Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring

18 Tháng 09, 2022 | 18:12

Tối 17-9, chương trình UEH Mentoring nhằm tuyển các Mentee (người được cố vấn) cho mùa 8 đã diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP HCM (UEH).

Chương trình UEH Mentoring sẽ tập trung những hoạt động chính như hoạt động Orientation và tuyển Mentee mùa 8; hoạt động đào tạo tổ chức ít nhất 10 buổi training về các kỹ năng; hoạt động cấp học bổng vượt khó UEH Mentoring; khôi phục chuyến đi tham quan thực tế tại Nhật trong 5 ngày 4 đêm cho 5-7 Mentees của chương trình; nghiên cứu triển khai hoạt động Mentee Buddies nhằm kêu gọi cựu Mentee tham gia chương trình để hỗ trợ Mentee mới.

Sinh viên kinh tế hào hứng ứng tuyển chương trình UEH Mentoring - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Đức Thắng, nguyên Chủ nhiệm CLB UEH Mentoring cho biết: "Sau 7 mùa hoạt động, CLB UEH Mentoring đã có những bước phát triển ấn tượng, tạo được sự kết nối tốt trong cộng đồng Mentoring thông qua việc chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Các bạn mentees đã trưởng thành và tự tin sau các mùa và quan trọng là sự kế thừa và tiếp nối các thế hệ mentees".

UEH Mentoring là chương trình được bảo trợ bởi Cộng đồng Cựu sinh viên Kinh Tế (UEH Alumni) và sự hỗ trợ của Your Study Support, ra đời từ năm 2016, nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, và có được những kinh nghiệm cần thiết để phát triển bản thân. Thông qua đó tạo ra một môi trường tích cực giữa các Mentors - Nhà cố vấn và các Mentees - Người được cố vấn, với các hoạt động sôi nổi, thiết thực, mang đến kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên.

Vũ Phong

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).