GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

Tiêu dùng thông minh 14:24

Grab Việt Nam ra mắt Bộ sưu tập "Quán Trứ Danh" trên GrabFood, quy tụ hàng nghìn nhà hàng, quán ăn địa phương được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng Grab.

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Tiêu dùng thông minh 10:23

Garmin chính thức trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh GPS mới nhất – Forerunner 570 và Forerunner 970 cùng hai dây đeo tim HRM 200 và HRM 600.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

Điểm đến 17:24

IHG Hotels & Resorts (IHG) chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm.

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Điểm đến 09:30

Lễ hội cầu ngư vạn chài thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 08:28

Elite Dental và Victoria Healthcare hợp tác liên chuyên khoa giữa Răng Hàm Mặt và các chuyên ngành Tai Mũi Họng, Tiêu Hóa, Nhi Khoa, Nội Khoa, Tim Mạch.

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Khoẻ - Đẹp 12:29

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những bộ vest thiết kế riêng đầy khí chất trên TikTok, rất có thể đó là sản phẩm của Fbasic – Hoàng Hồng Nhung.

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Face Wash Fox - Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao

Khoẻ - Đẹp 20:56

Face Wash Fox trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc da công nghệ cao.

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Hơn 500 chuyên gia dự hội nghị bệnh mạch máu toàn quốc

Khoẻ - Đẹp 20:54

Hội nghị khoa học toàn quốc thường niên lần thứ IV do Hội Bệnh mạch máu Việt Nam tổ chức tại TP Huế từ ngày 6 đến 7-6, quy tụ nhiều chuyên gia, nhân viên y tế.

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Quỳnh Paris: “Nữ nghệ sĩ đảm nhận nhiều sứ mệnh, bằng trái tim chân thành”

Chuyện của Sao 08:48

Là nhà thiết kế nổi tiếng, tiến sĩ Quỳnh Paris còn là đại sứ quốc tế Cicon.

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Isuzu mu-X 2025 "trình làng", giá cao nhất gần 1,27 tỉ đồng

Tiêu dùng thông minh 08:44

Ngày 6-6, Isuzu mu-X bản nâng cấp vừa chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam. Xe có 5 phiên bản, giá bán khởi điểm 928 triệu đồng và cao nhất 1,269 tỉ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt bộ giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính mới

Tiêu dùng thông minh 17:17

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa giới thiệu bộ giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính thế hệ mới ra thị trường.

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Kịp thời cấp cứu ca bỏng mắt vì xăng

Khoẻ - Đẹp 17:13

Ngày 4-6, Bệnh viện Mắt Sông Tiền - Bến Tre tiếp nhận và xử trí kịp thời một trường hợp bỏng mắt nghiêm trọng do xăng thơm.

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Doanh nhân Đặng Thị Mỹ đăng quang Hoa hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025

Chuyện của Sao 17:09

Chung kết cuộc thi Hoa Hậu Diva Doanh nhân Việt Nam Quốc tế Toàn cầu 2025 (Miss Diva Business Vietnam International Global) đã khép lại đầy xúc động và rực rỡ.

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

BunnyT – Người dẫn đầu xu hướng biến hình trực tiếp đầu tiên tại Việt Nam

Bản lĩnh sống 20:39

Lưu Thanh Trang (biệt danh BunnyT) là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam đưa nghệ thuật biến hình trực tiếp lên nền tảng livestream.

Thanh Lam: Tôi chỉ thích... trai trẻ

16 tháng 11, 2010 | 17:41

Sau Lê Minh Sơn rồi đến Trọng Tấn, Đàm Vĩnh Hưng và sắp tới là Tùng Dương trong những dự án âm nhạc.

Thanh Lam hài hước nói: "Tôi chỉ thích trai trẻ thôi, dù biết như thế là hơi bị… mệt".
 
Tôi mới 42, vẫn còn đang trẻ
 
Lý do chị chọn Tùng Dương trong liveshow "Yêu" diễn ra vào 27 và 28-11 tới là gì?
 
- Tôi kết hợp với Tùng Dương vì thấy sự cảm nhận và gu âm nhạc khá tương đồng. Trước đó, cả hai đã từng có một vài lần kết hợp trong những chương trình nhỏ nên sự kết hợp lần này là bước kế tiếp để khẳng định con đường mà chúng tôi chọn.
 
Ở Tùng Dương, chị thích nhất điều gì?
 
- Mọi người bảo với tôi "được hát với giai trẻ thích quá còn gì". Thú thực là tôi thích được làm việc với người trẻ nhưng ở Tùng Dương, ngoài sức trẻ, cậu ấy còn là một  nam ca sĩ  có phong cách thực sự. Trong việc xử lý ca khúc, Tùng Dương rất sáng tạo.
 
Người ta nói, một nghệ sĩ thành đạt thì sẽ rất hiếm có được một hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Phải chăng, để giữ vững vị trí DIVA trong làng nhạc Việt chị đã dám chấp nhận đánh đổi hạnh phúc riêng?
 
- Thực ra thì chả ai chủ định như thế. Không ai muốn đánh đổi gia đình để lấy sự nghiệp, nhất là với phụ nữ - có thể đánh đổi sự nghiệp để trở thành người đàn bà bình dị. Tôi thành công hơn trong âm nhạc, đó là nghiệp chứ không phải là sự lựa chọn. 
 
 
Ca sĩ Thanh Lam (Ảnh: Ngô Bá Lục)
Chị có nghĩ nên "dìm" bớt đi cá tính của mình trong cuộc sống không?
 
- Người nghệ sĩ chỉ muốn "điên" khi họ làm nghề thôi. Tôi tâm niệm rằng việc ca hát với tôi rất dễ vì nó ở bên trong mình rồi, thích hát là hát. Nhưng để trở thành một người bình thường, một người vợ, người mẹ đều phải học. Trong cuộc sống, tôi vẫn là một người phụ nữ, vẫn phải học những điều nhỏ nhất.
 
Cái mà chị đạt được trong sự nghiệp thì ai cũng biết rồi, nhưng cái chị mất thì ít ai biết. Nó không quá lớn hay là vì chị không thể chia sẻ?
 
- Tôi nghĩ là mình vẫn đang còn trẻ, mới 42 tuổi. Con đường tôi đi còn rất dài thì chưa thể khẳng định được là tôi được gì và mất gì. Tôi chỉ biết là khi làm gì thì tôi luôn chấp nhận cái được và mất chứ không kêu than hay chạy trốn nó.
 
Lúc nào cũng có tình yêu
 
Với người nghệ sĩ thì khi đau khổ nhất hoặc khi hạnh phúc nhất sẽ có những cảm xúc thăng hoa trong nghệ thuật. Với chị, sự thăng hoa đó nghiêng về phía nào?
 
- Tôi lại nghĩ khác với chị, người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì không được mượn cảm xúc để hát. Mỗi bài hát như một bộ phim và ca sĩ là nhân vật chính. Họ phải hóa thân chứ không phải tưởng tượng ra đau khổ, hạnh phúc để hát. Tôi nghĩ, khi mình bình yên, tĩnh tại là lúc hát hay nhất. Còn khi họ đau khổ, điên cuồng, chơi vơi thì không thể hát hay được.
Có bao giờ chị bị rơi vào trạng thái chơi vơi đó?
  
- Có chứ. Ai cũng có lúc chơi vơi, mất phương hướng. Nhưng đến giờ, những cô đơn, chơi vơi không làm tôi chao đảo nữa.
Thanh Lam và Tùng Dương hội ngộ với "Yêu" (Ảnh: Ngô Bá Lục)
 
Hỏi thật, bây giờ chị có đang hạnh phúc trong tình yêu không, vì người ta "đồn" rằng, lúc nào Thanh Lam cũng có tình yêu?
 
- Hiện tại, tôi thích cảm giác bình yên, tức là không còn rồ dại, không quá đau khổ nữa mà là sự bình lặng. Nó rất thi vị.
 

"Với người nghệ sĩ thì sự cô đơn nó luôn ở trong mình chứ không bao giờ thoát ra được. Cảm giác cô đơn khi còn trẻ khiến tôi rất sợ. Bây giờ, tôi thấy cảm giác đó cũng rất thi vị, còn hơn là hòa mình vào đám đông nhợt nhạt, cười nói hỉ hả, chả có giá trị gì. Tôi nghĩ cái cô đơn của nghệ sĩ là điều rất cần thiết", ca sĩ Thanh Lam nói.

Nghĩa là bây giờ chị đang yêu nhưng quyết định chưa đưa ra "ánh sáng"?
 
- Hỏi buồn cười thật. "Trời đất bao la, âm dương hòa hợp" mà. Với phụ nữ thì một người đàn ông trong cuộc sống là rất quan trọng.
 
 
Dạo này thấy chị cũng bắt đầu xuất hiện cùng với con gái trước báo chí, điều mà từ trước đến nay chị vẫn giấu kín. Chị cũng bắt đầu khoe con?
 
- Thực ra cũng chỉ có một vài chương trình về thời trang. Con gái tôi học thiết kế nội thất nên tôi muốn cho con đến những nơi đó để tạo bước đi cho nghề nghiệp. Thứ nữa, con gái tôi cũng đã lớn nên việc đưa con đi cũng giống như một người bạn chứ hoàn toàn không có ý khoe con cái.
 
Từ trước tới nay chị không "khoe" con vì chị không muốn con mình dính dáng đến nghệ thuật?
 
- Có người hỏi tôi, trong cuộc sống chị sợ điều gì nhất? Tôi nghĩ mãi vì từ bé đến lớn tôi chưa từng sợ điều gì cả. Nhưng khi con đã lớn thì điều tôi sợ nhất là con cái hư. Quả thật là cái bóng của tôi quá lớn nên đôi khi cũng tạo một khoảng cách nhất định với con. Tôi thích con mình cũng giỏi như bố mẹ chúng và muốn nối nghề nhưng để thành danh thì rất khó. Trong 3 đứa con, tôi chưa thấy có sự đặc biệt nào cả nên để các cháu tự chọn con đường đi của mình, còn cha mẹ chỉ định hướng thôi.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

thanh

TỪ KHÓA

Nhật Kim Anh sẽ ăn chay đến cuối đời

Nhật Kim Anh sẽ ăn chay đến cuối đời

Văn hóa - Văn nghệ 00:00

(NLĐO) - Diễn viên Nhật Kim Anh bắt đầu ăn chay trường, tự học nấu những món chay yêu thích, tin vào nhân quả khi đã trải qua những khốn khó, khổ đau trong cuộc đời. “Nàng Cầm” của phim "Long Thành cầm giả ca" nói rằng khi nào lấy chồng cũng sẽ tổ chức tiệc cưới chay.

“Vua giải trí” Hoài Linh

“Vua giải trí” Hoài Linh

Văn hóa - Văn nghệ 22:47

Nổi tiếng một cách dửng dưng, giàu có một cách lặng lẽ, hưởng thụ một cách âm thầm, thân thiện một cách lạ lùng là những gì có thể khái quát về Hoài Linh

Trần Bảo Sơn được mùa diễn

Trần Bảo Sơn được mùa diễn

Văn hóa - Văn nghệ 16:54

(NLĐO) - Vừa trở về từ Liên hoan phim Venice với giải thưởng “Phim hay nhất” do Hiệp hội các nhà phê bình điện ảnh châu Âu trao cho phim “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn lại chuẩn bị đến phim trường cho những dự án điện ảnh mới.

Xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT vẫn bất cập

Xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT vẫn bất cập

Văn hóa - Văn nghệ 22:28

Dù dư luận đã nhiều lần lên tiếng, nghệ sĩ cũng không đồng tình với cách xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT như lâu nay nhưng cách làm này vẫn không có nhiều thay đổi

Bảo Chung: Mê "sân cỏ" nhưng nợ sân khấu!

Bảo Chung: Mê "sân cỏ" nhưng nợ sân khấu!

Văn hóa - Văn nghệ 12:42

Từng mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá nhưng Bảo Chung cũng không biết duyên nợ thế nào lại trở thành diễn viên hài "chọc cười thiên hạ". Hiện anh vẫn tất bật khắp nơi khi ở Việt Nam lúc lưu diễn ở Úc, Pháp... phục vụ khán giả.

Cái giá phải trả của Thành Lộc

Cái giá phải trả của Thành Lộc

Văn hóa - Văn nghệ 21:56

NSƯT Thành Lộc nói hy sinh vì nghệ thuật không bao giờ phải hối hận. Dù nghệ thuật đã vắt kiệt sức anh nhưng anh không thể xa thế giới giải trí được và chưa từng nghĩ tới ngày sẽ chia tay nghệ thuật

Việt Hương - Cuộc đời cô độc

Việt Hương - Cuộc đời cô độc

Văn hóa - Văn nghệ 22:35

Việt Hương ví mình như một người lữ hành trên sa mạc, đi tìm nước uống. Chị đi chân đất đến với nghệ thuật, bàn chân giờ đầy sẹo nhưng đã vững vàng hơn trước sóng gió

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

Tiêu dùng thông minh 14:24

Grab Việt Nam ra mắt Bộ sưu tập "Quán Trứ Danh" trên GrabFood, quy tụ hàng nghìn nhà hàng, quán ăn địa phương được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng Grab.

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Tiêu dùng thông minh 10:23

Garmin chính thức trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh GPS mới nhất – Forerunner 570 và Forerunner 970 cùng hai dây đeo tim HRM 200 và HRM 600.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

GrabFood ra mắt bộ sưu tập mới, tôn vinh ẩm thực địa phương

Tiêu dùng thông minh 14:24

Grab Việt Nam ra mắt Bộ sưu tập "Quán Trứ Danh" trên GrabFood, quy tụ hàng nghìn nhà hàng, quán ăn địa phương được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng Grab.

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Garmin giới thiệu bộ đôi đồng hồ Forerunner và dây đeo tim HRM mới

Tiêu dùng thông minh 10:23

Garmin chính thức trình làng bộ đôi đồng hồ thông minh GPS mới nhất – Forerunner 570 và Forerunner 970 cùng hai dây đeo tim HRM 200 và HRM 600.

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Diễn viên Huỳnh Trường Thịnh được khán giả khen khi kết thúc phim

Chuyện của Sao 18:35

Khán giả đã khen diễn viên Huỳnh Trường Thịnh (vai cậu Ba Danh) khi phim "Chiếc vòng Ngọc Bích" (THVL 1) kết thúc.

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Ứng dụng học tiếng Anh tích hợp AI do startup Việt phát triển

Tiêu dùng thông minh 17:25

Dot Speak là một sản phẩm công nghệ tiên phong, được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư 003AI Lab tại Việt Nam, do nhà sáng lập Trần Kim Phong khởi xướng.

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

voco là thương hiệu cao cấp có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG

Điểm đến 17:24

IHG Hotels & Resorts (IHG) chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm.

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Duyên dáng những tà áo dài trong lễ hội cầu ngư ở vạn chài Lộ Diêu

Điểm đến 09:30

Lễ hội cầu ngư vạn chài thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) diễn ra từ ngày 10 đến 13-6 thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Elite Dental và Victoria Healthcare ký kết hợp tác chiến lược

Khoẻ - Đẹp 08:28

Elite Dental và Victoria Healthcare hợp tác liên chuyên khoa giữa Răng Hàm Mặt và các chuyên ngành Tai Mũi Họng, Tiêu Hóa, Nhi Khoa, Nội Khoa, Tim Mạch.

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Nhóm Tim Tím mang nước sạch, khám bệnh cho 650 người ở Hà Giang

Khoẻ - Đẹp 13:43

Chuyến thiện nguyện “Mang nước về - Mang yêu thương” của nhóm Tim Tím tại xã Giàng Chu Phìn, huyện Mèo Vạc, Hà Giang đã khép lại với nhiều hoạt động thiết thực.

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Emirates khai thác đường bay đến Đà Nẵng, mở rộng kết nối thương mại - du lịch

Điểm đến 15:20

Emirates vừa đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến thứ ba của hãng tại Việt Nam, sau TP HCM và Hà Nội, với tần suất 4 chuyến/tuần, quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Satila Hồng Vịnh tỏa sáng tại "Nha Trang say Hi"

Chuyện của Sao 11:19

Tối 7-6, tại Quảng trường 2 Tháng 4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã khai mạc Lễ hội Văn hóa - Du lịch biển 2025 và đại nhạc hội "Nha Trang say Hi".

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Syngenta Việt Nam và chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh"

Khoẻ - Đẹp 12:31

Syngenta Việt Nam cùng 2 Sở NN&MT TP Cần Thơ và Sóc Trăng tổ chức Chương trình "Môi trường sạch - Cuộc sống xanh" tại huyện Phong Điền và huyện Long Phú.

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Fbasic: Thương hiệu thời trang của Hoàng Hồng Nhung gây sốt thị trường

Khoẻ - Đẹp 12:29

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những bộ vest thiết kế riêng đầy khí chất trên TikTok, rất có thể đó là sản phẩm của Fbasic – Hoàng Hồng Nhung.

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

Audio AI: Lùm xùm thu phí ở Núi Sam - Hàng trăm tỉ đồng và những dấu hỏi

AI 365 09:43

(NLĐO) - Việc đặt các trạm thu phí gây bức xúc ở TP Châu Đốc, tỉnh An Giang diễn ra suốt nhiều năm qua.

Gay cấn giải cứu người phụ nữ trùm kín mặt, vắt vẻo trên cầu cao

Thời sự 19:39

(NLĐO) - Người phụ nữ được giải cứu nghi buồn chuyện gia đình nên có ý định lên cầu Thuận Phước, TP Đà Nẵng để tự tử

“Đường cờ Tổ quốc” lần đầu đến La Gi - Bình Thuận

Tự hào cờ Tổ quốc 12:24

(NLĐO) - Sáng 29-8, Báo Người Lao Động phối hợp với UBND xã Tân Phước, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận trao tặng 500 lá cờ để xây dựng 2 tuyến “Đường cờ Tổ quốc”.

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Subin Tấn Khải cùng mẹ - ca sĩ Ái Lê - trình diễn tại Lễ hội áo dài

Chuyện của Sao 14:17

Hội thi "Duyên dáng áo dài TP Thủ Đức" lần 5 – 2025  tại TP Thủ Đức có sự tham gia của ca sĩ Subin Tấn Khải cùng mẹ - nữ ca sĩ Ái Lê.

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Ngày Tết, lên xứ Lạng ăn lạp sườn thơm phức

Món ngon 13:36

Lạp sườn tiếng Tày, Nùng gọi là "phúng xoòng". Đây là món ăn được chế biến từ thịt lợn ướp với gia vị rất thơm ngon và thường được ăn vào dịp Tết Nguyên đán.

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Bún mọc ấm áp cho ngày se sắt lạnh!

Món ngon 10:09

Chợt đi ngang qua gánh bún mọc của cô Hương, khói tỏa nghi ngút bên cạnh nào bắp chuối, rau muống bào, giá, rau kinh giới... tươi rói. Ôi hấp dẫn quá đi thôi. Thế là tôi quyết định làm món này.

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tôi là số 0 to tướng trong mắt chồng

Tâm sự 08:57

(NLĐO)- Sau 5 năm yêu rồi lấy nhau, rất nhiều đêm tôi tự hỏi: Với chồng mình, tôi có thực sự là một người vợ hay không?