Đấu giá thành công áo dạ hội của Tommy Nguyễn

13 Tháng 03, 2023 | 16:33

Tại đêm thi Tài năng và thời trang tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam, chiếc áo dạ hội của NTK Tommy Nguyễn đã đấu giá thành công cho công tác thiện nguyện.


Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 1.

NTK Tommy Nguyễn và thí sinh đấu giá thành công chiếc áo dạ hội.

Từ ý tưởng của Vẻ đẹp vĩnh hằng và đôi cánh thiên thần, chiếc áo dạ hội sắc trắng với đôi cánh thiên thần quyền lực và đài cát, Tommy Nguyễn đã mang đến cho giới mộ điệu thời trang tác phẩm đấu giá thành công với số tiền lên đến 250 triệu đồng.


Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 2.
Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 3.
Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 4.

Tommy Nguyễn đã "đo ni đóng giày" cho Hoa hậu doanh nhân Châu Á Đỗ Thị Quỳnh với lối trình diễn tự tin, bước đi đài cát và thần thái biểu cảm quyến rũ, nàng hậu đã thuyết phục dàn khách mời và ban giám khảo khi là người kết nối đấu giá bộ thời trang quyến rũ, và có ý nghĩa về mặt xã hội. Được biết, người thắng giải trong phần thi đấu giá chiếc áo dạ hội vì mục đích sắc đẹp vì cộng đồng là là thí sinh mang số báo danh 190 Nguyễn Thị Yến Phương đến từ Tiền Giang.

Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 5.
Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 6.

Có thể nói, từ ý tưởng đôi cánh thiên thần và vẻ đẹp vĩnh hằng của nhan sắc, NTK Tommy Nguyễn đã thổi hồn vào bộ trang phục, có sức sống, và không giới hạn trong sáng tạo, để làm nên một đêm thi tài năng và ý nghĩa về cộng đồng.

Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 7.

Á quân hát cùng thần tượng - ca sĩ Nguyễn Minh Hoàng - cùng NTK Tommy Nguyễn.


Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 8.
Đấu giá thành công 250 triệu đồng áo dạ hội Tommy Nguyễn - Ảnh 9.

Hội ngộ thí sinh Lê Thị Lan.


Không chỉ là chủ nhân mang đến bộ dạ hội sang trọng, quyến rũ và vô cùng ấn tượng, NTK Tommy Nguyễn còn là thành viên Ban giám khảo, người có trách nhiệm cầm cân, nẩy mực cho những vòng thí quyết định và quan trọng để tìm ra ứng viên xứng đang cho chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu doanh nhân Việt Nam. Tại sự kiện, NTK Tommy Nguyễn còn hội ngộ Á quân thần tượng, ca sĩ Nguyễn Minh Hoàng.

P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).