L’Oreal Vietnam xây 3 căn nhà tình thương cho đồng bào

24 Tháng 06, 2015 | 18:36

(CPN) - 135 nhân viên của L’Oreal Vietnam đã khởi hành đến xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp - Hậu Giang thực hiện chương trình thường niên "Ngày Hoạt động cộng đồng của L’Oreal" (L’Oreal Citizen Day).

Một chuỗi các hoạt động cộng đồng đã được thực hiện trong ngày này như khởi công xây dựng 3 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo, xây dựng tuyến đường nội bộ cho dân cư ấp Xẻo Môn, hoạt động chăm sóc tóc cho 500 người dân trong xã và trao tặng quà cho 70 hộ nghèo thuộc các ấp trong xã.

L’Oreal Vietnam xây 3 căn nhà tình thương cho đồng bào
Căn nhà lụp xụp giờ được xây mới
Căn nhà lụp xụp giờ được xây mới

“Ngày hoạt động cộng đồng là dịp để đội ngũ của L’Oreal, những bạn trẻ luôn biết mình muốn gì, luôn tin rằng mỗi người phải có trách nhiệm đóng góp vào cộng đồng mình đang sống, thực hiện vai trò của mình. Mỗi người là một phần của cộng đồng và chúng ta đều có trách nhiệm với cộng đồng của chúng ta là thông điệp chính của ngày hôm nay” - bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại L’Oreal Vietnam chia sẻ.

L’Oreal Vietnam xây 3 căn nhà tình thương cho đồng bào

Tháng 6 hằng năm, L’Oreal trên toàn thế giới đều dành một ngày làm việc của mình để phục vụ cho các cộng đồng mà L’Oreal đang hoạt động. Năm 2014, đã có hơn 60.000 nhân viên của L’Oreal  khắp thế giới tham gia vào ngày hoạt động cộng đồng, mang lại lợi ích cho hàng triệu dân cư trên khắp các châu lục trong ngày cộng đồng này.

L’Oreal Vietnam xây 3 căn nhà tình thương cho đồng bào

Trong suốt 5 năm đầu tiên của chương trình, L’Oreal Việt nam đã tổ chức trồng rừng tại Cần Giờ với hơn 5,000 cây con được trồng thành công. Năm 2015 này, L’Oreal quyết định đến với  Ấp Xẻo Trâm mà một trong những ấp khó khăn của xã Hòa An, Phụng Hiệp để giúp đồng bào tại đây.

L’Oreal Vietnam xây 3 căn nhà tình thương cho đồng bào

Ba gia đình có hoàn cảnh nghèo khó đã được L’Oreal đến tận nơi khởi công đào móng và trao tặng 120 triệu đồng để xây nhà mới. Trong Ngày hoạt động cộng đồng này đã có gần 500 người dân được L’Oreal chăm sóc mái tóc qua các hoạt động cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc….,  và 70 hộ gia đình được trao tặng quà với tổng trị giá 25 triệu đồng.

T.Trinh. Ảnh: BTC CC

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).