AT Foods ra mắt "Nước chiết xuất trùng thảo – Fucoidan" nhãn hiệu Scorpius

08 Tháng 10, 2022 | 10:13

Công ty Cổ phần Thực phẩm AT (viết tắt AT Foods) vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm "Nước chiết xuất trùng thảo – Fucoidan" nhãn hiệu Scorpius.

AT Foods ra mắt Nước chiết xuất trùng thảo – Fucoidan nhãn hiệu Scorpius - Ảnh 1.

Scorpius là sự kết tinh của nấm trùng thảo (chủng nấm cordyceps militaris)

Scorpius là sự kết tinh của nấm trùng thảo (chủng nấm cordyceps militaris) do đội ngũ kỹ thuật của AT dày công nghiên cứu và nuôi trồng trong hơn 5 năm cùng fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu của vùng biển Khánh Hòa; mang đến sự tiện dụng cho khách hàng cùng những công dụng tuyệt vời của nấm trùng thảo và fucoidan đã được nhiều nhà khoa học, nhiều công trình nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả.

Scorpius được đóng gói trong lọ thủy tinh 70ml uống liền (có đường và không đường), rất đơn giản trong việc bảo quản và sử dụng, tiện dụng cho những người già, yếu hoặc không có thời gian chế biến nấm trùng thảo. Bao bì sản phẩm được thiết kế gần gũi, sang trọng, có thể làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân và đối tác.

AT Foods ra mắt Nước chiết xuất trùng thảo – Fucoidan nhãn hiệu Scorpius - Ảnh 2.

Scorpius được đóng gói trong lọ thủy tinh 70ml uống liền (có đường và không đường)

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm ngày 7-10, AT Foods kết hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) bệnh nhân ung thư gửi tặng 350 phần quà tổng trị giá 100 triệu đồng cho các "chiến binh" K trong cuộc chiến đẩy lùi bệnh ung thư.

Ngoài quà tặng, AT Foods sẽ đồng hành với việc hỗ trợ 35% trên giá bán lẻ cho các chiến binh K của CLB Bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra, AT Foods ký kết hợp tác tác chiến lược với Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam nhằm đưa Scorpius đến với những người tiêu dùng có nhu cầu trên khắp lãnh thổ Việt Nam và thế giới.

T.Nhân

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).