TV.Pharm khởi động dự án "Tiếp bước cùng em đến trường"

23 Tháng 05, 2022 | 20:43

TV.Pharm sẽ gửi tiền học bổng hằng tháng cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn suốt bậc học THCS.

Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Công ty CP dược phẩm TV.Pharm (TV.Pharm, thành viên của Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam) đã khởi động dự án hỗ trợ học phí cho học sinh nghèo hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn bằng lễ ký kết thực hiện chương trình "Tiếp bước cùng em đến trường" tại tỉnh Trà Vinh. 

TV.Pharm khởi động dự án Tiếp bước cùng em đến trường - Ảnh 1.

Ông Hà Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc TV.Pharm, Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TVPharm trao tặng học bổng cho các em học sinh.

Theo đó, tại lễ trao tặng học bổng đợt 1 (tháng 5-2022) đã có 54 em học sinh thuộc hai xã Hòa Ân và Thông Hòa (huyện Cầu Kè) được nhận học bổng, bắt đầu cho hành trình phấn đấu học tập của mình.

Mỗi tháng, căn cứ vào danh sách được duyệt từ nhà trường và chính quyền địa phương, TV.Pharm sẽ gửi tiền vào tài khoản nhà trường, nơi các em đang theo học với mức hỗ trợ 230.000 đồng/tháng (diện khó khăn); 250.000 đồng/tháng (diện hộ cận nghèo) và 300.000 đồng/tháng (diện hộ nghèo) và duy trì suốt bậc học THCS, từ lớp 6 đến lớp 9.

TV.Pharm khởi động dự án Tiếp bước cùng em đến trường - Ảnh 2.

Lãnh đạo TV.Pharm thực hiện việc ký kết với 02 trường trước sự chứng kiến của đại diện chính quyền địa phương xã Hòa Ân và Thông Hòa, huyện Cầu Kè.

Với thông điệp "Cùng gieo một tương lai, tiếp bước em đến trường", dự án đang và sẽ giúp cho nhiều học sinh có cơ hội được học tập tốt ở bậc THCS; để rồi bước tiếp vào THPT hoặc theo học các trường dạy nghề.

Ông Hà Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc TV.Pharm, đồng thời là Chi hội trưởng Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TVPharm, ông Hà Ngọc Sơn chia sẻ: Thay vì những phần tiền trao một lần, bằng sự hỗ trợ dài kì chúng ta có thể gieo được một tương lai cho các em… Mỗi nhà hảo tâm có thể chọn một em học sinh nghèo ở một ngôi trường bất kỳ để hỗ trợ các em học tập nên người, ra đời thành công dân có ích cho xã hội.

Đại diện khối nhà trường, ông Phạm Văn Ngợi, Hiệu trưởng trường THCS Hòa Ân, xúc động cảm ơn Chi hội giáo dục TV.Pharm và mong muốn Dự án được lan tỏa hơn nữa để có thêm nhiều học sinh được tiếp bước đến trường.

TV.Pharm khởi động dự án Tiếp bước cùng em đến trường - Ảnh 3.

Dự án giúp cho nhiều học sinh có cơ hội được học tập tốt ở bậc THCS

Được biết, trong những năm qua, Chi hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng TV.Pharm luôn cùng với Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội bao gồm y tế và giáo dục trên cả nước.

Đặc biệt, TV.Pharm là đơn vị đã thực hiện công tác hỗtrợ hơn 1 triệu khẩu trang, thuốc điều trị và vật tư y tế đồng hành cùng nhân dân phòng, chống dịch bệnh Covid-19.Tin, ảnh: A.Dương

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).