Nghi bị “đào mỏ”, ông bố ném tiền vào mặt rể hụt

30 Tháng 09, 2016 | 09:35

Cho rằng cậu con rể tương lai không thật thà, có ý định yêu con mình vì tiền, ông bố Trung Quốc tức giận xô xát và ném tiền vào thẳng mặt anh này.

Theo tờ Meltoday, vụ việc đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc xảy ra ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông.

Anh Wang và bạn gái yêu nhau khá lâu nên muốn tiến tới chuyện kết hôn. Trước ngày gặp gia đình bạn gái một ngày, bố vợ tương lai đột nhiên yêu cầu Wang phải chứng minh anh có nhà, có xe và khoản tiết kiệm một triệu nhân dân tệ (khoảng 3,3 tỷ đồng).

Mặc dù làm trong công ty nước ngoài có thu nhập khá, đã có nhà và xe nhưng Wang không thể có số tiền lớn như vậy trong tài khoản. Nghe lời bạn bè, Wang thử vay tiền qua một ứng dụng trên mạng. Anh không ngờ hôn nhân của mình bị phá hủy bởi hành động này.


Bố vợ (áo đen) ném cả sấp tiền vào mặt cậu con rể tương lai (áo xanh, quần đen) vì cho rằng anh này không thật thà, đào mỏ.Ảnh: Weibo.

Bố vợ (áo đen) ném cả sấp tiền vào mặt cậu con rể tương lai (áo xanh, quần đen) vì cho rằng anh này không thật thà, đào mỏ.Ảnh: Weibo.

"Lúc đầu bầu không khí rất thân mật. Khi cha tôi hỏi về việc tại sao anh lại có số tiền này, anh nói rằng anh phải đổ bao mồ hôi công sức. Đến đây, bố tôi tức giận. Ông nói anh lừa dối vì chính ông là người đã nặc danh cho anh mượn số tiền 400.000 nhân dân tệ trong tổng số một triệu nhân dân tệ anh vay qua ứng dụng", cô gái kể lại sự việc.

Wang sau đó bị ông bố vợ tên Ren buộc tội không trung thực và nghi ngờ yêu con gái ông để "đào mỏ". Ông không đồng ý cuộc hôn nhân này.

Wang nghĩ mình bị rơi vào một cái bẫy nên rất tức tối, xô xát với bố vợ tương lai. Anh này đòi ông phải trả lại mình số tiền vay lãi. Ông Ren tức giận, ném cả xấp tiền 30.000 nhân dân tệ có sẵn trong người vào thẳng cậu con rể hụt.

Nguồn tin cho hay đôi bạn trẻ đã chia tay sau đó.

Theo Mộc Miên (VnE)

Viết bình luận

CHUYÊN TRANG PHỤ NỮ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).