Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Khoẻ - Đẹp 14:08

Ngày 26-4, Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh”.

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mon Amie Veston tự hào được đồng hành cùng Khối Doanh nhân Việt Nam, hoàn thiện hơn 100 bộ suit cao cấp phục vụ buổi diễu hành trọng đại tại TP HCM.

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Khoẻ - Đẹp 09:53

Việc ra mắt cao dán Salonpas Diclofenac tại Việt Nam còn thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Hisamitsu.

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Khoẻ - Đẹp 09:48

Hệ thống Y tế 315 tại triển lãm Vietbaby Fair 2025 (Đà Nẵng) nổi bật với không gian triển lãm và khu vực trải nghiệm sôi động.

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Cicon: Cầu nối thúc đẩy sáng tạo, văn hóa

Điểm đến 23:06

Cicon là hội nghị quốc tế chia sẻ xu hướng, tầm nhìn lĩnh vực đô thị, văn hóa, công nghiệp hội tụ. Thúc đẩy kết nối, hợp tác giữa các chuyên gia trong ngành.

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

adidas khai trương “Ngôi nhà thể thao” tại Saigon Centre

Khoẻ - Đẹp 20:50

adidas vừa ra mắt Brand Center adidas đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trung tâm thương mại Saigon Centre, TP HCM.

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Á hậu Vũ Tuyết Nhi: "Tham gia Cicon, Vitita đặt mình vào hệ sinh thái mà thương hiệu hướng đến"

Khoẻ - Đẹp 14:00

Thương hiệu túi xách Vitita do NTK Quốc tế Hiente Nguyen và Á hậu Miss Glam Vũ Tuyết Nhi đồng sáng lập.

Abbott cùng chung tay phòng ngừa thấp còi ở trẻ

Abbott cùng chung tay phòng ngừa thấp còi ở trẻ

Khoẻ - Đẹp 13:56

Hội thảo "Nâng cao tầm vóc và sức khỏe trẻ em - Chuyên gia đồng hành cùng cha mẹ" được Hội Nhi khoa Việt Nam và Abbott phối hợp tổ chức, vừa diễn ra tại Hà Nội.

"Triệu đôi mắt sáng": Lan tỏa ánh sáng và hy vọng

"Triệu đôi mắt sáng": Lan tỏa ánh sáng và hy vọng

Khoẻ - Đẹp 11:47

"Triệu đôi mắt sáng" - sự kiện y tế trọng điểm với chuỗi hoạt động nhân văn do Bệnh viện Đông Đô tổ chức.

Gigamall ra mắt Light City – khu giáo dục giải trí công nghệ cao

Gigamall ra mắt Light City – khu giáo dục giải trí công nghệ cao

Điểm đến 19:05

Gigamall ra mắt khu vui chơi Light City với mô hình kết hợp vui chơi, giải trí và giáo dục công nghệ qua các thời kỳ từ 1.0 đến 4.0 tại TTTM Gigamall (TP HCM)

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

NTK-TS Quỳnh Paris ký hợp tác với đại diện đài KBS

Chuyện của Sao 14:07

Đài truyền hình KBS (Hàn Quốc) đã ký biên bản ghi nhớ với NTK-TS Quỳnh Paris là đại diện duy nhất tại Việt Nam.

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định

Điểm đến 09:09

Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn TP HCM, Trung đoàn Gia Định, Vietcombank và nhà thuốc số 10, tổ chức trồng 280 cây xanh tại Trung đoàn Gia Định.

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"

1 tháng 5, 2025 | 16:12

Khi sự thay đổi không chỉ đến từ thời cuộc, mà từ chính khát khao học tập có định hướng và dấn thân kỷ luật.

Có những bước ngoặt không phải do hoàn cảnh đẩy đưa, mà đến từ quyết định chủ động. Với Dung Vanesa, câu chuyện trở thành một chuyên gia ứng dụng AI bắt đầu từ một tinh thần học tập được nuôi dưỡng bền bỉ – ngay cả khi đang ở vị trí công việc tưởng chừng ổn định và không liên quan gì đến công nghệ.

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"- Ảnh 1.

Từng là một Giám sát viên An toàn thuộc Cục Hàng không Việt Nam, Dung Vanesa đã có hơn một thập kỷ làm việc trong môi trường kỷ luật cao, quy trình chuẩn mực, và không có nhiều khoảng không cho sáng tạo công nghệ.

Nhưng chính nền tảng đó lại rèn luyện cho chị tư duy hệ thống, khả năng phân tích tình huống – và hơn hết, một sự kỷ luật trong cách học và tiếp cận vấn đề.

Khi ChatGPT ra đời và gây chấn động toàn cầu vào cuối năm 2022, Dung Vanesa lập tức nhận ra đây không chỉ là một công cụ, mà là "cánh cửa ngôn ngữ mới của nhân loại". Trong vòng chưa đến một tuần kể từ ngày Mỹ công bố, chị đã đặt mua một chiếc SIM quốc tế từ Anh để có thể tạo tài khoản ChatGPT Plus chính chủ, trả phí 20 USD đầu tiên và trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam tiếp cận công cụ này một cách hợp pháp, bài bản và nghiêm túc.

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"- Ảnh 2.

Điều đáng nói không nằm ở việc chị nhanh tay đăng ký – mà ở cách chị học: có định hướng, có chiến lược và không ngừng mở rộng chiều sâu. Thay vì học lan man, Dung Vanesa tập trung vào hiểu bản chất của công cụ, đặt câu hỏi như một chuyên gia nội dung, thử lệnh như một người làm sản phẩm và sắp xếp quy trình như một chuyên gia đào tạo.

Song song đó, chị chủ động học các khóa chuyên sâu từ nước ngoài bằng tiếng Anh – nơi mà AI không chỉ là xu hướng, mà đã là công cụ thực chiến trong mọi ngành.

"Tôi không học để biết thêm một kỹ năng. Tôi học để hiểu cách tư duy mới, cách mà cả thế giới sẽ vận hành trong 5 năm tới".

Với một kế hoạch học tập rõ ràng, mỗi ngày chị dành hàng giờ để thực hành, nghiên cứu và kiểm chứng kết quả. Chính tư duy định hướng và sự kỷ luật ấy đã giúp Dung Vanesa không chỉ sử dụng AI thành thạo, mà còn thiết kế được các chương trình đào tạo AI phù hợp với nhiều đối tượng – từ người mới bắt đầu đến cấp quản lý doanh nghiệp.

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"- Ảnh 3.

Chị bắt đầu chia sẻ lại kiến thức với cộng đồng, từng bước xây dựng một nhóm học tập nhỏ, nơi mọi người được học AI theo cách dễ hiểu, thực tế và có thể áp dụng ngay vào công việc: từ viết nội dung marketing, lập kế hoạch truyền thông, soạn giáo trình giảng dạy đến hỗ trợ khách hàng, làm báo cáo…

Điều kỳ diệu nhất là: nhiều người từ chưa từng biết đến ChatGPT, sau vài tuần học với chị, đã trở thành người dùng thành thạo, thậm chí là chuyên gia AI ứng dụng trong lĩnh vực riêng của họ.

Từ cộng đồng nhỏ, chị dần bước ra doanh nghiệp, tư vấn và đào tạo AI cho các tổ chức lớn như Viettel Post, các trung tâm giáo dục, đội ngũ truyền thông và marketing nội bộ. Các buổi huấn luyện của Dung Vanesa luôn được đánh giá cao không chỉ bởi kiến thức, mà bởi cách chị truyền lửa – giúp người học thay đổi cách nhìn về AI từ e ngại sang hứng thú, từ bị động sang làm chủ.

Dung Vanesa không tự nhận mình là chuyên gia công nghệ. Nhưng rõ ràng, chị là chuyên gia trong việc giúp người khác trở nên giỏi hơn bằng cách ứng dụng AI đúng cách. Không dừng lại ở đó, chị còn ấp ủ xây dựng một hệ sinh thái học tập nơi mọi người có thể cập nhật công nghệ liên tục, học hỏi qua trải nghiệm và nâng tầm tư duy từng ngày.

Dung Vanesa: "Hành trình từ Giám sát viên Hàng không đến chuyên gia AI"- Ảnh 4.

"AI không thay bạn làm mọi việc. Nhưng nếu bạn biết học đúng cách, nó sẽ giúp bạn đi xa hơn chính mình tưởng tượng".

Từ một người làm hàng không đầy kỷ luật đến một người dẫn dắt cộng đồng học AI – hành trình ấy là minh chứng rằng: điều quan trọng không phải bạn đến từ đâu, mà là bạn có dám học, dám thay đổi và đi tới cùng với sự lựa chọn của mình.

Dung Vanesa đã chọn học một cách nghiêm túc. Và chính điều đó đã mở ra một tương lai rất khác cho chị và cho hàng ngàn người mà chị đang truyền cảm hứng mỗi ngày.

P.Nguyễn
Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Nguyễn Yến: Chữa lành và yêu bản thân từ gian bếp nhỏ

Nguyễn Yến: Chữa lành và yêu bản thân từ gian bếp nhỏ

Bản lĩnh sống 17:36

Cô gái Gen Z Nguyễn Yến tìm thấy sự bình yên và cách thể hiện tình yêu bản thân một cách giản dị nhưng ý nghĩa qua từng món ăn tự chuẩn bị.

Thạc sĩ Ngô Thị Hồng: Người gieo mầm khởi nghiệp cho thế hệ trẻ

Thạc sĩ Ngô Thị Hồng: Người gieo mầm khởi nghiệp cho thế hệ trẻ

Bản lĩnh sống 15:35

Giảng viên Ngô Thị Hồng, Trường Cao đẳng Kỹ Nghệ II, là một trong những gương mặt tiêu biểu trong lĩnh vực giáo dục khởi nghiệp dành cho học sinh, sinh viên.

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Nguyễn Cẩm Tú Nhi: Xây dựng chỗ đứng riêng từ thị trường marketing

Bản lĩnh sống 13:39

Nguyễn Cẩm Tú Nhi không là người khởi đầu với nhiều đặc quyền, cũng không chọn lối đi an toàn mà từng bước xây dựng chỗ đứng riêng giữa thị trường khốc liệt.

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Nguyễn Vũ Tường Vy - Ứng viên tiềm năng cho đấu trường sắc đẹp?

Bản lĩnh sống 16:07

Ở tuổi 16, Nguyễn Vũ Tường Vy đã trở thành cái tên cần được chú ý trong làng thời trang Việt khi sở hữu vẻ đẹp khả ái, thần thái sắc bén cùng chiều cao 1m70.

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Trần Nguyễn Trà Đạo - “An nhiên với trà, thiền và cuộc sống”

Bản lĩnh sống 15:02

Buổi thiền trà "An nhiên với trà, thiền & cuộc sống" tại Trần Nguyễn Trà Đạo vừa qua là dịp tìm một không gian lắng đọng, tĩnh tại và kết nối với chính mình.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Áo dài NTK Quỳnh Paris xuất hiện trong chương trình "Mùa xuân thống nhất"

Chuyện của Sao 18:22

Hai nữ nghệ sĩ giọng soprano dòng nhạc Opera hàng đầu Việt Nam khoác lên mình tà áo dài của NKT, tiến sĩ Quỳnh Paris bằng lụa truyền thống...

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Hồ Quang Mẫn và cư dân Vinhomes Tân Cảng xếp hình cờ Tổ quốc, chào cờ tại Landmark 81

Điểm đến 16:16

Diễn viên Hồ Quang Mẫn cùng gần 200 cư dân khu đô thị Vinhomes Tân Cảng đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại công viên Vinhomes Central Park (TPHCM).

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Vợ chồng Trang Lạ, Thiên An cùng dàn sao mừng Trịnh Tú Trung tậu nhà mới

Chuyện của Sao 09:16

Trang Lạ cùng chồng bác sĩ, diễn viên Thiên An cùng bạn bè tụ họp về Long Khánh, Đồng Nai mừng Trịnh Tú Trung nhận hai căn hộ shophouse.

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

TS Lý Thị Mai, Quỳnh Paris và Nhà sử học Dương Trung Quốc bàn về Al - Văn hóa

Điểm đến 09:14

Cicon là một hội nghị Quốc tế nhằm chia sẻ xu hướng và tầm nhìn mới nhất trong các lĩnh vực Đô thị - Văn hóa và Công nghiệp hội tụ.

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai nhận giải Doanh nghiệp phát triển vững mạnh 2025

Khoẻ - Đẹp 14:08

Ngày 26-4, Bệnh viện Thuận Mỹ ITO Đồng Nai, thành viên Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp Phát triển Vững mạnh”.

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Mon Amie đồng hành cùng Khối Doanh nhân tại sự kiện diễu hành 30-4

Khoẻ - Đẹp 14:07

Mon Amie Veston tự hào được đồng hành cùng Khối Doanh nhân Việt Nam, hoàn thiện hơn 100 bộ suit cao cấp phục vụ buổi diễu hành trọng đại tại TP HCM.

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Cao dán Salonpas Diclofenac mới - Công nghệ Nhật Bản, hiệu quả giảm đau 24 giờ

Khoẻ - Đẹp 09:53

Việc ra mắt cao dán Salonpas Diclofenac tại Việt Nam còn thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng của Hisamitsu.

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Vì sao “1.000 ngày vàng đầu đời của bé” thu hút hàng ngàn người tham gia?

Khoẻ - Đẹp 09:48

Hệ thống Y tế 315 tại triển lãm Vietbaby Fair 2025 (Đà Nẵng) nổi bật với không gian triển lãm và khu vực trải nghiệm sôi động.

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

MC Chí Cường: "Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề"

Chuyện của Sao 18:06

"Một nghề cho chín" hay "9 nghề" vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ khi đứng trước thử thách lựa chọn nghề nghiệp.

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Phạm Thị Thu Thủy: Nữ doanh nhân đa nhiệm, quảng bá văn hóa Việt

Bản lĩnh sống 23:39

Doanh nhân Phạm Thị Thu Thủy (Teresa, Thủy Phạm) chia sẻ cơ duyên đến với Cicon và trách nhiệm của một doanh nhân trong thời đại mới.

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Tặng thư viện Container cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Điểm đến 23:33

Thư viện Container số 12 chính thức được khánh thành và trao tặng đến 1.542 học sinh Trường Tiểu học Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM vào ngày 26-4.

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Lan Chinh: Không áp lực, không thể tạo kim cương

Bản lĩnh sống 23:11

"Không áp lực, không thể tạo kim cương", với Lan Chinh, câu nói ấy không chỉ truyền cảm hứng mà còn là cách cô chọn để sống, không ngừng rèn giũa mình.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

VIDEO: "Điểm chuẩn và cơ hội trúng tuyển bổ sung"

Video 16:48

(NLĐO) - Khách mời nhìn lại điểm chuẩn các trường ĐH vừa công bố; lý giải vì sao điểm chuẩn nhiều ngành tăng cao; phân tích cơ hội trúng tuyển vào các ngành học, trường học còn chỉ tiêu bổ sung; tư vấn thủ tục nhập học và các thủ tục xét tuyển bổ sung...

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?