Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ

26 Tháng 07, 2018 | 16:02

Hội nghị "Caravan xúc tiến thương mại & đầu tư kết hợp giao lưu giữa các Hội, Câu lạc bộ và Doanh nghiệp thành viên Hậu Giang - Cần Thơ năm 2018" do Hội Doanh nghiệp TP HCM phối hợp cùng UBND tỉnh Hậu Giang, Hiệp hội DN tỉnh Hậu Giang và Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ tổ chức.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 1.

Tham dự hội nghị gồm có Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM; Ông Lê Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM; Ông Nguyễn Tu Mi – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận Bình Thạnh… và hơn 200 hội viên các Hội, Câu lạc bộ thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 2.

Tại tỉnh Hậu Giang, Hội nghị Xúc tiến Thương mại – Đầu tư do ông Lê Tiến Châu – Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang chủ trì với chủ đề "Hậu Giang, Cơ hội mới cho nhà đầu tư". Đây là Hội nghị quan trọng để các lãnh đạo tỉnh, doanh nghiệp trao đổi các quan điểm, tiềm năng hợp tác, định hướng kinh tế, tăng cường các dự án thương mại đầu tư trọng điểm, thu hút đầu tư.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 3.

Hội nghị đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các dự án đầu tư, của các doanh nghiệp TP HCM. Các đại biểu cũng được nghe những chia sẻ và kế hoạch kỳ vọng trong thời gian tới.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 4.

Ngoài ra, đoàn Caravan còn trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang bao gồm: 30 chiếc xe đạp, 300 phần học bổng (600.000đ/phần), 1 hệ thống lọc nước, xây dựng cầu nông thôn trị giá 1 tỷ đồng.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 5.

Trong khuôn khổ của chuyến xúc tiến thương mại, Đoàn lãnh đạo HUBA (Hiệp hội doanh nghiệp TP HCM) đến Cần Thơ dự Hội nghị Giao lưu Hiệp hội các tỉnh thành phía Nam, tham dự Chương trình Giao lưu, kết nối các hội doanh nghiệp các tỉnh phía Nam tại Cần Thơ với sự tham gia của 400 Doanh nghiệp các tỉnh phía Nam.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 6.

Chương trình Caravan đã thành công ngoài mong đợi khi nhận được sự đánh giá cao từ phía những đại biểu khách mời tham dự. Trong thành công đó, bên cạnh sự nỗ lực của BTC, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình, đặc biệt là sự đóng góp to lớn của nhà tài trợ chính Ladalat – Khách sạn đẳng cấp 5 sao, quy mô lớn nhất và hiện đại nhất đến từ thành phố du lịch Đà Lạt.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 7.

Các đơn vị tài trợ Vàng gồm: Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lê Thành; Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM - Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng; Hội Doanh nghiệp quận Bình Thạnh; Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân; Công ty Luật TNHH Thịnh Trí; Công ty Cổ phần Thương mại Vận tải Á Đông.

Các đơn vị tài trợ Bạc gồm: Hội Doanh nghiệp Quận 12; Công ty Cổ phần Quảng cáo & Xúc tiến Thương mại Đông Nam; Công ty TNHH Minh Hòa.

Xúc tiến thương mại và đầu tư tại Hậu Giang – Cần Thơ - Ảnh 8.

Hoạt động xúc tiến thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết xúc tiến đầu tư, đẩy mạnh mở rộng thị trường trọng điểm nhiều tiềm năng như tỉnh Hậu Giang, thành phố Cần Thơ và các nhà đầu tư trong và ngoài nước góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đất nước kết hợp với những hoạt động an sinh xã hội thiết thực và ý nghĩa.

T.Tuyền

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).