tôn vinh những người thợ quảng cáo.

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Agoda công bố 2 chặng bay có giá vé tốt nhất trong mùa du lịch hè 2026

Điểm đến 14:37

Theo Agoda, TPHCM - Tuy Hòa và TPHCM - Kuala Lumpur là hai chặng bay nội địa và quốc tế khởi hành từ Việt Nam có giá vé phải chăng nhất trong mùa hè năm nay.

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Vietcap triển khai chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc” trong tháng 6

Điểm đến 10:10

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Vietcap khởi động chương trình “Đồng hành đầu tư, nâng tầm hạnh phúc”.

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

CEO, nghệ sĩ Kristine Thảo Lâm cùng các nghệ sĩ trao quà cho bà con nghèo Vĩnh Long

Điểm đến 08:48

Nghệ sĩ - CEO Kristine Thảo Lâm, diễn viên Đoàn Minh Tài tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo ở xã An Hiệp từ chương trình “Trái tim nhân ái”.

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Sách tâm lý tình cảm tích hợp NFC phát nhạc độc quyền

Điểm đến 19:11

Ngày 22-6 tới đây, tựa sách Best Seller toàn cầu "Người phù hợp của bạn đang đến" ra mắt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm "đọc bằng mắt, cảm bằng tai".

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Lâm Đồng hướng đến phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe

Điểm đến 19:09

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM và NovaGroup động thổ công trình chăm sóc sức khỏe tại NovaWorld Phan Thiet (phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng).

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Nhịp Cầu Doanh Nhân - Khởi công xây cầu An Hòa tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang

Điểm đến 21:36

Lễ khởi công xây dựng Cầu An Hòa đã diễn ra tại xã Vĩnh Hòa, tỉnh An Giang ngày 5-6.

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Budweiser ra mắt bộ sưu tập 6 phiên bản đặc biệt FIFA World Cup 2026™

Tiêu dùng thông minh 21:22

Mùa hè năm nay, Budweiser - Bia chính thức của FIFA World Cup™ suốt 40 năm - chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu chào đón FIFA World Cup 2026™.

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Ra mắt Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM

Bản lĩnh sống 21:16

Hội đồng hương liên xã Tư Nghĩa tại TPHCM chính thức ra mắt, kết nối những người con xa quê cùng nhau xây dựng vùng đất nghĩa tình ngày càng phát triển.

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững

Khoẻ - Đẹp 21:14

AstraZeneca Việt Nam được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững (Corporate Sustainability Awards – CSA) 2026.

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông (thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam) mời TS - Lương y Thuận Thiên tham gia Hội đồng Tư vấn.

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Nghệ sĩ Đức Xuân làm Phó Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông

Bản lĩnh sống 13:59

Giám đốc Trung tâm UNESCO Văn hóa và Thông tin Truyền thông vừa trao quyết định bổ nhiệm nghệ sĩ Đức Xuân giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm.

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Dấu ấn 10 năm Tuần hàng Việt Nam tại AEON Nhật Bản

Tiêu dùng thông minh 11:59

Năm 2026 đánh dấu chặng đường 10 năm AEON phối hợp với cùng Bộ Công Thương tổ chức Tuần hàng Việt Nam tại Nhật Bản.

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Khủng hoảng tâm lý sau mất việc và mô hình can thiệp sớm cho người lao động

Bản lĩnh sống 07:21

Bài viết phân tích dựa trên Báo cáo thực tập chủ đề “Mô hình can thiệp khủng hoảng tâm lý cho người bị mất việc”.

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Đưa món Việt sang Australia: Không chỉ là món ăn, đó là niềm tự hào cội nguồn

Món ngon 12:27

"Điều chúng tôi mang sang Australia không đơn thuần là mở một nhà hàng, mà là kể một câu chuyện đẹp về chiều sâu văn hóa Việt Nam".

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Tưng bừng lễ hội té nước Thái Lan, lễ hội tắm bùn Hàn Quốc

Thời sự 14:33

Lễ hội té nước (Thái Lan) diễn ra từ 13 đến 15-4 hằng năm. Lễ hội tắm bùn (Hàn Quốc) vào tháng 7 hằng năm.

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Những loại hình nghệ thuật dân gian chinh phục du khách

Video 15:43

Du khách thích thú tận mắt chiêm ngưỡng tiết mục múa thúng cực điệu nghệ; lắng đọng với tiếng khèn ngấm sâu vào tâm hồn người Mông...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Món ngon ngày Tết: Thịt kho trứng, mứt dừa non, củ kiệu giấm đường...

Video 17:32

Ngày Tết không thể thiếu những món ngon truyền thống của dân tộc. Mời các bạn học cách thực hiện vài món được chia sẻ trên youtube của các đầu bếp Việt.

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Grab đồng hành cùng đối tác và người dùng đón trọn Tết Việt

Tiêu dùng thông minh 21:10

Ngày 2-2, Grab Việt Nam triển khai loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn Tết Bính Ngọ dành cho người dùng và nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho đối tác tài xế cả nước.

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Ca sĩ Bích Ngọc: Xúc động khi nhận giải thưởng Ca sĩ được yêu thích nhất

Bản lĩnh sống 10:52

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi Ngôi Sao Nhạc Việt 2025 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc thăng hoa.

Tri ân thế hệ đi trước

Tri ân thế hệ đi trước

Điểm đến 10:44

Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất tại xã Long Hải, TP HCM.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.