Ung thư vú đang là căn bệnh đáng sợ bởi nguy cơ mắc căn bệnh này ở phụ nữ là rất cao và khả năng tử vong khi mắc bệnh là vô cùng lớn. Phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh thường sử dụng thuốc điều trị có loại hormon tổng hợp có khả năng cao gây ra ung thư vú. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Đại học Missouri (Mỹ) đã cho thấy cần tây là loại thực phẩm có thể chống lại biến chứng nguy hiểm này.
Quay trở lại với chức năng ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ, cần tây hoàn toàn là thực phẩm làm tốt mọi chức năng. Các nhà khoa học tại Đại học Missouri Hoa Kỳ đã cho thử nghiệm trên một chú chuột. Họ tiêm hormone nữ tổng hợp để điều trị mãn kinh medroxyprogesterone acetate vào con chuột và để khối u phát triển dần sau vài tháng.
Sau đó, họ chia những chú chuột làm hai lô, một lô cho chuột uống apigenin (chất có nhiều trong dịch chiết cần tây) còn một lô thì không. Sau một vài tháng quan sát, lô chuột được cho uống apigenin có các khối u nhỏ lại còn lô còn lại thì bắt đầu to lên. Điều này đã cho thấy tác dụng của loại chất có trong cần tây hoàn toàn phù hợp để ngăn ngừa, kìm hãm sự phát triển của khối u bệnh ung thư vú.
Với chứng minh này của các nhà khoa học, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng cần tây có thể là "thuốc" dự phòng tốt cho bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Vì thế, thường xuyên bổ sung cần tây trong bữa ăn hàng ngày của bạn, uống nước ép cần tây thường xuyên sẽ rất tốt cho cơ thể và giúp bạn ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú truyền kiếp.
Liên hệ mua ngay các sản phẩm thạch cần tây và các sản phẩm đa dạng khác được sản xuất tại công ty Analee:
Công ty TNHH Thẩm mỹ Analee
Trụ sở chính: 639 Điện Biên Phủ, Phường 1, quận 3, TP Hồ Chí Minh.
Hotline : 097.6666.666 – 1900.6766
Email : hotro@anat.com.vn
Website : https://www.anat.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Anat.com.vn/