Đám cưới tiền định sau 20 năm

20 Tháng 01, 2015 | 06:40

(CPN) – 20 năm trước, Brittney Husbyn và Briggs Fussy bước vào lễ đường trong vai phù dâu và phù rể “nhí”. 20 năm sau, họ thực sự là cô dâu, chú rể trong đám cưới của mình.

Tại đám cưới mẹ đỡ đầu của Briggs năm 1995, cô bé Brittney tung hoa, còn cậu bé Briggs là người bưng nhẫn cưới. “Lúc đó chắc chúng tôi chừng 2-3 tuổi gì đó. Mẹ đỡ đầu của tôi làm việc cùng mẹ của Brittney nên cô ấy được nhờ làm dâu phụ" – Briggs kể.

Đầu tháng 1 vừa qua, cặp đôi 22 tuổi đến từ TP Minneapolis, bang Minnesota – Mỹ này một lần nữa sánh bước vào nhà thờ nhưng lần này đóng vai chính là cô dâu và chú rể.

Photo of Brittney and Briggs Fussy,20years after they
Brittney và Briggs Fussy lại bước vào lễ đường sau 20 năm. Ảnh: USA Today

Thực ra, sau đám cưới năm xưa, cả hai không hề gặp lại nhau, không nhớ gì về nhau cho đến khi định mệnh đưa đẩy họ thành… bạn chung lớp ở trường Blaine, phía Bắc Minneapolis vào năm 2007.

Briggs kể với tờ USA Today: “Trên tường nhà tôi vẫn theo bức ảnh đám cưới cũ nhưng tôi không nhớ được nhiều, kể cả cô ấy. Tôi chỉ nhớ láng máng có 1 cô bé chạy loanh quanh và làm huyên náo. Cho tới một ngày, cô bạn Brittney ngồi bàn trên quay xuống nói: “Tớ nghĩ tớ có một tấm ảnh của cậu treo trên tường nhà đấy”.

Chính cái tên khá lạ của Briggs khiến Brittney còn lưu lại ấn tượng. Cô kể: “Hôm Briggs mới chuyển đến lớp, tôi thấy tên anh ấy rất quen. Vậy nên tối đó tôi hỏi mẹ về tấm hình treo trên tường và mang nó đến trường”. “Vừa nhìn thấy tấm hình hết sức quen thuộc, tôi đã bật cười và nhận ra ngay cô ấy là ai” – Briggs nói thêm.

http://a.abcnews.com/images/Lifestyle/HT_flower_girl_ring_bearer_wedding_ll_150112_16x9_992.jpg
Brittney và Briggs 20 năm trước và hiện nay. Ảnh: ABC News
Briggs Fussy and Brittney Husbyn walk down the aisle in 1995.

Brittney Husbyn và Briggs Fussy bước vào lễ đường năm 1995... Ảnh: KMSP

The pair got married last Saturday, 20 years after their first meeting.

... và đám cưới của họ vào đầu năm 2015. Ảnh: KMSP

Nhưng phải 2 năm sau họ mới chính thức hẹn hò. Lúc đó, họ cùng là sinh viên tại Trường ĐH Mankato của bang. Thêm 5 năm năm tìm hiểu nữa thì cặp đôi quyết định nên duyên chồng vợ vào ngày 10-1 vừa qua. Trước đám cưới, Briggs thổ lộ: “Ngay từ hồi trung học, tôi đã muốn lấy cô ấy rồi”.

Cả hai gọi đám cưới của họ là “kế hoạch của Chúa”!

KMSP-TV

Quế Chi (Theo USA Today, ABC, New York Daily News)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).